xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) กราบในความมั่น “กระแต” ลั่นไม่สวยแต่มีเสน่ห์ ผู้ชายยกโขยงตามจีบ โต้ฉีดตูดเด้ง โวก้นสะบึมสร้างได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กระแต” ลั่นถึงจะไม่สวยแต่เป็นคนมีเสน่ห์ “เบิ้ล ปทุมราช” สูสี “นักธุรกิจ” ฟุ้งแม้แต่ลูกเจ้าของโรงงานยังตามจีบ รับคุยหนุ่มเพียบแต่ขอเลือกอย่างละเอียด วันไหนอยากเปิดจะประกาศให้โลกรู้ ยันตูดของแท้แม่ให้มา ไม่เคยผ่านมีดหมอ ย้ำฉีดก้นใหญ่อันตราย ก้นสะบึมสร้างได้ด้วยท่าสควอชแต่ต้องใจเย็น เล็งถ่ายเซ็กซี่แนวสปอร์ต

มีภาพหลุดมุ้งมิ้งกันซะเหลือเกิน สำหรับ “กระแต อาร์สยาม” นิภาพร บุญยะเลี้ยง กับลูกทุ่งดัง “เบิ้ล ปทุมราช” ซึ่งล่าสุด สาวกระแตก็ได้เฉลยแล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และโอกาสพัฒนาจะมีสิทธิ์หรือไม่

“(หัวเราะ) จริงๆ ต้องบอกว่าเบิ้ลกับกระแต คือ สนิทกันมาก เวลาเจอกันก็เล่นกัน เป็นพี่น้องกัน คือ เราเอ็นดูน้อง แล้วเราเป็นคนที่มีเด็กเยอะ เราก็เรียกเด็กๆ ว่า เบบี๋, ที่รัก, ดาร์ลิ่ง อะไรแบบนี้ ก็เหมือนเรียกน้องๆ แบบที่รักมานี่ดิ ก็เป็นแบบเล่นๆ กัน กับเบิ้ลเราก็สนิทกัน ไปเที่ยวมาเล่นที่บ้านก็มี เรื่องหยอดเขาก็หยอดตามประสาพี่น้อง ก็มีบ้าง”

ก็อาจจะสนิท และใกล้ชิดจนคนคิดว่ากิ๊กกันก็อาจจะเป็นไปได้ แต่จริงๆ แล้วข้างในก็คือเป็นพี่น้องที่สนิทกันรักกัน คุยกันตลอด คุยไลน์ คุยโทรศัพท์ ปรึกษาเรื่องงาน เพราะน้องทำธุรกิจเขาก็จะมาถามว่าพี่กระแตทำตรงนี้ๆ มั้ย เขาก็จะแบบปรึกษาเยอะอยู่”

ขำๆ เบิ้ลไลน์มาบอกข่าวคนแรก ชมน่ารัก ทัศนคติดี ฟุ้งเป็นสเปก ชอบเด็ก สถานะเป็นพี่น้องที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
“นางไลน์มาคนแรกเลย แคปมาเลยว่าพี่มีข่าวแบบนี้ด้วย เราก็อ้าวเหรอ เพราะเราเป็นคนที่ไม่ดูข่าวตามโซเชียล แต่เบิ้ลเขาจะเก่งทางโซเชียลเพราะเขาเป็นแบบเน็ตไอดอล เขาก็จะเช็กข่าว เช็กสื่อตลอด แต่เราจะไม่ค่อยตามข่าว เขาก็จะส่งมาว่าเนี่ยเจ๊ บางทีก็ส่งไลน์มาว่าที่รักอะไรแบบนี้ค่ะ ถ้าถามถึงโอกาสเป็นไปได้ (หัวเราะ) โอ้โห ยังค่ะ อย่างที่เบิ้ลบอกปัจจุบันเราเป็นพี่น้องที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีเรื่องอะไรปรึกษากัน อนาคตมันไม่แน่นอนใช่มั้ย ที่เขาให้สัมภาษณ์ว่าแอบปลื้ม น้องก็น่ารัก น้องเป็นคนเก่ง วันนั้นมาที่บ้านก็มานั่งแต่งเพลงเล่นกีตาร์ กินหมูกระทะกัน คือทัศนคติน้องถือว่าเป็นเด็กที่มีอนาคตที่ดี เก่ง แต่เพลงก็ดี สเปกมั้ยต้องบอกว่าเบิ้ลเป็นสเปกของสาวๆ ทั่วประเทศเลยดีกว่า แต่เอาจริงๆ เราก็ชอบเด็ก เพราะเราจะมีข่าวกับเด็กเยอะมากเลย เด็กในสังกัดเยอะเหลือเกิน ถ้ามีแฟนเด็กมันทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวย อันนี้พูดจริงๆ นะ หมายถึงว่าถ้าใครมีแฟนเด็ก สังเกตเลยทุกคนจะดูเป็นสาวเป็นหนุ่ม ดูลั้ลลา”

