xs
xsm
sm
md
lg

โมเมนต์น่ารัก “นิด อรพรรณ” แจกจุ๊บสามี หลังบินไปร่วมงานรับปริญญาลูกสาวคนโต (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เผลอแป๊บเดียว “น้องสรัย” ลูกสาวคนโตของ “คุณแม่นิด อรพรรณ - คุณพ่อสราวุธ วัชรพล” ก็เรียนจบการศึกษา จากประเทศอังกฤษ งานนี้คุณพ่อคุณแม่บินตรงไปร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาว แถมแม่นิดยังมีโมเมนต์น่ารัก แจกจุ๊บคุณสามีให้ฟินกันอีกด้วย

ล่าสุด วานนี้ (3 ส.ค.) น้องสรัยจึงขอแชร์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนคลับได้เห็นถึงความรัก ความอบอุ่นของครอบครัว พร้อมเผยข้อความสุดซึ้งถึงคุณแม่นิด ว่า หลังจากเรียนจบแล้วจะกลับมาช่วยคุณแม่ทำงาน โดยมีข้อความว่า

“แม่จ๋า... ตอนแรกก็คิดว่าจะ “เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ” แบบพ่อเพื่อจะแสดงความเป็นผู้ใหญ่ไม่วกวนเจ๊าะแจ๊ะ แต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะต้องมีความเกริ่นนำยาวนานกว่าที่เขียนให้พ่อ.. เนื่องจากความสนิทสนมของเราและที่สำคัญก็เพราะหนูรู้จักแม่ก่อนพ่อ 9 เดือนไงล่ะ.. ขอบคุณที่ให้หนูอาศัยอยู่ในร่างกายแม่ตั้งนาน.. ขอบคุณที่อุตส่าห์อดกาแฟแสนรัก หวังว่าจะไม่ได้ทำให้ไม่ลำบากเกินไป ขอบคุณที่ทะนุถนอมหนู ให้เลือดเนื้อกับหนู ขอบคุณที่สอนหนูพูด สอนหนูหัดเดิน ขอบคุณสำหรับการเสียสละทุกๆ ครั้งเพื่อหนูคนนี้.. แม่ชอบพูดเสมอว่าแม่ไม่เพอร์เฟค แต่หนูอยากบอกอีกครั้งว่าแม่เยี่ยมและสุดยอดมาก ..หนูรักความไม่เพอร์เฟคของแม่ทุกๆจุดค่ะ หนูให้คะแนนแม่ เกียรตินิยมอันดับ 1 นะคะ 555 เพราะหนูรู้ตัวว่ายิ่งโตยิ่งเลี้ยงยาก เราผ่านอะไรกับมาเยอะมากๆๆๆ หนูขอบคุณแม่อย่างลึกซึ้งที่ใจกว้างและเชื่อมั่นในตัวหนูมาตั้งแต่เด็กจนโต ขอบคุณที่เข้าใจว่าหนูไม่ชอบการนั่งวิปัสสนาเพราะหนูไฮเปอร์และไม่ส่งหนูไปทรมานอีก ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตักเตือน ว่ากล่าว สั่งสอน ขอบคุณที่สอนให้หนูไม่เคยลืม ไม่เคยตัวลอย ขอบคุณสำหรับ DNA แห่ง อาร์ตติส ที่ให้กันมา หนูรักแม่โคตรๆ เลยนะ ขออภัยที่อาจจะเขียนไม่เป็นทางการเท่าจดหมายถึงพ่อแต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะไม่ถ่ายเทความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แม่คนนี้ออกมาในจดหมายฉบับนี้ หนูรู้ว่าแม่เหนื่อยมามากไม่ว่าจะเรื่องหนูกับน้องๆ หรือเรื่องงาน (และเรื่องที่พ่อชอบโทรตามจุกจิกวุ่นวายขายปลาช่อน) แต่หนูอยากให้แม่รู้ว่าหนูเห็นค่าในการกระทำของแม่ทุกอย่าง