xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เผยลูกดุเพราะหลุดแซ่บ “ปิ่น” บอกวับๆ แวมๆ เอาสนุก ปลื้มสะใภ้มโนโผล่พรึ่บ มีทุกเพศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ยิ่งกว่ารุ่นพ่อ “ปิ่น เก็จมณี” บอก “เจ้านาย” ฮอต สะใภ้มโนโผล่พรึ่บ เก้งกวางบ่างชะนี มีทุกเพศ ลั่นขอแต่งวับๆ แวมๆ นิดหน่อยพอสนุก ใส่คอเต่าเดี๋ยวเป็นลม เผย ถูกลูกดุเป็นประจำ สัมพันธ์ “แบมแบม” ไม่มีอะไรต้องสงสัย เจ้านายเปิดใจเรื่องผู้หญิง ฝรั่งไม่เอา สเปกต้องคนไทย

มาโชว์ซีนซึ้งในงาน “ทู มัม วิธ เลิฟ 2017” สำหรับ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” และลูกชาย “เจ้านาย จิณเจษฏ์ วรรธนะสิน” ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก โดยงานนี้ปิ่นเผยว่าปกติแสดงความรักให้กันตลอดเลยไม่เขิน ก่อนเผยเรื่องสะใภ้มโนที่มีทุกเพศ

เจ้านาย : “ตื่นเต้นครับ พูดไม่ค่อยเก่ง (หัวเราะ) แต่รักหมดใจครับ”

ปิ่น : “ปกติแสดงความรักกันตลอดเวลา กอดจูบหอมกันทุกวันตลอดตั้งแต่เล็กจนโตค่ะ”

เจ้านาย : “บอกรักต่อหน้าสื่อก็ไม่เขินครับเพราะว่าเป็นแม่ และไม่เขียนการ์ดต่อหน้าคนเยอะๆ ทำสดๆ ตรงนี้เลยครับ”

ปิ่น : “เราก็ภูมิใจเขา แต่ก่อนภูมิใจคือตกใจก่อน เพราะปกติก็จะเจอแต่ของคุณพ่อ พอมาถึงรุ่นลูกก็โอ้ อย่างนี้แล้วเหรอ เพราะว่าเราเห็นเขาเป็นเด็กตลอด ในสายตาแม่เราก็จะมองลูกเราเป็นเด็ก ยังไม่เห็นว่าเป็นศิลปินนักร้อง แต่พอแบบนี้ก็ค่อยๆ ปรับตัวทำความเข้าใจว่าก็ดีนะ มีคนมาเอ็นดูลูกเรา ก็ตามคุณพ่อมาติดๆ ค่ะ”

ขำๆ ลูกสะใภ้เต็มบ้านเต็มเมือง มีตั้งแต่เก้งกวางบ่างชะนี ทุกเพศทุกวัย
ปิ่น : “ดีมากเลยเพราะตอนแรกไม่มีลูกสาว อยากมีลูกสาว ปรากฏว่ามีลูกสาวเต็มเลย (หัวเราะ) ถามว่า มีคนมาสมัครเยอะมั้ยมาทั้งเก้งกวางบ่างชะนี ทุกเพศทุกวัยค่ะ บางทีมีผู้ใหญ่มาพูดว่าสวัสดีค่ะคุณแม่ เราก็เขินนะ หรืออย่างเด็กตัวจิ๋วๆ ก็บอกว่าชอบพี่เจ้านาย เออ...น่ารัก เอ็นดู มาสมัครเป็นลูกสะใภ้เต็มไปหมด”

ปิ่น : “งานคู่ไม่ค่อยนะคะ ไม่เยอะมาก อาจจะเพราะว่าเพิ่งสดๆ ร้อนๆ เดี๋ยวน้องก็กลับไปเรียนต่อแล้ว กลับสู่สภาวะปกติค่ะ เรื่องงานเขาก็มีของเขาเรื่อยๆ”

เจ้านาย : “วันแม่ก็ถามแม่ว่าอยากไปไหนครับ เคลียร์คิวเพื่อคุณแม่ครับ”

