xs
xsm
sm
md
lg

“พิชญ์” ฝากขอโทษ “โฟร์” แฟนเก่า เราไม่ตั้งใจว่าเธอ! ทวีตต่ำตมแค่หยิบมาเล่น มิ้นท์, มีน, มด ไม่เกี่ยว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พิชญ์” รับผิดทวีตต่ำตมไม่หยุด ยันไม่ได้ด่า “โฟร์” แค่หยิบมาเล่นเท่านั้น ฝากขอโทษแฟนเก่า เราไม่ตั้งใจว่าเธอ มั่นใจมองหน้าติด เกรงใจ “พี่ฉอด” ต้องมาซวยไปด้วย ย้ำไม่ได้คบซ้อน มิ้นท์,
มีน, มด ไม่เกี่ยว พ้อเพื่อนในกลุ่มโดนขุดกันถ้วนหน้า


เจอดรามาแรงมาตลอดสัปดาห์สำหรับ “พิชญ์ กาไชย” หลังโพสต์ก็ว่าไม่ เราก็เพอร์เฟกต์ระดับหนึ่ง ผุดแฮชแท็กต่ำตมไม่หยุด จนกลายเป็นกระแสดรามาว่าเป็นผู้ชายแบบไหนถึงไปแซะแฟนเก่า “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ที่เคยไปออกรายการคลับฟรายเดย์โชว์ และพูดประโยคดังกล่าว งานนี้ร้อนแรงต่อเนื่องตามด้วยการลาก “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” มาเอี่ยวกับดรามาป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ล่าสุดหนุ่มพิชญ์ก็ออกมาเผยแล้วว่าไม่ได้ด่าโฟร์ และเกรงใจพี่ฉอดที่ทำให้ซวย

จริงๆ คือ มีคนส่งมาว่าโฟร์สัมภาษณ์ จริงๆ พิชญ์ไม่ได้จะว่าโฟร์เลย แต่ที่เขียนต่ำตมไม่หยุดในโปรไฟล์ของคอมพิวเตอร์พี่โอ๊ต (ปราโมทย์ ปาทาน) เขาเขียนว่าต่ำตมมากนะจ๊ะ พิชญ์พูดกันอยู่แล้วว่าพวกเราเป็นพวกชอบพูดอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่คิดว่าใครจะไปคิดว่าเราว่าเขา แต่จริงๆ เมื่อ 2 เดือนก่อนพิชญ์ยังคุยกับโฟร์อยู่เลย คือไม่มีอะไรเลย พิชญ์ไม่รู้ว่าพอเราโพสต์ไปแล้วคนอื่นเขาคิดยังไง และตอนนี้โฟร์เขาอาจจะคิดรึเปล่าว่าเราว่าเขา แต่บอกเลยว่าพิชญ์ไม่ได้ว่าโฟร์ ไม่ได้มีเจตนาจริงๆ”

“ส่วนข้อความที่บอกว่าเพอร์เฟ็กต์ในระดับหนึ่งมีคนส่งรูปอันนั้นมา เราดูแล้วก็คิดว่าพูดเล่น เพราะเมื่อ 2 เดือนก่อนเรายังคุยกับโฟร์เลย เราก็แซวเขาเล่นๆ เราไม่ได้คิดจะไปว่าเขาว่าเอาเรื่องอะไรมาพูด ถามว่าคิดว่าเขาจะโกรธมั้ย ตอนโพสต์เราก็ต้องขอโทษแหละ เพราะเราไม่ได้ตั้งใจ คือคิดว่าโฟร์เขาก็น่าจะรู้จักเราอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่ทันคิดถึงคนรอบข้าง เพราะเดี๋ยวนี้โซเชียลมันแรง”

ยังไม่ได้อธิบายโฟร์เพราะยังไม่ได้เจอกัน และคิดว่าโฟร์ต้องรู้ว่าตนเป็นคนยังไงอยู่แล้ว
“ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกัน เพราะยังไม่ได้เจอ ครั้งที่แล้วก็คุยเรื่องงานกัน โทรศัพท์คุยกัน ก็กลัวเขาจะโกรธ พอมีคนมาสัมภาษณ์ก็เลยรีบบอกเลย เราก็ไม่ทราบสิ่งที่เขาให้สัมภาษณ์ครับ ผมก็ยังไม่ได้ดู แต่มีคนมาเล่าให้ฟัง เอาจริงๆ เราเข้าใจการทำรายการวิธีการเล่าเรื่องเราเข้าใจอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่ารายการจะเอาส่วนไหนมาออกมากกว่า”

“จริงๆ โลกโซเชียลเดี๋ยวนี้มันเป็นการแคปรูปมาส่งต่ออยู่แล้ว ฉะนั้น ถึงได้ส่งมาในไลน์ของผม ผมว่าจริงๆ เรื่องนี้แล้วแต่มุมมองมากกว่า ผมไม่ได้ว่า ไม่ได้ตั้งใจไปทำร้ายอะไร ถ้ามีโอกาสก็อยากจะเคลียร์ครับ ผมคิดว่าโฟร์น่าจะรู้ว่าผมเป็นยังไง”

เครียดทุกอย่างมาลงที่ตน
“เครียดนะ ตอนที่เริ่มมีเรื่องเราก็คิดว่าเราก็ไม่ควร เพราะเราก็ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้ แต่ถามว่าเครียดมั้ย คือมันเกิดขึ้นไปแล้ว ก็ขอโทษ เราไม่ได้ตั้งใจ เราบอกความคิดเราไปแล้ว ตอนนั้นแบตโทรศัพท์หมดเร็วมากขึ้น ก็มีคนมาถาม มาให้กำลังใจ”

