xs
xsm
sm
md
lg

“รุจ” น้ำท่วมปาก ถูกปล่อยภาพสวีต “ขนมจีน” ยันโสด อดอยากเข้าปีที่ 7

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“รุจ เดอะสตาร์” เผยน้ำท่วมปาก ถูกปล่อยภาพสวีต “ขนมจีน” ที่ญี่ปุ่น โล่งได้เคลียร์ซะที ยันสถานะแค่พี่น้อง ชวนอีกฝ่ายมาร่วมร้องเพลงด้วยกันเพราะต้องการสีสันใหม่ๆ นิยามความโสดเข้าปีที่ 7 ขอให้เรียกว่าอดอยาก คบใครอยากจริงจัง

ถูกมือดีปล่อยภาพ “รุจ เดอะสตาร์” ศุภรุจ เตชะตานนท์ ควงนักร้องต่างค่าย “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์” ไปเที่ยวด้วยกันอย่างสนิทสนมที่ประเทศญี่ปุ่น จนทำให้อดสงสัยในความสัมพันธ์ไม่ได้ ทั้งที่ฝ่ายหญิงเองก็มีแฟนแล้ว ซึ่งหนุ่มรุจก็ออกมาเผยแล้วว่าตกใจที่โดนแอบถ่าย เพราะกังวลว่าแฟนฝ่ายหญิงจะเข้าใจผิด

“ก็ตกใจนิดหนึ่ง ตอนนั้นแค่สงสัยว่าใครถ่าย เพราะว่าเราไปต่างประเทศไปที่ญี่ปุ่น ไม่คิดว่าจะมีคนที่เห็น คือเราไปถ่ายเอ็มวี พอมีภาพหลุดออกไปก็มีคนถามมาเยอะเหมือนกัน ก็มาเต็มเลย เต็มหน้าไลน์เลย (หัวเราะ) ก็มีเพื่อนแซวๆ กันมา แต่ด้วยความที่เอ็มวียังไม่ปล่อย เพลงยังไม่มา เลยยังเปิดเผยไม่ได้ว่าเรามีคนมาร่วมร้องเพลงด้วย ก็เลยเงียบไปก่อน ทำให้คนยิ่งคิดว่าจริง ทำให้มีคนมาถามอยู่เรื่อยๆ เราก็ต้องตามน้ำไปก่อน เพราะว่าพอเอ็มวีปล่อยปุ๊บคนก็จะรู้อยู่แล้วว่ามาทำอะไรกัน”

“ความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องกัน แต่ก่อนก็เคยมีข่าวด้วยกัน คือ จริงๆ เป็นพี่น้องกันมาตั้งแต่แรกแล้ว มีข่าวด้วยกันมาแป๊บหนึ่งตอนนั้น แต่ก็อย่างที่รู้ว่าก็ไม่มีอะไร น้องก็มีแฟนไปแล้ว พอมีข่าวรอบนี้เรากังวลกว่ารอบที่แล้วนะ เพราะว่าน้องเขามีแฟนอยู่ไง ด้วยความที่ว่าผมเคยเจอแฟนเขามาก่อน คือตอนไปเจอน้องเขาครั้งแรกก่อนที่จะมาร่วมงานกัน ไปงานแต่งงานของน้องเตชินทร์ (เตชินทร์ ชยุติ) เป็นงานแต่งงานแรกๆ ที่ผมไปในรอบ 5 ปี ผมแทบไม่ไปงานแต่งงานเลย เพราะว่าอิจฉาเขา (หัวเราะ) ไม่ใช่ คือพอไปก็เลยเจอกัน ได้คุยอัปเดตกันน้องก็บอกว่ากำลังจะหมดสัญญาช่วงกลางปี ส่วนตัวผมเองหมดสัญญากับทางเอ็กแซกท์แล้วย้ายไปอยู่ มี เรคคอร์ดแล้ว”

ไม่หวั่นถูกมองเป็นมือที่สาม บอกขำๆ ไม่ต้องบอกใครเพราะไม่มีใคร อย่าเรียกโสดขอให้เรียกว่าอดอยาก
“ผมเชื่อว่าแฟนเขาน่าจะเข้าใจ เพราะเขาน่าจะคุยกันมาก่อนแล้วว่าเรามาร่วมงานกัน คือถ้าไม่บอกอะไรแฟนเขาเลย จะไปถ่ายเอ็มวีที่ญี่ปุ่นด้วยกันได้ยังไง ก็มีถามทางน้องเขาเหมือนกันว่าทางแฟนเขาว่ายังไงบ้าง น้องเขาก็บอกว่าไม่ได้ว่าอะไร น้องเขายังพูดติดตลกเลยว่า แฟนเขาบอกว่าไปนานๆ ก็ดีนะ

“เราแค่ร่วมงานกัน เนี่ยพอเอ็มวีออกมา ทุกคนก็น่าจะรู้แล้ว ว่าจริงๆ คืออะไร คนของเขาไม่ว่า คนของผมยิ่งง่ายเลย เพราะไม่มีไง (หัวเราะ) เลยไม่รู้จะไปบอกใคร ผมพูดเลยว่าช่วงนี้ผมมีคำจำกัดความใหม่แล้ว ที่ผ่านมาคือโสดใช่มั้ย แต่ตอนนี้คืออดอยาก (หัวเราะ) อธิบายคำนี้ก่อน คือ ปีนี้เป็นปีแรกที่ไม่ได้คุยกับใครเลยทั้งปี แต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา อาจเพราะเรางานเยอะด้วยแหละ ทั้งปล่อยหนังสือมาเล่มหนึ่ง ทำเพลง และก็ไปญี่ปุ่น มันเลยไม่ค่อยมีเวลาที่จะคุยกับใคร แต่เราอยากมีแฟนไง แต่ว่าไม่มีสักทีเพราะฉะนั้นเลยต้องอดแล้วล่ะ”

