xs
xsm
sm
md
lg

มีลูกแล้ว…ไม่จำเป็นต้องหยุดเซ็กซี่!! รวม 10 คุณแม่ยังแซ่บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เข้าเดือนสิงหาคมของทุกปี คงไม่มีใครไม่นึกถึงวันสำคัญที่สุดวันหนึ่งของทุกครอบครัว ซึ่งก็คือ “วันแม่” นั่นเอง ซึ่งถ้าพูดถึงวันแม่ เราก็มักจะเห็นดาราหลายคน ต่างก็ออกมาแสดงความรักที่มีต่อคุณแม่ด้วยการโพตส์ภาพคู่ลงโซเชียล แต่ในปีนี้ภาพที่เราเห็นกันมากขึ้น เชื่อว่า ต้องเป็นภาพคุณแม่ดารายังสาว พร้อมทายาทซุปตาร์ตัวน้อยๆ และถึงแม้จะมีลูกน้อย แต่ความแซ่บ เซ็กซี่ หุ่นเป๊ะปังก็ยังไม่เปลี่ยน จนทำเอาหลายแอบอิจฉาคุณกันเบาๆ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นเราตามไปส่องกันเลย

เริ่มที่คนแรกคุณแม่ที่สวย ฮอต ไม่สร่าง ตั้งแต่ก่อนตั้งท้อง ขณะตั้งท้อง จนมีลูกชายน่ารักอย่าง “น้องดีแลน” ออกมา เพราะคุณแม่ยังสาว “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ดูแลสุขภาพอย่างดี พิถีพิถันตั้งแต่อาหาร ไปจนถึงการออกกำลังกาย ซึ่งแม้แต่ขณะตั้งท้องก็ไม่มีขี้เกียจ แถมยังเป็นผู้ทำลายความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับการห้ามออกกำลังกายขณะตั้งท้องอีกด้วย สวยสตรองกว่านี้ไม่มีแล้ว แถมเวลาโชว์ความเซ็กซี่ในชุดบิกินีแต่ละครั้ง เรียกได้ว่ายังเป๊ะและเผ็ดแซ่บไม่เคยลดน้อยลงเลยค่ะคูณณณ

เป็นคุณแม่คนสวยที่หลายคนต่างอิจฉาในความหุ่นดีของเจ้าตัวสุดๆ สำหรับสาว “พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ” ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 4 แต่หุ่นของเธอยังเป๊ะปังแถมฟิต แอนด์ เฟิร์ม มากๆ จนไม่น่าเชื่อว่าเจ้าตัวจะมีลูกถึง 4 คนแล้ว แถมความแซ่บ เซ็กซี่ บวกกับความสดใสน่ารักก็ยังไม่สร่างจริงๆ

โอ๊ยยย….ต้องยอมใจในความแซ่บจริงๆ ที่ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่ “กระแต ศุภักษร” เรียกได้ว่าความเป๊ะ ความเซ็กซี่ไม่เคยลดน้อยลงเลย แถมทริปล่าสุดที่ผ่านมาคุณแม่กระแตก็ขอแอบโชว์หุ่นแซ่บเว่อร์ในชุดว่ายน้ำ ที่รับลองว่าใครเห็นคงต้องมองกันตาค้าง จนต้องร้องดังๆ ว่าคุณพระ!! นี่มันหุ่นของคุณแม่ลูกหนึ่งจริงหรอเนี่ย?

ยังถูกเป็นที่พูดถึงอยู่บ่อยๆ สำหรับคุณแม่วัยใส “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่แม้จะมีลูกสาวสุดน่ารัก “น้องเป่าเปา” แต่ความแซ่บของกุ๊บกิ๊บยังมิเสื่อม ดูได้จากภาพที่เจ้าตัวออกมาอวดหุ่นแซบไซส์มินิในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว พร้อมอวดเรือนร่างขาวจั๊วะมายั่วน้ำลายหนุ่มๆ กันเป็นแถว บอกเลยว่าดีกรีความเซ็กซี่เร้าร้อนไม่แพ้ใครจริงๆ

