xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ความมันกำลังจะบังเกิด “จั๊กจั่น” เผยเล่นละครคู่ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” พระเอกคนแรกหลังอิสระ รับช่อง 3 ก็ทาบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เผยรับละคร 2 เรื่องหลังตัดสินใจลาช่อง 7 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ แย้มเรื่องแรกพระเอกคือ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” เปิดใจเกิดจากคอมเมดี้ คิดถึงคอมเมดี้ รับห่างไปนานถึง 5 ปี ฟุ้งอิสระแล้วฮอต ผู้จัดรุมทาบ “นก จริยา” ก็ทาบด้วย


ความมันกำลังจะบังเกิด “จั๊กจั่น” เผยเล่นละครคู่ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” พระเอกคนแรกหลังอิสระ รับช่อง 3 ก็ทาบ

หลังจากที่เคยออกมาแย็ปบอกว่ากำลังจะมีละคร 2 เรื่อง ล่าสุด “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ก็ออกมาเผยแล้วว่าหนึ่งในนั้นคือการหวนร่วมงานกับช่อง ONE พระเอกคือ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย”

“บอกก่อนหนึ่งเรื่องแล้วกันนะคะ ของทาง GMM TV ทางช่อง ONE ค่ะ ชื่อเรื่องว่า Wake Up ชะนีเล่นกับยายป๋อมแป๋มค่ะ เปลี่ยนฟีลเป็นซีรีส์คอมเมดี้บ้าง นักแสดงก็มีจั่น มียายป๋อมแป๋ม แล้วก็เป็นแก๊งชะนีค่ะ แล้วก็มีกะเทย ส่วนชะนีคนอื่นจะเป็นใครรอเขาบอกดีกว่า จะเริ่มฟิตติ้งเดือนหน้าค่ะ แล้วก็ถ่ายทำเลยค่ะ พระเอกก็ยายป๋อมแป๋มเลยค่ะ (หัวเราะ)”

“รับเพราะอยากเปลี่ยนฟีลบ้างค่ะ แล้วก็ห่างหายจากคอมเมดี้ไปมากกว่า 5 ปีแล้ว จริงๆ แล้วเป็นคนที่เกิดจากคอมเมดี้นะคะ ก็คิดถึงมาก อยากเล่น จริงๆ บอกกับผู้จัดการไว้ว่าอยากเล่น บทอะไรก็ตาม เพราะว่าชื่นชอบยายป๋อมแป๋มเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ และทีมงานก็เป็นทีมที่เราเคยติดตามผลงานเขา ก็เลยอยากเล่น เป็นทีมของไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ก็เลยคิดว่าหลายๆ คนน่าจะชอบ ตื่นเต้นมาก เวลาคนมาถามก็อยากจะบอก คืออยากจะพลิกบทบาทบ้าง แต่แรงๆ ก็มี แต่คงต้องรอคอมเมดี้นี้ก่อน ถามว่าช่องเดิมมั้ย ยังไม่เปิดเผยดีกว่า รอดีกว่า แต่ว่าคนละแนวกันค่ะ”

แอบแย้ม “นก จริยา แอนโฟเน่” ทาบเล่นละคร รับรองไม่ผิดหวัง
ก็มี พูดคุยติดต่อเอาไว้แล้วค่ะ แต่ก็ต้องดูก่อน จริงๆ อยากจะร่วมงานกับทุกค่ายทุกช่องที่บอกไป เพราะว่าภาระเยอะ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้คาดหวังมาก แต่เต็มที่มากค่ะ อยากให้ทุกคนฝากติดตาม เพราะจั่นเองก็เกิดจากคอมเมดี้ ก็ยังมีแฟนคลับบางคนคอมเมนต์มาว่าติดตามตั้งแต่ผู้กองเจ้าเสน่ห์ อยากเห็นเล่นคอมเมดี้อีก อันนี้ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ยังไม่ค่อยได้เตรียมอะไรมากค่ะ ด้วยความที่มันหลายๆ อย่าง ก็ฟิตร่างกายไว้ก่อน”

ปลื้มอิสระแล้วหลายค่ายรุม ขอรับละครครั้งละ 2 เรื่องก็พอ
“ก็คงได้แค่ 2 เรื่อง เพราะเวลาก็เต็มแล้ว สมมติถ้าเราไม่อยู่ก็คงถ่ายไม่ได้ เพราะบทก็ค่อนข้างสำคัญ ก็คงรับทีละ 2 เรื่อง (หลายค่ายรุมจีบ?) ไม่ได้จีบขนาดนั้น แต่ดีใจที่พอเรามาเป็นรักแสดงอิสระแล้วหลายๆ คนก็อยากร่วมงานกับเรา ก็ยอมรับว่าตอนแรกที่ตัดสินใจออกมาเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไงบ้าง ด้วยความที่เรามีค่ายมีสังกัดมาตลอดเกือบ 10 ปี ก็ดีใจและขอบคุณมากที่ทุกคนอยากร่วมงานกับเรา เพราะจริงๆ แล้วเราก็อยากร่วมงานกับทุกคนทุกค่ายเหมือนกันค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...