รับสาวคอมเมนต์จิกเพียบ
“ก็ดูจากคอมเมนต์แล้วก็เยอะนะคะ (หัวเราะ) ก็มีบ้าง ก็อยากจะบอกว่ายังไม่ได้เป็นกิ๊กเป็นแฟนอะไรกัน แต่ว่าเราก็สนิทกันค่ะ”

สารภาพคบเผื่อเลือก ลั่นทั้งเบิ้ลทั้งนักธุรกิจสูสีแรงดีทั้งคู่ วันไหนอยากเปิดจะบอกให้โลกรู้
“คือก็มีคุยปกติค่ะ เขาไม่ได้ถามเรื่องนี้ คือแต่ละคนที่กระแตคุยก็เป็นทั้งผู้ใหญ่ด้วย แล้วก็เป็นที่รู้จักกัน แต่ว่าก็ไม่ได้อยากจะเปิดตัวหรืออยากจะคบกันถึงโฟกัสเรื่องแฟนอะไรขนาดนั้น ก็มีคุยบ้าง แต่ว่าก็โสดนะ เจ้าของเต็นท์รถคนไหนเนี่ย (หัวเราะ) นักธุรกิจก็มีค่ะ

ตอนนี้มาแบบเท่าๆ กันเลย แรงดีทั้งคู่ค่ะ คือจริงๆ แล้วก็มีคนคุยค่ะ แต่เราเป็นคนของประชาชนเราจะเปิดตัวคนที่เรารัก เราก็ต้องละเอียดนิดหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้โฟกัสขนาดนั้น ถ้าวันไหนอยากมี อยากแฟนเปิดตัวให้โลกรู้แล้วเราจะบอก เอาจริงๆ ทุกคนก็อยากจะเลือกแหละ แต่เร่ตะมีสิทธิ์เลือกได้ดีแค่ไหน สุดท้ายเราก็เลือกคนที่ทำให้เรามีความสุข เป็นคู่ชีวิตไปตลอดดีกว่า"

“ถ้าถามว่าสนิทใครกว่ากัน อย่างเบิ้ลสนิทเป็นพี่น้อง คุยกันตลอด ไลน์คุยกัน แต่ถ้าคุยกับคนที่เขามาจีบเราก็จะคุยไม่ได้ทุกเรื่องไง จริงๆ เวลาไปงาน กระแตจะเจอพวกลูกเจ้าของงานหรืออะไรแบบนี้ ขอไลน์ขอเบอร์โทร.ตลอด พูดตรงๆ มีคุยเยอะแยะ แต่เราก็คุยเฉยๆ ค่อยศึกษากันไป บางทีมันต้องใช้เวลาปีสองปี บางคนก็อาจจะไม่รอก็หายเงียบไปก็มี เพราะเรามีงานเยอะ มีคอนเสิร์ตก็ไม่ค่อยได้มาเจอกัน เป็นคนที่ไม่สวย แต่มีเสน่ห์ (หัวเราะ)”

รูปก้นสะบึมฝีมือแม่ถ่ายให้
“หลายคนคงคิดว่าใครถ่ายให้ คุณแม่ถ่ายให้ เพราะวันนั้นไปกันทั้งบ้านเลย แล้วเราก็ถ่ายรูปลงสระว่ายน้ำ รูปนั้นอาจจะดูเหมือนสะบึมนิดหนึ่ง ปกติผู้หญิงเวลานั่งก้นมันก็จะผายอยู่แล้ว แล้วนี่แอ่นเข้าไปอีก มันก็เลยดูใหญ่ มันเป็นการโพสท่า”

ปัดฉีดให้ก้นใหญ่ หุ่นดีปั้นได้ด้วยสควอชกระชับก้นแต่ต้องใจเย็นๆ ปีหน้าเล็งถ่ายเซ็กซี่แนวสปอร์ต
“เอาจริงๆ มันอันตรายนะคะ แต่ผู้หญิงสามารถสร้างก้นให้ใหญ่ได้โดยการสควอชประมาณปีหนึ่งขึ้น เพราะตอนนี้กระแตก็เริ่มเล่นมาประมาณ 2 เดือน แต่ขึ้นจริงๆ นะมันปั้นได้อยู่ที่ความพยายาม ก็เล่นหนักหน่อยค่ะ นักเต้นจะใช้กล้ามตรงก้นเยอะเลยทำให้มีกล้ามเนื้อ อย่างผู้ชายสามารถมีนมได้เลย นมใหญ่กว่าผู้หญิงอีก ใครอยากมีหุ่นดีสามารถปั้นได้แต่ต้องใช้ใจเยอะๆ เพราะสิ่งเหล่านี้มันใช้ความพยายามล้วนๆ เลย เราตั้งเป้าไว้ว่าปีหน้าจะถ่ายเซ็กซี่แบบสปอร์ต เลยอยากให้มันดูมีกล้าม”กำลังโหลดความคิดเห็น...