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและชอบทำกิจกรรมมากๆ เลยสำหรับครอบครัวของสาว “แอน อลิชา” และสามี “ภูริ หิรัญพฤกษ์” แถมตอนนี้ก็มีลูกสาวตัวน้อยอย่าง “น้องริชา” มาเติมเต็มให้ครอบครัวอีกด้วย บอกเลยว่าตอนนี้น่ารักน่าชังแบบสุดๆ และถึงแม้ว่าสาวแอนจะมีลูกหนึ่งคนแล้ว แต่แอนเองก็แอบเซ็กซี่ไม่เบาเพราะเจ้าตัวได้ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ โชว์หุ่นหลังคลอดเบาๆ ที่เห็นแล้วบอกเลย ยังเป๊ะเวอร์ นับว่าเป็นคุณแม่ที่ยังคงหุ่นแซ่บอีกคนเลยนะคะเนี้ย

เป็นคู่รักต่างวัยที่น่าอิจฉาแบบสุด ๆ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม “โอ๊ต วรวุฒิ” กับภรรยาสาวสวย “จีน่า อันนา” ที่ถึงแม้ว่าคู่นี้จะมีอายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ กับความรักของคนทั้งสอง และที่สำคัญตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องโอลาฟ มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามแม้ “จีน่า” จะขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่บอกเลยว่าใครเห็นหุ่นของสาวจีน่าแล้วต้องร้อง โอ้...ว้าว ! กันอย่างแน่นอน โอ๊ย...อิจฉาหุ่นของเธอจริงๆ ดูยังไงก็ยังสวยปังไม่เหมือนคุณแม่ลูกหนึ่งเลย

จิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ สำหรับ “ฝน” ภรรยาของนักร้องสายฮา “โจ๊ก โซคูล” หรือ “กรภพ จันทร์เจริญ” ล่าสุด ขอแปลงร่างเป็นเงือกน้อยเจ้าเสน่ห์ กับทริปพักผ่อนเที่ยวทะเล ไม่อยากจะเชื่อนี่หรือหุ่นคุณแม่ที่มีลูกแล้ว 2 คน คือ น้องยี่หวา และ น้องยูจิน บอกเลยว่าน่ารักหนักมาก

แซ่บอะไรเบอร์นี้ สำหรับคุณแม่มือใหม่ “วิกกี้ สุนิสา เจ็ทท์” ที่ถึงแม้จะเพิ่งคลอดลูกชายคนแรก “น้องทริสเท่น” แต่ล่าสุดตัวก็ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นเซ็กซี่ชนิดที่สาวๆ เห็นแล้วยังต้องอาย เรียกว่าเซ็กซี่จนไม่น่าเชื่อว่านี่คือหุ่นคุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูก

ถือเป็นคุณแม่ยังสาว สวยและแซ่บเวอร์ งานนี้ต้องยกให้ “เจนสุดา ปานโต” ที่ลูกชาย “น้องควินน์” วัยกำลังน่ารักมากๆ และถึงแม้สาวเจ้าจะมีลูกน้อนแล้ว แต่ก็ยังอวดหุ่นได้อย่างแซ่บเวอร์ ด้วยชุดบิกินีสุดซี้ด หูย!บอกได้คำเดียวว่าเผ็ดมากค่ะคูณณ

คุณแม่ลูก 3 อย่าง “ปิ่น เก็จมณี” ตำแหน่ง ผบ.สูงสุดของเจ้าพ่อขาแดนซ์เมืองไทย “เจ เจตริน” ที่ก่อนหน้านี้ ก็สร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อคุณแม่ปิ่นพักผ่อนชิลๆ กับครอบครัวที่ทะเลมัลดีฟส์ งานนี้เจ้าตัวก็ลุกมาสลัดผ้า ใส่บิกีนีอวดหุ่นแซ่บ โชว์อกภูเขาไฟ จนหลายคนบอกว่าที่ผ่านมาปิ่นไม่ค่อยโชว์แซ่บนานแล้วตั้งแต่มีลูก เลยไม่รู้ว่ามีของขนาดนี้! ทำหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ใจสั่นสะท้าย ซับกำเดาแทบไม่ทัน ถึงขั้นสามียังต้องนั่งลงไปกราบ แหมๆๆ แซ่บจี๊ดจนแทบไม่น่าเชื่อว่าขุ่นแม่ 43 ไปแล้วนะเนี่ย

กำลังโหลดความคิดเห็น...