xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “อั้ม” ไม่ให้ราคาเกรียนเรียกป้า! ยิ่งตอบโต้ มันยิ่งชอบ ฝากบอก “มาร์กี้” พี่ก็กรี๊ดน้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม พัชราภา” ยอมรับโลว์เทคโนโลยี เพิ่งหัดไลฟ์ไอจีแล้วเห่อ บอกสนุก ได้ใกล้ชิดแฟนๆ มากขึ้น บอกไม่มีเกรียนป่วน ส่วนถูกเรียกป้าไม่ให้ราคา ฝากบอก “มาร์กี้” พี่ก็กรี๊ดน้อง ลั่นสัมพันธ์ “ไฮโซฟลุค” ยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือซื้อดอกไม้ให้ ยินดีที่ได้รับรางวัล



ถูกใจแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ระยะหลังๆ มานี้ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไลฟ์สดเล่นกับแฟนๆ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด เจ้าตัวก็เผยในงาน Your Life, Your Signature ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยอมรับว่า เห่อ เล่นแล้วสนุกดี จากที่เคยว่าเพื่อนเล่นแล้วเหมือนคนบ้า

“เพิ่งหัดเล่นค่ะ สนุกมาก เรียกว่าเห่อก็ได้นะคะ ปกติถ้ามีเพื่อนร่วมด้วยก็สนุกดีค่ะ เพื่อนเล่นตอนแรกก็รู้สึกเหมือนคนบ้า คุยคนเดียว แต่พอมาเล่นแล้วก็รู้สึกสนุกดี ก็เขินค่ะ เพราะเราทำอะไรไม่เป็น แต่ตอนนี้เป็นแล้วค่ะ ต้องมีคนสอนค่ะ เพราะอั้มเป็นคนที่โลเทคฯ มากๆ”

“แฟนๆ เข้ามาคุยเยอะก็ดีค่ะ รู้สึกว่าใกล้ชิดกันมากขึ้นเนอะ คงไม่ถึงกับไลฟ์ทุกวันหรอกค่ะ แต่ถ้าว่างๆ ก็ได้ นี่ยังดูไม่เป็นเลยว่าคนเข้ามาดูกี่คน ไม่ได้คิดว่าต้องไลฟ์อะไร ไม่ได้คิดมาก่อน อยากไลฟ์ก็ไลฟ์เลย คอมเมนท์ก็ไม่ทันค่ะ แต่ก็ทันบ้าง แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยทันเท่าไหร่ มีเพื่อนช่วยดูให้ค่ะ เพื่อนๆ ก็แซวค่ะ จะขายฟอรั่มตรงๆ ก็ไม่ค่อยเป็น ขายอ้อมๆ ก็พอ (หัวเราะ) แต่เพื่อนก็ช่วยค่ะ แต่เราคงไม่ยัดเยียดขายตรงๆ ขนาดนั้น ส่วนที่แซวว่าเวลาไลฟ์ชอบหวงตัว มันชอบหน้าผากเถิกกว่าปกติเนอะ จริงๆ ก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอก ตอนนี้ก็เล่นมากอยู่แล้วนะคะ ถ้าเล่นมากกว่านี้คงไม่ต้องทำอะไรแล้ว (หัวเราะ)”

บอกโชคดีอ่านไม่ทันคอมเมนต์เกรียนป่วน ส่วนที่เรียกป้าก็ไม่ให้ราคา
โชคดีว่าอ่านไม่ทันค่ะ (ยิ้ม) เพื่อนก็ไม่ค่อยยุ่งค่ะ โตแล้ว ยังไม่เจอกวนๆ นะ เดี๋ยวเจอแล้วค่อยอีกที แต่เราไม่ค่อยสนใจ เพราะพวกนี้ชอบความสนใจ ถ้าเราไม่สนใจก็จบไป ไม่โต้ตอบ โต้ตอบมันชอบ (มีมาเรียกป้า?) เพื่อนเราก็เรียกเรา เราก็เรียกเพื่อน ขำกัน ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ต้องไม่สนใจ อย่าไปให้ค่าอะไรเลย”

ยินดี “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” จะแต่งงาน ลั่นพี่ก็กรี๊ดน้อง
“น้องน่ารักมากค่ะ ตอนเจอเขาก็เรียกพี่อั้มค่ะ น้องน่ารักมาก (ยิ้ม) เราก็กรี๊ดเขานะ เพราะเขาน่ารัก เขาก็มาขอถ่ายรูปค่ะ เขาก็แซวเล่นเนอะว่าตื่นเต้นกว่าตอนป็อกขอแต่งงาน (เขาเชิญไปงานแต่งมั้ย?) ไม่มี แต่อั้มก็ยินดีกับเขาด้วยค่ะ ยินดีกับน้องด้วย น้องคงตื่นเต้นอยู่ เราก็ตื่นเต้นเจอน้องค่ะ ถ้าเขาเชิญก็ยังไม่รู้เลยค่ะ ก็เจอกันน้อยนะคะ เป็นครั้งที่ 2 มั้งคะที่ได้เจอน้อง ไม่ค่อยได้เจอ ไม่ได้คุยอะไรกัน ก็ยินดีกับน้องเขาค่ะ เราก็ไม่รู้มาก่อนว่าเขาปลื้ม”

สัมพันธ์ “ไฮโซฟลุค” ยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมซื้อดอกไม้ให้ยินดีที่ได้รับรางวัล
“ก็เหมือนเดิมค่ะ ไปไหนมาไหนเท่าเดิมเป๊ะเลยค่ะ ก็ยังได้เจอกันอยู่ค่ะ พี่เขาก็จัดงานเลี้ยงให้ตอนรับรางวัลที่ผ่านมาก็แค่นั้นเอง ก็ซื้อดอกไม้มาให้กันค่ะ มีไปกัน 8 คนเองค่ะ ก็ทานข้าวกันปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไร ถ้ามันมีอะไรดีๆ เขาก็จะรวมตัวกัน พี่ๆ เขาก็จะมาเลี้ยงน้องค่ะ”





กำลังโหลดความคิดเห็น