xs
xsm
sm
md
lg

“โทนี่” ตอบเสียวว้อย “หลิน” ก็หวาน กับ “เจมส์” ก็รักมากขึ้น! อึดอัดเผชิญหน้ากันสามคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โทนี่” รับอ่านข่าวเลิก “หลิน” ทะลวงไส้ “เจมส์ ฮอร์โมน” แล้วเพลิน ไม่คิดว่าจะมีใครเชื่อ ซัดเขียนเป็นตุเป็นตะ ขอคารวะในความครีเอต ยันหวานหลินมากกว่าเดิม แต่ก็รักเจมส์มาก บอกขำๆ ทุกวันนี้ก็ตุ๋ยกันอยู่ อึดอัดเผชิญหน้าสามคน ยันแมนทั้งแท่ง ไ่ม่เปลี่ยนรสนิยม


“โทนี่” ตอบเสียวว้อย “หลิน” ก็หวาน กับ “เจมส์” ก็รักมากขึ้น! อึดอัดเผชิญหน้ากันสามคน

โดนพิษอักษรย่ออีกราย สำหรับ “โทนี่ รากแก่น” แรงถึงขนาดเปลี่ยนรสนิยมเป็นชายรักชาย ถูกจับผิดว่ากำลังกิ๊กกั๊ก “เจมส์ ฮอร์โมน” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ แถมหนุ่มโทนี่ก็เลิกแฟนสาว “หลิน มชณต สุวรรณมาศ” ไปแล้วแบบเงียบๆ ด้านฝ่ายหญิงกลืนไม่เข้าคายไม่ออกบอกใครก็ไม่ได้ ต่อมาหลังข่าวดังกล่าวแพร่กระจายออกไป หนุ่มโทนี่ก็โพสต์ภาพหนุ่มเจมส์ยกมือไหว้หลิน พร้อมแคปชั่น “ไม่แย่งกัน” ล่าสุด โทนี่ก็ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว ยันอ่านเองก็เพลินๆ ไม่คิดว่าจะมีใครเชื่อ

“กับเจมส์ใช่มั้ยครับ ก็ตุ๋ยกันอยู่นะครับตอนนี้ (หัวเราะ) เห็นข่าวตอนแรกก็อ่านเพลินๆ แล้วก็รู้สึกว่าคงไม่มีใครเชื่อหรอก แต่เราก็แอบไปส่องในทวิตเตอร์คนเชื่อเยอะมาก เราก็เลยแบบเฮ้ย ต้องเทกแอ็กชั่นแล้วล่ะ ที่บอกว่าหลินงอน เขาเขียนเป็นตุเป็นตะมากนะครับ เป็นเรื่องเป็นราว หลินมีสีหน้ามีอาการด้วย ผมก็นับถือในความครีเอทีปของเขามากนะครับ”

“ก็งงนะครับที่คิดว่าเป็นแนวชายรักชาย งงส่วนหนึ่งแล้วก็รู้สึกว่าทุกวันนี้ในไอจีเราสามารถแต่งเรื่องได้แล้ว ถ้าเกิดเรามีภาพเราก็สามารถมีจินตนาการแล้วก็ทำเป็นเรื่องราวออกมาได้

บอกอยู่กันสามคนก็อึดอัดนิดหน่อย
“ก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ ครับ เจอกันบ่อยมากช่วงนี้ เวลาอยู่กันสามคนก็อึดอัดนิดหน่อยครับ (หัวเราะ) จะคุยยังไงละ ก็คุยกันปกติเนี่ยแหละครับ เรื่องข่าวก็คุยกันในไลน์เลยครับว่ามีข่าวแบบนี้ รูปที่เจมส์ไหว้หลินวันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนพอดีครับ ก็เลยไปด้วยกันทั้งหมด แล้วก็เลยโพสต์ลงเล่นๆ ครับ ไม่มีอะไร ขำๆ ครับ”

เมาท์เป็นตุเป็นตะเพราะไม่มีรูปคู่กัน ยังรักกันดี กับเจมส์ก็รักมากกว่าเดิมตอนนี้
“หลินก็เฉยๆ นะครับ ส่วนที่บอกว่าเลิกเพราะไม่มีรูปคู่ จริงๆ ก็ไม่ค่อยมีรูปคู่อยู่แล้วครับ เป็นปกติครับ ก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาทำเป็นเรื่องราวได้ครับ รักกันดีเหมือนเดิมครับ กับเจมส์ก็รักกันมากกว่าเดิมด้วยตอนนี้ (หัวเราะ) คือเราสนิทกันเพราะเราเล่นซีรีส์ด้วยกันครับ เราอยู่กับโปรเจกต์ด้วยกันนานมากก็เลยสนิทกันมีการตุ๋ยกันบ้างเป็นธรรมดา (หัวเราะ) ไม่มีๆ ล้อเล่นนะครับ จะบอกว่าพอถ่ายเสร็จเราเหงากันมาก ไม่ใช่แค่เจมส์ มีผู้กำกับด้วย”

ยันแมนทั้งแท่ง ไม่เปลี่ยนใจ
“เป็นชายแท้ๆ ครับ ชายแท้ ไม่มีเปลี่ยนใจ ไม่ได้ลงรูปคู่หลิน ก็ไม่ได้แบบว่าต้องนำเสนอสิ่งนั้นต่อ เรามองว่าไอจีมันก็คือสถานที่สาธารณะประมาณหนึ่ง ก็เลยรู้สึกว่าบางอย่างเราก็อยากจะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ก็คบกันมา 4 ปีแล้วครับ หวานกันอาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...