xs
xsm
sm
md
lg

“มาสเตอร์เชฟฯ” จับปูใส่กระด้ง..ครบรสความสนุก! เด็กนานาชาติตบเท้าขอพิสูจน์ความอร่อย!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เจอบททดสอบที่ยิ่งยากขึ้นไปเรื่อยๆสำหรับผู้เข้าแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ (Masterchef Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท
ขับเคี่ยวกันมาจนเหลือ 11 คนแล้ว แต่ทั้ง 11 คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายกับการแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่กันต่อ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ

การแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน ย่านบางนาตราด โดยเนรมิตลานบริเวณหน้าสนามกีฬาของโรงเรียนให้กลายเป็นสนามประลองการทำอาหาร ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากบรรดานักเรียนและครูมายืนชมกันตลอด แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีมถึงกับอึ้งคงจะเป็นนักชิมปริศนาที่จะมาตัดสินอาหารของทั้ง 2 ทีมคือ นักเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน อายุ 6-9 ขวบ จำนวน 101 คน ซึ่งถือว่าเป็นนักชิมปริศนาที่อายุน้อยที่สุด และเป็นการทำอาหารที่ท้าทายทั้งสองทีมอย่างมาก เพราะนอกจากจะต้องทำอาหารให้อร่อยถูกปากน้องๆ แล้ว ยังต้องเน้นเรื่องของการถูกหลักโภชนาการอาหารเพื่อเด็กๆ อีกด้วย จึงเป็นโจทย์สุดหินของทั้งสองทีม แถมยังต้องถูกการกระตุ้นปลุกเร้าจาก 3 กรรมการเพื่อให้อาหารออกมามีหน้าตาที่ดียิ่งทำเอาทุกคนเครียดกันเลยทีเดียว แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีมบีบหัวใจสุดๆ ก็คือการถูกบรรดาน้องๆ นักชิมทั้ง 101 คนส่งเสียงเรียกร้องที่จะชิมอาหารกันแล้ว เพราะได้เวลาทานข้าวของน้องๆ พอดี แต่อาหารของทั้งสองทีมก็ยังทยอยเสิร์ฟได้ไม่ทันใจจนทำให้เกิดการชุลมุนเหมือนจับปูใส่กระด้ง เรียกว่าครบทุกรสจริงๆ ทั้งสนุกสนานลุ้นระทึกตื่นเต้น แต่สุดท้ายแล้วผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร ทีมไหนจะทำอาหารได้ถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้นั้นต้องติดตามลุ้นกันมันส์สุดๆ


ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” คนแรกของประเทศไทย วันอาทิตย์ ที่ 6 ส.ค.60 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี กด 35
กำลังโหลดความคิดเห็น...