ปิ่น : “เจ้านายน่ารักอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง วันที่ 12 ส.ค. คุณพ่อไม่อยู่ ก็อาจจะอยู่กันเอง พ่อมีงานต่างจังหวัดค่ะ”

เตรียมเซอร์ไพรส์แม่ปิ่นเนื่องในวันแม่ 12 ส.ค.
เจ้านาย : “มีครับ แต่บอกไม่ได้ครับ ไม่งั้นไม่ใช่เซอร์ไพรส์ ก็มาเป็นแพ็กครับ”

ปิ่น : “แต่ไม่รู้ที่แม่เห็นกล่องที่บ้านคือใช่รึเปล่า คนละอันเนอะ”

เจ้านาย : “คนละอันครับ”

ปิ่น : “มุมน่ารักแบบนี้เขามีเสมอค่ะ อย่างวันเกิดบางทีเขาจะไม่บอกนะ เขาแอบไปซื้อเองคนเดียวด้วยเงินตัวเอง เก็บเงินในกระเป๋าตังค์เขาแล้วเอาให้ บางทีรู้ว่าแม่ชอบกางเกงขาสั้น ซื้อมาใหญ่ไปหน่อย ยาวไปหน่อย แต่แม่ก็ใส่ค่ะ น่ารัก”

รับห่วงแม่เซ็กซี่ ปิ่นชี้ถูกลูกดุตลอด
เจ้านาย : “หวงครับ”

ปิ่น : “อย่าเพิ่งพูด (หัวเราะ) ดุตลอดเลย”

เจ้านาย : “ก็หวงเป็นธรรมดาอยู่แล้วครับ ลูกทุกคนก็หวงแม่ครับ ก็ต้องดูแลครับผม ผู้ชาย 3 - 4 คนในบ้านครับ

เจ้านาย : “ละครก็ไม่อยากให้เล่น มันเหนื่อยครับ”

ปิ่น : “แหม เดี๋ยวก็ไม่อยู่แล้ว แม่ก็เหงา ก็มีบ้างนิดหน่อยพอสนุกค่ะ ถามว่าทำได้มั้ยเรื่องลดเซ็กซี่ คือเราไม่ได้จะทำตัวเซ็กซี่นะคะ แต่พอลูกโตขึ้น เขาก็อาจจะมองอีกมุมหนึ่ง เป็นห่วงความปลอดภัยเพราะเดี๋ยววับแวมเกินไป ก็ทำความเข้าใจกันและกัน แต่ว่าก็ไม่ใช่อยู่ๆ จะให้ใส่เสื้อคอเต่าแขนยาวขายาว แม่ก็เป็นลมนะ”

เผยภาพคู่ผู้หญิงแล้วแต่คนจะคิด ปิ่นไม่ห่วงเรื่องสาวๆ วิ่งเข้าหา
ปิ่น : “กับเจ้านายไม่ค่อยห่วงค่ะ ห่วงที่เจ้าขุนค่ะ (หัวเราะ) เจ้าขุนซ่ามาก คือเขายังเด็กอยู่ บางทีก็ไม่ค่อยคิดอะไร ก็เลยต้องบอกว่าต้องคิดอะไรบ้าง บางทีขุนมันสนุกร่าเริงค่ะ

เจ้านาย : “เรื่องรูปกับผู้หญิงไม่คิดมากครับ ก็แล้วแต่เขาจะคิด (หัวเราะ) แบมแบมเป็นลูกของพี่บอย เพื่อนร่วมงานคุณพ่อครับ ซึ่งพี่เขาก็โตกว่านะครับ นายก็จะสนิทกับเบลล์คือคนกลาง ซึ่งมาร้องในคอนเสิร์ตพ่อให้ ก็จะสนิทกันมากกว่า แต่ว่าแบมเป็นไปไม่ได้เลยครับ แต่รู้จักกันจริงครับ แต่ไม่ได้มีอะไร”

“ตอนเห็นข่าวก็ไม่ตกใจ ก็ขำ ยังฝากเบลล์ไปถามเลยว่าอะไร (หัวเราะ) เพราะมันไม่ได้มีอะไรจริงๆ ครับ ก็ขำๆ กัน จริงๆ นายคอมเมนต์ ไลก์เพื่อนทุกคนในอินสตาแกรมนะครับ เป็นคนอารมณ์ดี (หัวเราะ)”

