xs
xsm
sm
md
lg

ซูเปอร์มัม “ลีเดีย” ลั่นงานโกอินเตอร์ได้ชมแน่เร็วๆ นี้ พร้อมเผยเคล็ดลับเลี้ยงลูกชาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ “คาร์เทล” (Cartel) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ที่ฉีกกฏเสื้อผ้าเด็กที่หลายคนคุ้นเคยจากเบบี๋มุ้งมิ้งน่ารัก เป็น เด็กสุดเท่ โฉบเฉี่ยว และฉีกแนวดูแตกต่าง โดยเฉพาะสัญลักษณ์หัวกะโหลก ถ้าไม่นับว่าเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กจิ๋ว มองเผินๆ คงยากจะบอกได้ว่า “คาร์เทล” เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก หรือแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์สำหรับผู้ใหญ่กันแน่ เพราะแต่ละคอลเลคชั่นของเสื้อผ้าคาร์เทลนี้เต็มไปด้วยรายละเอียด ดีไซน์ที่พิถีพิถัน โฉบเฉี่ยว ฉีกกฎเพื่อคุณพ่อ คุณแม่ยุคใหม่

ล่าสุด คาร์เทล แบรนด์เสื้อผ้าเด็กฉีกกฎแห่งยุคก็เพิ่งเปิดตัวร้านใหม่ พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่น “ไวด์ ทรอปิคอล” ( Wild Tropical) เป็นครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า (Riverside Plaza) โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร โดยมีคุณแม่ลูกหนึ่ง “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ร่วมงาน

ภายในวันงานถูกตกแต่งในแบบสไตล์ไวด์ ทรอปิคอล สีสันสดใสที่นำเสน่ห์ของพืชพรรณธรรมชาติแต่ยังคงความโมเดิร์น ลักชัวรี คงเสน่ห์ให้น่าค้นหา และสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งนางเอกของวันงานเห็นจะเป็นนกฟลามิงโก้ในคาแรคเตอร์ต่างๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายภาพให้ได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก และมุมเพิ่มสีสันเพ้นท์หน้า เพนท์ตัว , เกมยิงปืนลุ้นรับของที่ระลึกจาก Cartelที่คาร์เทลเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษ พร้อมคลายร้อนด้วยไอศกรีมฟลามิงโก้ และสายไหมทำสดๆ โดยมีพี่ๆ สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติให้การตอบรับมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดยมี “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงาน ที่มาพร้อมน้องๆ นางแบบนายแบบตัวน้อย สุดน่ารักที่ยกขบวนมากันเป็นคาร์เทล แก๊งค์สเตอร์ สุดเท่ ด้วยสีสันที่สดใสในแฟชั่นโชว์สุดอลังการบนรันเวย์ ที่มาสร้างรอยยิ้มกับความชิคที่มีสีสัน ความเป็นธรรมชาติ ชนิดผู้ชมภายในงานที่ไม่สามารถละสายตาจากความน่ารักได้เลย โดยมีไฮไลท์เด็ดคือ 2 หนูน้อยฝาแฝดคู่ขวัญใจชาวโซเชียลที่ควงคู่กันมา น้องจาณีน และ น้องเจส เจตจรฏ โสภณพนิช ลูกแฝดชายหญิงของคุณแม่เจนนิส (โสภณพนิช) ยังพิชิต มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับคาร์เทลอีกด้วย จากนั้น 2 ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง “คาร์เทล” อย่าง “โอ๊ต ณนคร คูหาเปรมกิจ” และ “ทราย นิชาร์ รัตนาคม” มาร่วมพูดคุยถึงแนวคิดที่มาของแบรนด์ จากนั้นเชิญคุณแม่คนเก่ง คุณแม่สุดฮิป “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” และ คุณแม่สายชิค คุณเจนนิส ที่มาเผยถึงการเลี้ยงลูกน้อยในแบบฉบับของคุณแม่รุ่นใหม่ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลี้ยงน้องดีแลน น้องจาณีน และน้องเจสให้มีสุขภาพกายที่แข็งแรง และมีสุขภาพจิตที่ร่าเริง

“เดีย และ คุณแมททิว รวมถึงคนในครอบครัวค่อนข้างอารมณ์ดี สดใส เค้าก็คงซึมซับไปด้วย จึงทำให้ดีแลนเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ร่าเริง ส่วนเคล็ดลับอีกอย่างน่าจะเป็นการให้นมแม่ ซึ่งตั้งใจจะให้ถึง 1 ขวบ และที่สำคัญต้องให้เวลาเขามากที่สุดเท่าที่มากได้ค่ะ เราจะได้มีเวลาดูแลอาหารที่เค้าทาน ซึ่งดีแลนก็ทานเก่งมากถึงได้ดูแข็งแรงแบบนี้ โตไวมากๆ ค่ะ อย่างตอนไปถ่ายนิตยสารแฟชั่นคู่กันล่าสุด ดีแลนก็ต้องใส่ไซส์เด็กขวบครึ่งแล้ว ซึ่งวันนั้นก็สนุกมากๆ ค่ะ ดีแลนอารมณ์ดีมากๆ ได้เจอพี่เด็กๆ หลายคนที่มาถ่ายแบบด้วยกัน กับเสื้อผ้าแบรนด์คาร์เทล ที่ทีมงานเตรียมมา พอเดียเห็นแล้วชอบมากๆ เลย สีสันสดใสแต่ยังดูเท่ เก๋ แบบอยากขอซื้อกลับบ้านทุกตัวเลย”

และครั้งนี้คุณแม่สวยแซ่บวัย 30 ปี ที่เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดไปหมาดๆ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ยังได้มาอัพเดตถึงผลงานโกอินเตอร์ว่าเพิ่งกลับจากไปถ่ายแบบที่ฝรั่งเศสมา และได้เซ็นสัญญากับ “One Managenment” เอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกา ส่วนเรื่องผลงานเพลงนั้นจะได้ทำกับค่ายไหนหรือไม่ต้องรอติดตาม ส่วนโปรเจกต์ของ “ไมเคิล โบลตัน” จะได้ชมกันในเดือนกันยายนนี้

ติดตามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมอัพเดตเทรนด์เสื้อผ้าเด็กในแบบที่แตกต่างก่อนใครได้ทาง https://cartelkids.com/ หรือ Instargram @cartelkidsกำลังโหลดความคิดเห็น...