หนูคิดและพูดกับเพื่อนฝูงตลอดว่า my mum เก่งมาก my mum สวย my mum นู้นนี้จนเพื่อนๆ ที่มหาลัยรู้จักแม่กันหมด :) และหนูก็มั่นใจว่าทุกๆ คนเห็นความพยายาม ความสำเร็จ ความดีงาม ความซื่อสัตย์ ความชัดเจน ความใส่ใจของแม่ที่มีต่อทุกคนและทุกสิ่งที่แม่ทำ ของคุณที่คอยปลูกฝัง คุณสมบัติเลิศๆ แบบนี้ให้กับหนูและน้องๆ นะคะ ปีนี้หนูเรียนจบแล้ว หนูพร้อมที่จะก้าวเดินไปกับแม่ หนูตัดสินใจแล้วว่าหนูจะช่วยงานของแม่ค่ะ หนูจะพยายามเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเพราะหนูไม่อยากให้แม่เหนื่อยอีกแล้ว ส่วนเรื่องน้องๆ ไม่ต้องเป็นห่วง หนูรักน้องทั้งคู่ หนูสัญญาว่าจะทำให้น้องรู้ว่าหนูชื่นชมในตัวเค้าแบบที่เค้าเป็นและเป็นที่ปรึกษาพึ่งพิงของน้องๆ ทั้งสอง เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่เละเทะเป๋ไป๋ ในวันที่แม่กับพ่อไม่อยู่แล้ว หนูสัญญาว่าจะไม่มีวันที่จะละทิ้งน้องๆ เราจะรักกันเหมือน ป้าหนิง แม่นิด น้ากอล์ฟ ค่ะ หนูสัญญาว่าจะเป็นหลักเป็นเสาของบ้านเราค่ะ หนูจะเข้มแข็ง ซื่อตรง ไม่คดเป็นปลาไหล หนูจะพยายามทำให้ดีที่สุดนะคะ รักแม่เสมอ จาก สรัย”
แม่จ๋า... ตอนแรกก็คิดว่าจะ "เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ" แบบพ่อเพื่อจะแสดงความเป็นผู้ใหญ่ไม่วกวนเจ๊าะแจ๊ะ แต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะต้องมีความเกริ่นนำยาวนานกว่าที่เขียนให้พ่อ.. เนื่องจากความสนิทสนมของเราและที่สำคัญก็เพราะหนูรู้จักแม่ก่อนพ่อ 9 เดือนไงล่ะ.. ขอบคุณที่ให้หนูอาศัยอยู่ในร่างกายแม่ตั้งนาน.. ขอบคุณที่อุตส่าห์อดกาแฟแสนรัก หวังว่าจะไม่ได้ทำให้ไม่ลำบากเกินไป ขอบคุณที่ทะนุถนอมหนู ให้เลือดเนื้อกับหนู ขอบคุณที่สอนหนูพูด สอนหนูหัดเดิน ขอบคุณสำหรับการเสียสละทุกๆครั้งเพื่อหนูคนนี้.. แม่ชอบพูดเสมอว่าแม่ไม่เพอร์เฟค แต่หนูอยากบอกอีกครั้งว่าแม่เยี่ยมและสุดยอดมาก ..หนูรักความไม่เพอร์เฟคของแม่ทุกๆจุดค่ะ หนูให้คะแนนแม่ เกียรตินิยมอันดับ 1 นะคะ 555 เพราะหนูรู้ตัวว่ายิ่งโตยิ่งเลี้ยงยาก เราผ่านอะไรกับมาเยอะมากๆๆๆ หนูขอบคุณแม่อย่างลึกซึ้งที่ใจกว้างและเชื่อมั่นในตัวหนูมาตั้งแต่เด็กจนโต ขอบคุณที่เข้าใจว่าหนูไม่ชอบการนั่งวิปัสสนาเพราะหนูไฮเปอร์และไม่ส่งหนูไปทรมานอีก ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตักเตือน ว่ากล่าว สั่งสอน ขอบคุณที่สอนให้หนูไม่เคยลืม ไม่เคยตัวลอย ขอบคุณสำหรับ DNA แห่ง อาร์ตติส ที่ให้กันมา