อึกอักฝรั่งเข้าหา ก่อนย้ำว่าสเปกต้องเป็นคนไทย
เจ้านาย : “พ่อกับแม่ก็บอกว่าเราก็เป็นตัวเองอย่างนี้แหละ เพราะว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรจริงๆ ครับ ถ้ามีเดี๋ยวบอกเองครับ ตอนไปเมืองนอกฝรั่งเข้ามาหามั้ย อันนี้ไม่รู้ครับ (หัวเราะ) แต่สเปกนายสุดท้ายก็ต้องคนไทยครับ

ปิ่น : “เรื่องสาวๆ เขายังไม่มีค่ะ คือปิ่นเห็นเขาเป็นเด็กอยู่ และคิดว่าตอนนี้ยังไม่ซีเรียส ยังไม่ได้จีบใคร ยังไม่มีใครมาอะไรเยอะแยะมากมาย ก็ปล่อยไปก่อนตามธรรมชาติ ตามประสาเด็กๆ เขาก็อาจจะมีคุยกันบ้าง ก็น่ารักดี ถ้าเกิดไม่มีก็แปลกนะ (หัวเราะ)”

“เราไม่เคยห้าม ส่วนคำแนะนำมันยังไม่มีจริงจังขนาดนั้น เลยยังไม่ได้ถาม แต่ว่าก็จะสอนเขาเสมอว่าเราต้องให้เกียรติผู้หญิง วิธีที่เราจะเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นคู่ชีวิตเราต้องยังไง อะไรที่ไม่ดีก็ยกตัวอย่างให้ดู อะไรที่ดีก็ยกตัวอย่างให้ดู แต่จะไม่ไปห้ามโน่นนี่เดี๋ยวแม่จะตามไปดูถ้าไปเดต อันนี้ไม่มีแน่ๆ (หัวเราะ)”

“ถ้ามีแฟนก็ไม่หวงเลย เพราะปิ่นบอกว่าถ้ามีแฟนหรือมีใครก็ต้องพามาให้พ่อแม่รู้จัก พามาเที่ยวบ้าน มาทานข้าวด้วยกัน เจ้านายเขาก็โอเค แต่เจ้าขุนบอกจริงเหรอ (หัวเราะ) คือมันต่างกันเลย เจ้านายก็เลยไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่ (หัวเราะ)”

เจ้านาย : “เรื่องพาสาวๆ มาแนะนำให้แม่รู้จักนก็ต้องแหละครับ (ยิ้ม) เพราะยังไงก็ต้องรู้อยู่ดี”

ปิ่น : “ถ้าข่าวกับน้องแบมแบมคือไม่มีอะไรเลย เรารู้จักกัน พี่เจกับพี่บอยพ่อน้องแบมแบมก็ทำงานด้วยกันทุกวัน ก็เลยไม่มีอะไรที่จะต้องสงสัย

ตื่นเต้นแฟนมีตติ้งครั้งแรก
เจ้านาย : “ก็ตื่นเต้นแฟนมีตติ้งครับ จะรอดูว่ามีคนมามั้ย (หัวเราะ) แต่มีอะไรพิเศษๆ ให้แฟนๆ แน่นอนครับ ตั้งแต่พิธีกรยันเพลงจบทุกอย่างครับ พร้อมแน่นอน เราก็อยู่ด้วยตอนที่พ่อไปประชุมครับ แล้วเขาก็จะถามว่าเราโอเคมั้ย”

ปิ่น : “เราก็คุยกันอยู่ว่าจะมีคนมาจริงรึเปล่า หรือคนส่วนใหญ่เขาอยู่แค่หน้าคีย์บอร์ดแล้วก็กดไลก์เรา (ยิ้ม) ก็เลยอยากจะชวนน้องๆ ถ้ามีใครอยากจะมาร่วมสนุกกันก็เชิญได้เลยที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ”

เจ้านาย : “งานเริ่ม 16.00 น. ครับ ใกล้ชิดแน่นอนครับ มีอะไรสนุกๆ ให้ทำแน่นอน”


กำลังโหลดความคิดเห็น...