ลั่นโสดเข้าปีที่ 7 อายุ 33 แล้ว คบใครอยากจริงจัง ไม่หลุดกรอบที่แม่สอน
“ที่ผ่านมาก็ยอมรับว่ามีคนคุยอยู่เรื่อยๆ เพียงแต่ว่ามันไม่ได้จบที่การเป็นแฟน พอไม่ได้จบกับการเป็นแฟน ที่ผ่านมาผมก็มีช่องว่างกับผู้หญิงอยู่แล้ว ไม่ได้หมายความว่าเราเล่นตัวหรืออะไรนะ เพียงแต่ถ้าเกิดเป็นแฟนกัน ก็สามารถไปในทางเดียวกันได้ แต่ถ้าหากเป็นแค่คนคุยกันเฉยๆ เราก็พยายามไม่อยากให้มันเกินเลยมาก แม่ก็สอนเรามาตลอดว่าต้องอยู่ในกรอบ คือ ถ้าเราไม่ได้รู้สึกอะไรพิเศษ ก็พยายามคุยกันแบบที่เป็นเพื่อนกันไปก่อน แต่ถ้าสมมติเราคิดว่าคนนี้ใช่ เราก็ไม่ปิดอยู่แล้ว เราเป็นคนที่จริงจังถ้าจะคบใคร เพราะตอนนี้อายุเราก็ 33 ปีแล้ว มันก็คงจะเล่นๆ ไม่ได้แล้ว เพราะว่าเราไม่ได้คิดว่าถ้าเรามีแฟน เพื่อจะเลิกแล้วไปหาใหม่ เอาจริงๆ นะช่วงนี้เพื่อนผมแทบจะไม่เหลือแล้ว แต่งงานมีลูกกันไปหมดแล้ว”

“ถ้าเอาโสดแบบไม่มีแฟนจริงๆ ปีนี้เข้าปีที่ 7 แล้ว แต่ว่าก็จะมีคนไม่เชื่อ คนก็จะบอกว่าเห็นไปกับคนนั้น คนนี้ การที่เราเรียนรู้ใครสักคนก็ไม่ได้หมายความจะต้องเป็นแฟนกัน เราแค่คุย เพราะแม่ก็จะบอกตลอดว่าเรื่องผู้หญิงเราต้องใจเย็นๆ การที่เราคุยกับใครสักคน เราก็จะคุยในลักษณะที่จะไม่ไปล่วงเกินเขามาก เพราะฉะนั้นทำให้เห็นว่าเราคุยกับหลายคน ทั้งที่จริงๆ มันไม่ใช่ คุยหลายคนไม่ไหวหรอก มันไม่ควรทำด้วยแหละ คุยทีละคนดีกว่า คนจะบอกว่าผมเป็นคนติสต์ อันนี้ผมไม่ค่อยอะไร โอเคอยู่ แต่กลัวคนมองว่าเจ้าชู้ เพราะคนที่ไม่รู้จักเรา เขาก็อาจจะคิดว่าเราคุยกับผู้หญิงเรื่อยๆ ไม่ยอมหยุดซะที ผมว่าความสัมพันธ์ของคนสองคนไม่ใช่ว่าคุยกันสามวันแล้วกินข้าวกัน แล้วก็จบ จริงๆ มันต้องมีการเรียนรู้ ถ้าเข้ากันได้ก็ต้องใช้เวลาสักพักหนึ่ง แล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ แต่บังเอิญที่ผ่านมายังไม่ถึงขั้นนั้นเท่านั้นเอง”

ย้ายค่ายเพราะเอ็กแซ็กท์ซัปพอร์ตเรื่องงานเพลงไม่ได้ ยันไร้ปัญหา
“จริงๆ สัญญาของผมกับทางเอ็กแซกท์จะหมดปีหน้า แต่ด้วยนโยบายของทางค่ายเปลี่ยนใหม่ เรื่องของการปล่อยเพลงออกมาจะไม่มีแล้วนอกจากเพลงประกอบละคร แต่ด้วยเราเป็นนักร้อง ถ้าจะไม่มีงานเพลงเลยก็คงลำบาก เลยเข้าไปคุยกับทางผู้ใหญ่ ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็โอเค ว่าเขาซัปพอร์ตเราไม่ได้ คือ เป็นการคุยกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหากัน เป็นการออกมาด้วยการสมัครใจของทั้งสองฝ่าย ทุกวันนี้ผมปล่อยเพลง ผมยังส่งไปให้ทางเอ็กแซ็กท์โปรโมตให้อยู่เลย”

“เลือกขนมจีนมาร้องเพลงด้วย เพราะพอรู้ว่าน้องเขากำลังหมดสัญญา แล้วเรากำลังมองหาความใหม่ในเรื่องของการทำเพลง เพราะที่ผ่านมาเราพยายามที่อยากจะเปลี่ยนอะไรมาตลอด พอมาอยู่ค่ายใหม่ มีการเปลี่ยนลุค เปลี่ยนอะไร แต่ก็ยังอาจจะเบาไป เลยต้องการสีสันใหม่ๆ เลยคิดว่าหานักร้องผู้หญิงมาร่วมร้องด้วยกันน่าจะดี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...