xs
sm
md
lg

เผยผู้ใหญ่ถามจนเลิกถาม “ซาร่า” รักหวาน “เอ็ม” 13 ปี ไม่พร้อมแต่งเอง! ห่วงมีลูกยาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“ซาร่า เล็กจ์” เผยรักหวาน 13 ปี ไร้ปัญหามือที่สามกวนใจ บอกผ่านมาแล้วทุกช่วงชีวิต ฝ่ายชายพร้อมแต่ง แต่ตนไม่พร้อมเอง ปัดหวงชีวิตโสด บอกแต่งปุ๊บจะรีบปั๊มลูก หวั่นมีลูกยาก

รักหวานมาราธอนจริงๆ สำหรับคู่ “ซาร่า เล็กจ์” กับหวานใจ “เอ็ม สืบสกุล” ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี โดยฝ่ายหญิงเผยว่าผ่านกันมาหมดแล้วทุกช่วงชีวิต แย้มฝ่ายชายอยากแต่งงาน แต่ตนไม่พร้อมเอง

“ดีค่ะ แฮปปี้ดีก็คบกันมา 13 ปีกว่าแล้ว ส่วนเรื่องมีแววแต่ง ยังไม่มีแววค่ะ มีการคุยๆ บ้างแต่ก็เหมือนเดิมแหละเอาจริงๆ ยังไม่ได้แพลนอะไรเป็นกิจจะลักษณะ เพราะทำงาน เพราะอย่างปีที่แล้วเราก็ถ่ายละคร 7 วันเลย ทำให้ไม่มีเวลาคิดเลย ผู้ใหญ่ถามจนขี้เกียจแล้ว เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เขามีแซวๆ จริงๆ ซาร่าไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่ในเรื่องของการแต่งงาน ว่าจะแต่งเมื่อไหร่ ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น แต่ก็มีการคุยกัน เขาก็บอกว่าซาร่าพร้อมเมื่อไร่ก็เมื่อนั้น ไม่มีความกดดันอะไรเลย”

“ถามว่าเขาพร้อมมั้ย ก็ประมาณนั้น จริงๆ เขาตามใจเรา คือเราอยากทำงานก่อนตอนนี้ ขอเวลาอีกแป๊บหนึ่ง ไม่ใช่ว่าเราหวงชีวิตโสด เพราะว่าเราก็คบกัน เป็นแฟนกัน เอาจริงๆ มันเป็นอารมณ์แบบว่าเราขี้เกียจจัดงาน แต่ว่าเมื่อมันถึงเวลามันก็สามารถเริ่มได้เองแหละ”

ยัน 13 ปีไม่นาน เป็นเพื่อน เป็นกำลังใจให้กัน
“ซาร่าว่ามันเร็วมากเลยล่ะ คือพอพูดไปรู้สึกว่ามันนานนะ แต่สำหรับเรารู้สึกว่ามันเร็วนะ คือเราผ่านหลายช่วงมาหมดแล้ว ข้ามทุกช่วงมาหมดแล้ว เราดูแลกันมาตั้งแต่ตอนอายุ 20 ปีต้นๆ เหมือนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่แรก และก็เป็นกำลังใจกันในเรื่องของการทำงาน และในหลายๆ เรื่อง เรียนรู้กันมาเรื่อยๆ เหมือนเป็นคนที่เราสนิทที่สุด

ไร้ปัญหามือที่สามกวนใจ บอกถ้าไม่สม่ำเสมอคงบ๊ายบายไปนานแล้ว
“ไม่มีเลยนะ พี่เอ็มเขาเป็นคนสม่ำเสมอมาก ถ้าเขาไม่เป็นสม่ำเสมอแบบนี้ก็คงบายไปแล้ว มั่นใจนะ ก็คบกันมา 13 ปีแล้ว ก็คงคนนี้แหละ แต่เรื่องของการแต่งงานก็คงต้องรอเมื่อพร้อม และอะไรทุกอย่างลงตัว และเป็นอารมณ์ที่อยากจะทำแล้ว คือมีหลายคนบอกว่าแต่ก่อนอายุ 35 ปี เพราะเผื่อจะมีน้อง แต่ว่าเราขอเวลาอีกแป๊บหนึ่ง ไม่นานมากหรอกค่ะ มีคิดไว้แล้วแต่แค่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ส่วนเรื่องลูก ก็เล่นของคนอื่นไป เพราะมีของเพื่อนที่มีแล้ว ของเราก็รออีกสักพักหนึ่ง”

รับหวั่นมีลูกยาก แต่งงานปุ๊บจะมีลูกเลย
“พี่เอ็มเขาก็อยากนะ ซาร่าเองก็อยากนะ คือเราอยากแต่งงานแล้วมีลูกเลย อย่างที่บอกว่าเราอยากทำงานไปอีกสักแป๊บหนึ่ง แล้วพอแต่งงานเราก็อยากที่จะมีลูกเลย แล้วก็พักงาน”

“คงไม่ฝากไข่ค่ะ แต่มีการคุยกันว่าอยากไปตรวจสุขภาพเพื่อดูเรื่องความแข็งแรง เพราะว่าเราก็อยากจะรู้ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการมีลูกช่วงไหนหรือเปล่า เพราะว่าเราก็อายุ 30 กว่าแล้ว ก็กังวลนิดหน่อย และอีกอย่างคือเราเพิ่งผ่าช็อกโกแลตซีสต์ไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วด้วย ก็สงสัยอยู่ว่าเราจะโอเคมั้ย แต่ก็ยังไม่ได้ไปตรวจ มีแค่คุยกันเฉยๆ ว่าจะไป”

ก็คงต้องไปตรวจสุขภาพก่อนก็คงต้องไปถามคุณหมอว่าถ้าอายุเกิน 35 ปีจะมีลูกยากมั้ย คืออยากรู้เรื่องนี้ เพราะว่ามีคนพูดว่าอายุ 35 ปี มีลูกยาก เราเลยอยากไปฟังจากคุณหมอมากกว่า”

กำลังโหลดความคิดเห็น...