xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ประมาทแต่ก็ยังพลาด “ไต้ฝุ่น” หลอนนิดๆ รถเสยตูด 3 คันรวด! ฟาดเคราะห์ก่อนออกเบญจเพส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น” รับยังหลอนนิดๆ หลังฟาดเคราะห์ก่อนเบญจเพส หักรถหลบคนเมาแต่รถโดนเสยตูด 3 คันรวด โอดปวดหลัง แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ บอกโชคดีคู่กรณีโอเค ครอบครัวบินด่วนมาหาจากเชียงใหม่ เพราะเป็นห่วง ปัดโพสต์ดรามาเพราะมีคนดูถูก

เรียกว่าเหตุเกิดสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่นานมานี้ กรณีที่ “ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น” กนกฉัตร มรรยาทอ่อน เกิดอุบัติเหตุขับรถหักหลบคนเมา จนรถตัวเองโดนเสยท้ายไป 3 คันรวด โอดฟาดเคราะห์ก่อนออกเบญจเพส

“ก่อนวันเกิด 2 วันครับ ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ชนวันที่ 19 ก.ค. วันเกิดของผม คือ วันที่ 21 ก.ค. กำลังจะออกเบญจเพสพอดี กำลังจะกลับจากงานศพพ่อ พี่บอม สินเจริญฯ พอดีคนที่ข้ามถนนมาเขาน่าจะเมานิดหน่อย เพราะมาจากร้านคาราโอเกะ เราเห็นแล้ว เราก็เลยกดไฟขอทางและชะลอให้ พอชะลอเสร็จเขาก็จะเดินข้าม แต่รถคันหลังที่ตามมาเขาคงไม่เห็น ก็เลยชนข้างหลังรถของผม แล้วคันที่อยู่ข้างหลังคันที่ชนรถผม ก็ชนต่อ ก็เลยชนเป็นสามคันรวด เราก็ตกใจเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้”

“ผมไม่ค่อยเป็นอะไร เพราะผมคาดเข็มขัดนิรภัย แต่มีอาการปวดหลัง แต่ตอนนี้โอเคแล้ว คุณแม่ให้ไปหาหมอ แต่ผมไม่ได้ไปเพราะคิดว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก ตอนนี้อายุ 26 แล้วครับ เคยมีคนบอกผมว่าเบญจเพสจะต้องระวัง ทำอะไรต้องมีสติ ผมก็ระวังตัวมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเหลืออีก 2 วันจะพ้นเบญจเพสก็โดนเฉยเลย ก่อนจะเข้าเบญจเพสผมเคยเป็นไข้เลือดออกมีไข้ 4 วัน และมาเจออุบัติเหตุตอนกำลังจะออกเบญจเพส เรื่องทำบุญผมเป็นคนชอบปล่อยปลา ก็จะไปซื้อปลาในตลาดแล้วเอาไปปล่อยให้เขามีชีวิตที่ดี หลังจากที่โดนชนก็ขับรถคันนั้นไปทำบุญ”

โชคดีไม่มีใครเป็นอะไร และคู่กรณีก็โอเค ด้านครอบครัวบินมาจากเชียงใหม่เพราะห่วงมาก
“โชคดีที่คู่กรณีของผมไม่ได้เป็นอะไรแล้วประกันมาพอดีก็เลยให้ประกันตกลงกัน และผมมีกล้องหน้ารถและหลังรถ ก็เลยเอาคลิปในกล้องให้ประกันไป ตอนที่โดนชนผมขอเพียงแค่ว่าอย่าให้ใครเป็นอะไร โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรและคู่กรณีโอเคเพราะเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

ครอบครัวผมบินมาจากเชียงใหม่ พ่อแม่เป็นห่วงมาก เราก็บอกท่านว่าถือว่าฟาดเคราะห์ไป จะมีสติมากขึ้น จะไม่ประมาท ทุกวันนี้ก็ยังขับรถเองอยู่แต่จะหลอนๆ นิดหน่อย ช่วงนี้จะระแวงคอยมองกระจกหลังตลอดกลัวจะมีใครมาชน ถ้าขับตอนกลางคืนจะระวังตัวเป็นสองเท่า บริเวณบ้านผมยิ่งเปลี่ยวๆ ก็ต้องระวังเป็นพิเศษ ฝากถึงทุกคนด้วยที่ขับรถว่าต้องระวัง ยิ่งช่วงนี้ฝนตก บางทีคนอาจจะไม่ระวัง เราก็ต้องระวังเซฟตัวเราด้วย”

เกือบดรามา โพสต์ระบายเรื่องโดนดูถูก บอกแค่ให้กำลังใจน้องๆ ประกวดเต้นที่ผิดหวัง ปรับปรุงตนลบคำสบประมาท
“จริงๆ ไม่มีใครดูถูกผมหรอก เพราะผมก็มาจากการประกวด เราก็ผิดหวังมาเยอะปรากฏว่าเพิ่งไปอัดรายการแล้วเจอเด็กๆ ที่มาประกวด น้องเขามาประกวดเต้นแล้วผิดหวัง เราก็เลยอยากให้กำลังใจเขา”

“ก็มีคนมาคอมเมนต์เหมือนกัน แต่เราก็บอกเขาไปว่าเราไม่ได้เป็นอะไร ผมก็แค่ให้กำลังใจน้องเพราะเป็นเหตุการณ์ที่ใครหลายคนก็คงเคยเจอ บางคนก็พูดติเพื่อก่อ ให้เราพัฒนา เราก็อย่าดูถูกตัวเองเท่านั้นแหละ ก็ไม่เชิงฝังใจ แต่เป็นเรื่องเดิมๆที่โดนตลอดว่าเราผอม เราดำ ซึ่งเราต้องเปิดใจว่าเราเป็นแบบนั้นจริงหรือเปล่า ถ้าเราเป็นแบบนั้นจริงเราต้องปรับตัวเอง ทำให้มีช่วงหนึ่งที่ผมเข้าฟิตเนสเพื่อลบคำสบประมาท ขอแค่เราอย่าดูถูกตัวเองเพราะถ้าเราดูถูกตัวเองมันก็จบเพราะเราจะไม่ได้ทำอะไรเลย”
กำลังโหลดความคิดเห็น...