หนูรักแม่โคตรๆ เลยนะ ขออภัยที่อาจจะเขียนไม่เป็นทางการเท่าจดหมายถึงพ่อแต่หนูก็อดไม่ได้ที่จะไม่ถ่ายเทความรู้สึกดีๆ ที่มีให้แม่คนนี้ออกมาในจดหมายฉบับนี้ หนูรู้ว่าแม่เหนื่อยมามากไม่ว่าจะเรื่องหนูกับน้องๆ หรือเรื่องงาน (และเรื่องที่พ่อชอบโทรตามจุกจิกวุ่นวายขายปลาช่อน) แต่หนูอยากให้แม่รู้ว่าหนูเห็นค่าในการกระทำของแม่ทุกอย่าง หนูคิดและพูดกับเพื่อนฝูงตลอดว่า my mum เก่งมาก my mum สวย my mum นู้นนี้จนเพื่อนๆ ที่มหาลัยรู้จักแม่กันหมด :) และหนูก็มั่นใจว่าทุกๆ คนเห็นความพยายาม ความสำเร็จ ความดีงาม ความซื่อสัตย์ ความชัดเจน ความใส่ใจของแม่ที่มีต่อทุกคนและทุกสิ่งที่แม่ทำ ของคุณที่คอยปลูกฝัง คุณสมบัติเลิศๆ แบบนี้ให้กับหนูและน้องๆ นะคะ ปีนี้หนูเรียนจบแล้ว หนูพร้อมที่จะก้าวเดินไปกับแม่ หนูตัดสินใจแล้วว่าหนูจะช่วยงานของแม่ค่ะ หนูจะพยายามเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเพราะหนูไม่อยากให้แม่เหนื่อยอีกแล้ว ส่วนเรื่องน้องๆ ไม่ต้องเป็นห่วง หนูรักน้องทั้งคู่ หนูสัญญาว่าจะทำให้น้องรู้ว่าหนูชื่นชมในตัวเค้าแบบที่เค้าเป็นและเป็นที่ปรึกษาพึ่งพิงของน้องๆ ทั้งสอง เป็นตัวอย่างที่ดี ไม่เละเทะเป๋ไป๋ ในวันที่แม่กับพ่อไม่อยู่แล้ว หนูสัญญาว่าจะไม่มีวันที่จะละทิ้งน้องๆ เราจะรักกันเหมือน ป้าหนิง แม่นิด น้ากอล์ฟ ค่ะ หนูสัญญาว่าจะเป็นหลักเป็นเสาของบ้านเราค่ะ หนูจะเข้มแข็ง ซื่อตรง ไม่คดเป็นปลาไหล หนูจะพยายามทำให้ดีที่สุดนะคะ รักแม่เสมอ จาก สรัย

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
Lovey dovey kiss kiss mama papa

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on
Kitchen duty; แข่งกันแกะเม็ดบัวให้ลูก how cute.

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) on! คิดถึงแม่ ! วันนั้นคือวันที่กอง #มายา มาถ่าย ณ กรุงลอนดอนสนุกมากๆ สรัยช่วยเสริฟกาแฟให้พี่ๆ ในกองถ่าย วันนั้นคุณแม่และทีมเก่งมากๆ โคตรหนาวแต่ทุกคนก็ตั้งใจทำงานสุดๆ หนูภูมิใจในตัวคุณแม่มากๆ นะคะ ขอบคุณที่ให้หนูมีส่วนร่วมในกองถ่ายถึงแม้จะเป็นแค่การเสริฟกาแฟหรือช่วยเรื่องเสื้อผ้านักแสดง ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนร่วมแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย.. anyway ฝากละครด้วยนะคะ คุณแม่ นักแสดง และทีมงานทุกๆคนตั้งใจถ่ายทำมากๆๆๆๆๆ 🎬🎥🏆#มายา2016 (กลายเป็น #มายา2017 แล้ว 🙂)

A post shared by Srei the Human (@sreivphol) onกำลังโหลดความคิดเห็น...