xs
xsm
sm
md
lg

13 หนุ่ม "SEVENTEEN" ปลื้มจัดเวิล์ดทัวร์ที่ไทยด้าน "มินกยู"ได้ร่วมเล่นละครไทยด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จัดว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆสำหรับ 13 หนุ่ม SEVENTEEN (เซเว่นทีน) ที่ประกอบไปด้วย S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA(โจชัว), JUN(จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO ( วอนอู), อูจี ( woozi), THE8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) แห่งค่าย Pledis Entertainment ด้วยภาพลักษณืที่โดดเด่นของทั้ง 13 สมาชิก บวกกับความสามารถทางด้านการร้อง การเต้น รวมไปถึงการมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง และออกแบบท่าเต้นเองของพวกเขา จึงทำให้บอยแบนด์หน้าใสกลุ่มนี้เป็นที่จับตามองและดึงดูดความสนใจของแฟนๆ ทั้งในประเทศเกาหลี และต่างประเทศในเวลาอันรวดเร็ว

และไม่ได้พูดเล่นๆว่าจะมา แต่ทั้ง 13 หนุ่ม พร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยที่มีชื่อว่า ‘2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR DIAMOND EDGE IN BANGKOK’ โดยก่อนที่คอนเสิร์ตจะระเบิดความมันส์ขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทั้ง 13 หนุ่มขอพบปะสื่อมวลชนในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นที่โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park เมื่อช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 กันก่อน

เดินทางมาเมืองไทยเป็นครั้งที่3 แล้วและการมาถึงของเซเว่นทีนเมื่อวานนี้ แฟนคลับไปต้อนรับที่สนามบินเยอะมากๆเลย มีอะไรจะบอกแฟนๆมั้ยครับ

เอสคูปส์ :เป็นครั้งที่ 3 แล้วนะครับที่ได้มาประเทศไทยอยากขอบคุณมากๆเลยเพราะทุกครั้งที่มาทุกคนก็ต้อนรับแบบอบอุ่นมากๆ เมื่อคืนมาถึงดึกแต่ทุกๆคนก็รอ ขอบคุณมากๆเลยเพราะความรักของกะรัตไทย ถึงได้มีโอกาศได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง

แฟนๆตอนนี้รักเซเว่นทีนมาก รู้สึกยังไงกับกะรัตไทย

ซึงกวาน : รู้สึกอเมซิ่งมากๆเลยที่มีแฟนคลับประเทศไทยรักเรา เลยอยากขอบคุณมากๆ พอรู้ว่าทุกคนรักเยอะขนาดนี้ เลยตั้งใจเพื่อที่จะตอบแทนทุกคน คอนเสิร์ตพรุ่งนี้สนุกแน่นอน

ถือว่าเป็นอีกวงที่มีเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดีมากในเรื่องของการร้องและก็การเต้น โดยเฉพาะท่าเต้นที่ยากมากๆ แต่พวกคุณเต้นพร้อมกันแบบเป๊ะสุดๆ อยากถามนิดนึงว่ามาถึงจุดนี้ได้พวกคุณต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมาย มีวิธีการดูแลแล้วก็แสดงความรักกันยังไงในวง แล้วก็ให้กำลังใจกันยังไง

เอสคูปส์ : มันมาแบบธรรมชาติมากๆเพราะว่าพวกเราอยู่ด้วยกันมานาน คือเหมือนเราอยู่ด้วยกันมานานเหมือนครอบครัวไปเลย กินข้าวด้วยกัน นอนด้วยกัน ทำอะไรทุกสิ่งทุกอย่างด้วยกันไปหมด

ช่วงเวลาที่ซ้อมเต้นจะมีช่วงเวลาที่ท้อแท้เพราะมันเหนื่อยมากและท่าเต้นก็ยากมาก ก็ต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกันตลอด มีวิธีการดูแลกันยังไง เวลาเพื่อนรู้สึกเหนื่อย

มินกยู : พูดคุยกันบ่อยๆ เห็นว่าเพื่อนบางคนเหนื่อยมากๆก็จะเข้าไปพูดถาม เป็นอะไร สู้ๆหน่อยสิ ถ้ารู้สึกรักก็พูดเลย รักมากนะ เหมือนรักกัน

เรื่องสนุกๆในหอพัก อย่างเช่น ใครที่ชอบอู้ในการซ้อมเต้นบ่อยที่สุด หรือ ใครเป็นคนทำกับข้าวเก่ง

โฮชิ : ถ้าอยู่ด้วยกันเวลาแสตนบาย ก็ชอบเล่นเกมกันแบบแข่งกันต่อเพลง

ในนี้ใครดูแลความสะอาดมากที่สุด

เอสคูปส์: มินกยูกับthe8 คือรู้สึกว่าสองคนนี้รักความสะอาดมากๆ ที่ผ่านมาเนี่ยสองคนนี้เค้าไปเก็บห้องแบบเรียบร้อยมากสะอาดมากๆเลย แล้วก็ตกแต่งออกมาน่ารักด้วย

เก็บของให้เพื่อนด้วยมั้ย

ซึงกวาน : สองคนนี้รักความสะอาดมากๆและก็ทำเพื่อเพื่อนด้วย พวกเราอยู่กัน13 คนถ้าเข้าไปในหอรองเท้าเยอะมาก สองคนนี้ก็จะช่วยจัดเรียง ตู้รองเท้าก็ช่วยจัดแล้วก็ชอบล้างจานให้เพื่อนด้วย

