xs
xsm
sm
md
lg

“กีต้าร์” ลั่น “แอมป์” ร่ำไห้เคลียร์ใจ “หยก” จบปัญหารักในอดีต ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กีต้าร์ ศิริพิชญ์” เผยโมเมนต์ “หยก - แอมป์” คืนดี จบปัญหารักที่ค้างคาใจในอดีต เจ้าตัวชี้แอมป์ร้องไห้ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์ ไม่ขอเรียกว่าภาพประวัติศาสตร์ แต่ขอเรียกว่าภาพที่ทุกคนรอคอย และดีต่อใจ ยันทั้งคู่เป็นเพื่อนกันปกติมานานแล้ว

เกือบ 2 ปีที่เลิกรากันไป แถมเป็นการจบแบบไม่สวยเอาซะเลย สำหรับอดีตคู่รัก “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” กับ “หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์” ซึ่งล่าสุด ทั้งคู่ก็มีภาพที่ดีต่อใจแฟนคลับและชาวแก๊งอยู่ไม่น้อย หลังจากที่มีภาพกอดกันในงานวันเกิด “กีต้าร์ ศิริพิชญ์” ถึงขนาดหนุ่มแอมป์ร้องห่มร้องไห้ งานนี้ทำให้หลายฝ่ายยกความดีให้กีต้าร์ว่าเป็นคนสมานรอยร้าวในอดีต ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าโมเมนต์นั้นไม่เห็นด้วยซ้ำ ไม่เรียกว่าภาพประวัติศาสตร์แต่ขอเรียกว่าภาพที่ทุกคนรอคอย และดีต่อใจ

“เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก็จัดวันเกิดครบรอบเท่าไหร่ไม่บอก จริงๆ แล้วไม่ได้อยากจัดทุกปี ปีนี้เพราะน้องๆ ทุกคนในกลุ่มอยากจะเจอกัน เพราะช่วงนี้ทุกคนทำงานหนักค่อนข้างเยอะ เขารู้สึกว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย บ้านเราจะมีคนนั้นคนนี้มากันทุกวันเราอยู่กันเหมือนพี่น้องเป็นครอบครัว แต่เวลาจะมารวมกันมันไม่ค่อยพร้อมกัน ทุกคนจึงให้เราจัดวันเกิดให้หน่อย น้องๆ ทุกคนก็ร่วมมือร่วมใจช่วยจัดวันเกิดให้ ปีนี้ก็มากันครบทุกคน ขาดแค่ เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) คนเดียวเขากลับบ้านที่จังหวัดขอนแก่น”

เผย “หยก ธัญยกันต์ - แอมป์ พีรวัศ” กอดกันร้องไห้เป็นภาพที่ดีต่อใจ ทุกคนลุ้นและรอคอย
จริงๆ แล้วแอมป์กับหยกอยู่ในกลุ่มเป็นเพื่อนอยู่แล้ว แม้จะเลิกรากันไปเขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันทุกคนอาจจะไม่ได้รับทราบ ในกลุ่มไลน์แอมกับหยกก็คุยกันแบบเพื่อนปกติ แต่อาจจะเพิ่งมีภาพในวันเกิดเราที่เขาคุยกันออกมา เราเชื่อว่าภาพนี้เป็นเรื่องราวที่มันดีต่อใจ ทุกคนลุ้นและรอคอย การที่เราเป็นเพื่อนกันยังไงก็เป็นเพื่อนกันตลอดไป ซึ่งตอนที่เขาคุยกันเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ต้องขอยกให้เป็นเรื่องของแอมป์กับหยกให้เขามาตอบเองดีกว่า ในงานห้องมันเล็กยังไงเขาก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว เราเชื่อว่าทุกคนรักแอมป์และหยก และความเป็นเพื่อนในกลุ่มเหมือนที่เราเขียนในไอจี ต่างคนต่างมีความปรารถนาดีให้กันอยู่แล้ว”

ปัดเป็นกาวใจแค่เป็นเซ็นเตอร์ให้ทุกคนเพราะทุกคนเรียกว่าแม่
ไม่ได้เป็นกาวใจ เหมือนเราเป็นเซ็นเตอร์มากกว่า ทุกคนก็เรียกเราว่าแม่ มันเป็นครอบครัว บางคนไม่คุยกัน บางคนทะเลาะกัน เราก็ไม่ได้พูดคุยเพราะเชื่อว่าทุกคนโตแล้ว เราก็ปล่อยให้เขาได้ใช้ความคิดของตัวเองในการตัดสินใจ คือเราเป็นพ่อเป็นแม่หรือเป็นพี่เนี่ย เราจะในรอบนอกมากกว่า”

ไม่ได้อยู่ในโมเมนต์ที่แอมป์ร้องไห้ และทุกคนไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก
“ต้องคุยกับแอมป์กับหยกดีกว่า เพราะเราไม่ได้อยู่ในโมเมนต์นั้นมันเป็นภาพที่ช่างภาพส่งมาให้ ส่วนภาพที่แอมป์เขาร้องไห้มันก็เป็นภาพที่ดีต่อใจสำหรับเพื่อนๆ ทุกคน เอาจริงๆ เพื่อนก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์มาก เพราะเขาทั้งสองคนก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่แล้ว ถามว่าในกลุ่มเราสบายขึ้นมั้ย เราก็สบายใจกันอยู่แล้ว ทั้งกลุ่มเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ไปไหนมาไหนก็พูดคุยปรึกษาหารือกัน มันเป็นเรื่องราวดีๆ มาตั้งนานแล้วแต่เพิ่งมีภาพแบบนี้ออกมาแค่นั้นเอง”

ไม่เรียกภาพประวัติศาสตร์ แต่เรียกว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจ
“ภาพประวัติศาสตร์คือภาพที่จะมีแค่ครั้งเดียว อันนี้ไม่ขอเรียกภาพประวัติศาสตร์ดีกว่า มันเป็นเรื่องราวดีๆ เป็นภาพดีๆ ที่จะต้องมีออกมาเรื่อยๆ บางทีเขาถ่ายรูปกันลงในกลุ่มไม่ได้ออกโซเชียล พอเป็นภาพที่เราเอาออกมาโพสต์ก็เป็นภาพที่ดีต่อใจทุกคนมากกว่า เราเชื่อมั่นว่าพอทุกคนเห็นภาพมันก็เป็นเรื่องราวที่ทุกคนแสดงความยินดีค่ะ”

บอกคู่ “เชน ณัฐวัฒน์” กับสาว “นาน่า” จะช่วยประสานรอยร้าวด้วยหรือไม่ ต้องไปถามทุกคนดีกว่า
“โอ้ อันนี้คงต้องไปถามทุกคนดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นใครเมื่อเขาคุยกันบ้าง หรือคุยกันน้อยลง เขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในกลุ่มก็ยังคุยกันแซวกันอยู่ ถามว่าพวกเฟี้ยวๆ ในกลุ่มคุมยากมั้ย ไม่ยากนะ เพราะทุกคนตั้งใจและมีความรับผิดชอบในการทำงานอยู่แล้ว ก็ไม่น่าห่วงค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...