เพื่อนในกลุ่มก็โดนขุดไปด้วย ย้ำเรื่องเลิกโฟร์ไม่เกี่ยว “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา”
“ก็โดนกันไปถ้วนหน้านะครับ เขาก็พยายามโพสต์ว่าน้องผมอย่างนี้ๆ นะ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับมิ้นท์ จริงๆ ไม่เกี่ยวกันเลย ผมกับโฟร์เลิกกันไป 6 ปีแล้วมั้ง คือ ผมไม่ได้ดูรายการด้วย และผมก็ไม่ได้อยากจะไปรื้อฟื้นหรือไปขุดอะไร เพราะมันผ่านไปแล้ว จะไปนั่งดูรายการแล้วมานั่งลิสต์แล้วทวิตบอกข้อ 1 ข้อ 2 มันก็ไม่ใช่ ซึ่งทุกคนสามารถเล่าเรื่องของตัวเองได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว ทุกคนมีมุมของตัวเอง มิ้นท์ก็ไม่ได้บอกว่าจะตอบแบบนี้”

บอกถึงจะโกรธที่อีกฝ่ายขุดเรื่องตนมาแฉออกรายการก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา
โกรธก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา เราเคยคบกันมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่ผม 17 - 18 ถามว่ายอมรับทุกอย่างที่เขาเล่ามั้ย ไม่ๆ ผมยังไม่ได้ดู และผมก็ไม่ได้อยากจะไปดูด้วย เราเป็นผู้ชายด้วย จะมานั่งว่าผู้หญิงก็ไม่ใช่ คบซ้อนก็ไม่มีครับ”

เกรงใจดรามา “พี่ฉอด” ต้องมาซวยโดนเอี่ยวไปด้วย
“อันนั้นผมไม่ทราบจริงๆ ผมก็เกรงใจพี่ฉอดเหมือนกันที่พี่ฉอดจะต้องมาซวยไปด้วย ถ้าจะต้องไปรายการพี่ฉอดมันก็คงแปลกๆ ที่วันหนึ่งผมจะไปนั่งเล่าเรื่องความรักของผม กับพี่ฉอดเราก็ไม่เคยคุยกันเลยครับ

ยันไม่ได้คบซ้อน มิ้นท์ ณัฐวรา, มีน สรัลธร, มด ณปภัช ไม่เกี่ยว
“ป้อนน้ำกลางสยามสแควร์เหรอ ผมจะไปป้อนน้ำใครกลางสยามสแควร์ (หัวเราะ) คือ พลอย (พลอย หอวัง) ก็ส่งมาให้ดู ขำกันทุกคนครับ คือสมมติถ้าผมเพิ่งเลิกรากับใครสักคนเมื่อปีที่แล้ว และมีภาพแบบนี้ออกมา เขาคงต้องโมโหโกรธ แต่นี่มัน 6 - 7 ปีแล้ว (มิ้นท์ - มีน - มด ไม่ได้เกี่ยวกับเราเลย?) มด ณปภัชด้วยเหรอ ผมควบสองเลยเหรอ (หัวเราะ) ตายๆ

สัมพันธ์พลอยยังแฮปปี้
“โอเคดีครับ เขาก็ไม่เครียด ผมก็พยายามไม่เครียด มัน 6 - 7 ปีแล้วครับ ผมว่าทุกวันนี้ทันก็ต้องมีเรื่องอะไรที่ขับเคลื่อนโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ขับเคลื่อนสื่อต่างๆ เพราะผมไปทำบุญวันเกิดก็คงไม่มานั่งสัมภาษณ์กันแบบนี้หรอก ก็ไม่มีใครเชิญไปออกรายการครับ ไม่อยากจะเอาเรื่องที่ไปต่อว่า การเป็นกระแสสังคมแล้วมารับงานอย่างนั้น”

มั่นใจยังมองหน้าโฟร์สนิทใจ
มองได้สิ ไม่มีอะไรเลย ผมว่าทำทุกอย่างให้มันเป็นธรรมชาติ วันหนึ่งผมอยากจะคอมเมนต์รูปอะไรผมก็คอมเมนต์ได้ ส่วนเขาอันฟอลโลว์มั้ย ยังไม่ได้ดูเลย (ยิ้ม) ถามว่าต่อไปต้องระวังแฮชแท็กมั้ย ตั้งแต่เกิดเรื่องผมก็เล่นตัวเองเรื่อยๆ นะ ผมเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว เพราะเราไม่ได้ตั้งใจไปว่าอะไรเขา ถามว่าเข็ดมั้ยก็พอแล้วๆ”

ฝากบอกโฟร์เราขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจจะว่า แค่หยิบมาเล่นเท่านั้น
ถ้าโฟร์คิดว่าเราไปว่าเราขอโทษด้วยแล้วกัน เราไม่ได้ตั้งใจจะไปว่า แต่ถามว่าเราหยิบตรงนั้นมาพูดเล่นมั้ย ก็ใช่ เพียงแต่แฮชแท็กที่คนว่ากันไม่ได้พูดถึงโฟร์ ไม่ได้พูดถึงใครเลย พูดถึงฝั่งเราล้วนๆ เลย”กำลังโหลดความคิดเห็น...