xs
xsm
sm
md
lg

(ชมตลิป) เบี้ยนไม่เบี้ยนยังไม่รู้ “คิทตี้” ดูดปาก “เฌอเอม” โชว์ โต้รักครั้งนี้มีความใคร่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คิทตี้ ชิชา” คบ “เฌอเอม” ไร้ความใคร่ มั่นใจไม่เปลี่ยนรสนิยม ฟุ้งอีกฝ่ายอยู่จุดสูงสุดของคนพิเศษ ถ้าจะเบี้ยนขึ้นมาก็ไม่รู้ เผยเป็นคนที่อยู่เคียงข้าง วันที่ห่าง “เนม ปราการ” เบรกเรื่องผู้ชาย ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง แจงไร้ซัมติง “นาฑี” แค่กอดคอกันช้ำทำเอางงหนักมาก หลังประกาศห่าง “เนม ปราการ ไรวา” แล้วหันไปใจเต้นกับหญิงคนสนิท “เฌอเอม” ถึงขั้นโชว์คิสในอินสตาแกรม แถมยังย้ายมาอยู่บ้านเดียวกันอีกต่างหาก อีกทั้งความสัมพันธ์กับหนุ่มเนมก็จบดี มีภาพร่วมเฟรมสามคนดูมุ้งมิ้งมากๆ ล่าสุด “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ก็ออกมาเผยในงานเปิดตัวภาพยนตร์ เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง ณ BSC LOUNGE ชั้น 5 โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก ยอมรับว่า สาวเฌอเอมอยู่บนจุดสูงสุดของคำว่าคนพิเศษ แต่คบกันไร้ความใคร่

“เรื่องเฌอเอมเกิดจากมีคนปล่อยข่าวออกมาก่อน ทำให้เราต้องมีจุดยืนและอธิบายว่ามันคืออะไร ซึ่งความสัมพันธ์กับเฌอเอมก็เหมือนที่คิทให้สัมภาษณ์ไปว่าใจสั่น และเป็นคนที่พิเศษที่สุดตอนนี้และใส่ใจมากที่สุด คิทไม่ได้มีความคิดที่จะกระทำชำเราอะไรเฌอเอม มันอาจจะไม่ใช่การเปลี่ยนรสนิยม เราอาจจะอยากพักอยู่กับเพื่อนสาวไปก่อน มันคือความสบายใจ เข้าใจและคุยกันได้ อยากจะทิ้งตัวใส่แล้วลูบหัวหน่อย (ยิ้ม) ไม่ชวนกันทะเลาะ”

“ความรู้สึกกับเขาเริ่มมาจากที่ผ่านมา คิททำงานหนักมากและช่วงแรกที่คิทห่างกับพี่เนมและไม่ได้อยากประกาศให้ใครรู้ มันก็มีโมเมนต์ที่เราเสียใจ ซึ่งตรงเฌอเอมก็อยู่ตรงนั้นกับเราตลอด ซึ่งถามว่าผู้อยู่กับผู้หญิงสบายใจมั้ย ก็น่าจะหมายถึงเฌอเอมมากกว่า ไม่ได้หมายถึงผู้หญิงทุกคน”

ลั่นคบกันไร้ความใคร่ ฟุ้งอีกฝ่ายอยู่จุดสูงสุดของคนพิเศษ ถ้าจะเบี้ยนขึ้นมาก็ไม่รู้ ครอบครัวสบายใจ ไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง
“คิทไม่ได้มีความใคร่กับเฌอเอม เลยไม่รู้ว่าจะพัฒนาไปตรงไหน เฌอเอมอยู่บนจุดสูงสุดของคนพิเศษแล้ว แต่ถ้ามันจะเบี้ยนขึ้นมาก็ไม่รู้ เอมก็น่ารัก น่ากอด น่าหอมแก้ม อย่างที่เห็นว่ามีรูปจูบกันในไอจี เราก็คุยกับเอมเรื่องข่าวว่าความสัมพันธ์เราเป็นแบบไหนคือเราก็สนิทกันรู้ใจกัน กอดกันได้แต่คิทไม่ได้อยากทำแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่น ถามว่า ยังชอบผู้ชายอยู่มั้ยก็คงต้องลองพิสูจน์ดูก่อนแล้วกันถ้าเรารู้สึกก็คงจะกลับไปชอบผู้ชาย แต่ตอนนี้อยากจะเบรกเรื่องผู้ชายก่อน ครอบครัวก็สบายใจคงไม่มีข่าวท้องก่อนแต่ง”

จบ “เนม ปราการ” ด้วยดี ปัดตอบกลับมาทำให้ใจสั่นอีก
“พี่เนมก็งงๆ ตลกดี เพราะเขารู้ว่าเฌอเอมเป็นเพื่อนกัน เขาก็บอกว่าอย่าทำแบบในหนังเล่นกันไปมาแล้วมีโมมนต์ใจเต้น ซึ่งความสัมพันธ์กับพี่เนมก็จบกันด้วยดี ขนาดเขาเป็นหน้ากากซามูไรเราก็ยังเชียร์อยู่เลย ซึ่งเราก็บอกพี่เนมว่าเฌอเอมเป็นคนพิเศษ เราก็ยังเจอกันบ้างค่ะ แต่เขาจะกลับมาทำให้เราใจสั่นได้มั้ย คิทขอไม่ตอบคำถามนี้”

ย้ายอยู่บ้านเดียวกันช่วยกันหารค่าน้ำค่าไฟ
จริงๆ คิทมีบ้านอยู่แล้วเลยชวนเอมมาอยู่ด้วยกัน ช่วยหารค่าน้ำค่าไฟ เพราะบ้านเขาอยู่นอกเมืองก็เลยชวนมาเป็นรูมเมทกัน ซึ่งเขาก็ตกลงนะคะ”

จุดยืนหนุ่มเข้ามาจีบต้องเป็นคนดีจริงใจ และไม่ห้ามให้เลิกคบกัน
“เรามีจุดยืน คิทหรือเอมถ้าเป็นคนดีจริงใจ ก็โอเค แต่ถ้าคนที่เข้ามาบอกให้เราเลิกคบกันก็คงไม่โอเคเพราะเราจะเป็นเพื่อนกันอย่างนี้ เขาต้องรับได้ในการเป็นเพื่อนของเรา จริงๆ เรื่องนี้เราก็มองว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด”

ลั่นไร้ซัมติง “นาฑี โอสถานุเคราะห์” แค่กอดคอกันช้ำ อีกฝ่ายแค่ปรึกษาเรื่องเลิก “แอริณ ยุกตะทัต”
“เรื่องที่ไปสิงคโปร์ จริงๆ มันเป็นคอนเสิร์ตของ TheXX ที่คิทชอบมากๆ ชวนหลายคนแต่ไม่มีใครไปด้วย พอดีพี่นาฑีเขาไปกับเพื่อนเขาเราก็เลยขอตามไปด้วย แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร พี่นาฑีเป็นพี่ที่เคารพและสนิทด้วยเหมือนเดิม และพี่เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาเรื่องที่เลิกกันพี่แอริณเราก็กอดคอกันช้ำมากกว่าค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...