ใครทำอาการอร่อย

ทุกคน : มินกยู

มินกยู : ถ้าบอกตรงๆคือทำงานยุ่ง ที่ผ่านมาเลยไม่ค่อยมีโอกาศทำไรเยอะมาก แต่ถ้ามีเมนูที่เพื่อนๆบอกอยากกิน ทำให้หน่อยก็จะทำให้

เมนูเด็ดคือ

เอสคูปส์ : พาสต้า
ซึงกวาน : เคยไปออกรายการที่เกี่ยวกับอาหารที่มีแพคชองวอนผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาหารเกาหลี เค้ายังชมเลยว่าเก่ง ตอนนั้นมินกยูทำเส้นยำ

ในนี้ใครเล่นกีฬาเก่ง

เอสคูปส์ : จองฮัน
จองฮัน : อะไรก็ได้ที่เล่นกับบอล

ใครตลกสุดในวง

เอสคูปส์ : ทุกคนมีความตลกในตัว แต่ช่วงนี้โดคยอม ดีโน่ตลกมากเลย

แล้วปกติทำอะไรให้ดูตลก

ซึงกวาน : เวลาพูดคุยกันก็จะคุยกันหลายๆคน สองคนนี้เค้าชอบพูดอะไรออกมาที่ทำให้ทุกคนอึ้ง แล้วก็แบบขำไปเลย อย่างดีโน่เป็นน้องเล็กสุดในวงแต่เค้าก็กล้าที่จะแบบเล่นด้วย

ใครเต้นเซ็กซี่ที่สุด

เอสคูปส์ : อูจีรึเปล่า
ซึงกวาน :อูจีอยู่โวคอลทีม
เอสคูปส์ :โฮชิที่เป็นลีดเดอร์ในเพอฟอร์แมนซ์ยูนิตเนี่ยเค้าก็จะดูเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ทุกคนจะไม่คาดคิดว่าอูจีจะเซ็กซี่แล้วก็รู้สึกว่าน่ารัก

มีเวลาว่างแล้วพักผ่อนด้วยวิธีการไหน

เวอร์นอน : อาจจะเป็นเพราะสมาชิกเยอะ กิจกรรมที่พวกเราทำด้วยกันมีเยอะมาก ถ้าสมมุติได้วันหยุดก็ชอบไปโยนโบว์ลิ่ง ไปหาร้านที่ดังทานอาหารอร่อยๆบ้าง ไปดูหนังบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าวันหยุดก็ได้แค่อยู่ด้วยกันก็สนุกสนานเฮฮา

ใครโยนโบว์ลิ่งเก่งสุด

ซึงกวาน : ตอนอยู่ป.6 เคยไปแข่ง จริงๆไม่ได้เก่งมากเท่าไหร่ เคยไปแข่งจริงๆแต่ได้อันดับ 3 เพราะมีแค่สามทีม

ประทับใจอะไรในกะรัตชาวไทย

จุน : จำได้ว่าตอนที่มาแฟนมีตก็จำได้ ครั้งนี้ก็ได้มีโอกาศมาเวิล์ดทัวร์ด้วย รู้สึกว่าความรักของกะรัตไทยมันยิ่งใหญ่มากๆเลย รู้สึกได้ว่ามันอบอุ่นมากๆ อยากขอบคุณมากๆเลย

มีเมมเบอร์มีโอกาศได้เล่นซีรี่ย์ที่ไทยด้วย ใครครับ

ทุกคน : มินกยู

มินกยูได้มีโอกาศเข้าร่วมแสดงเรื่องหลวงตามหาชน รู้สึกยังไงบ้าง เห็นเมื่อวานนี้เพิ่งไปถ่ายทำมา

มินกยู : เมื่อวานไปถ่ายมา รู้สึกตื่นเต้นมากๆตัวสั่นเลย พอไปถึงแล้วรู้สึกอยากขอบคุณพี่ๆทุกท่านมากๆที่คอยดูแล คอยช่วย คอยให้คำปรึกษา คอยสอนและเอ็นดูตัวเขามากๆ เลยตั้งใจถ่ายอยากให้ทุกคนติดตามชมด้วยเพราะตั้งใจมากจริงๆ

พี่เอ๋ผู้กำกับบอกว่าคนทั้งกองรักเค้า เพราะสู้มากเมื่อคืนเลิกกองตี 2

มินกยู : ซาบซึ้งในความรักที่ทุกคนให้มา ขอบคุณพี่เอ๋แล้วก็ทุกๆท่านด้วย

มีคนบอกว่ามินกยูหน้าเหมือนเก้า จิรายุ

มินกยู : ก็ได้ยินมาแล้วก็ได้เห็นรูป แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ชมว่าเหมือนคุณเก้า จะตั้งใจเต็มที่ หวังว่าวันใดวันนึงจะได้ร่วมงานกัน

วันพรุ่งนี้คอนเสิร์ตมีความพิเศษอะไรบ้าง

มินกยู: คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์นี้ชื่อว่า Diamond Edge in Bangkok พวกเราเตรียมตัวหลากหลายเพอฟอร์แมนซ์อยากให้ทุกคนมาดูถ้ามีโอกาส เพราะว่าจะได้โชว์หลายๆมุมของพวกเราและเสน่ห์ของพวกเราด้วย

เชิญชวนกะรัตชาวไทยไปดูคอนเสิร์ตวันพรุ่งนี้

โฮชิ : แม้ว่าเราไม่ได้อยู่ใกล้กันแต่ใจเราอยู่ด้วยกันตลอด หวังว่าพรุ่งนี้ทุกคนจะได้มีโอกาศมาชมคอนเสิร์ตของพวกเราด้วย พวกเราจะสนุกสนานเต็มที่พร้อมๆกันนะครับ

กำลังโหลดความคิดเห็น...