xs
xsm
sm
md
lg

“อิ๋งอิ๋ง” เปลี่ยนชื่อรายการจาก “ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต” เป็น“คนไทยใต้ร่มราชัน” เริ่ม 30 ก.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถ่ายทอดเรื่องราวมาให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันนานร่วมสามปี สำหรับรายการ “ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต”ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลาดีบ่ายสามโมงครึ่ง ทางสถานีกองทัพบกช่อง 5 และทางช่อง TGN ล่าสุดพิธีกรมากความสามารถ “อิ๋งอิ๋ง-สิทธิณี กิตติสิทโธ” ได้เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น“คนไทยใต้ร่มราชัน” เริ่ม 30 ก.ค.นี้ ซึ่งในฐานะที่เราเป็นพสกนิกรชาวไทย และมีความภาคภูมิใจที่ได้อยู่ใต้ร่มพระบารมีแห่งพระบรมมหาจักรีวงศ์ ด้วยความอยู่เย็นเป็นสุขเสมอมา โดยรายการยังเน้นเรื่องราวความเป็นไทยและเนื้อหาสาระคับจอเฉกเช่นเดิม เริ่มจาก

“ช่วงคนไทยไม่ลืมตัว” ในฐานะที่รายการเป็นหนึ่งในพสกนิกรชาวไทยที่ได้อยู่ภายใต้พระบรมโพธิสมภารของสถาบันพระมหากษัตริย์ในพระบรมจักรีวงศ์ ทุกๆพระราชกรณียกิจมากมายล้วนอำนวยคุณประโยชน์ให้กับประชาชน จึงปรากฏพระเกียรติคุณแผ่ไพศาลไปยังนานาประเทศ พร้อมทั้งยังที่ประจักษ์พระปรีชาสามารถทั้งในสังคมไทยและสังคมโลก

“ช่วงคนไทยไม่ทิ้ง” จะไปเก็บตกเรื่องราวของวันเกิดหลวงพ่อพบโชคเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมาด้วยกันนะคะ ซึ่งวันพิเศษปีนี้ ไม่ได้มีเพียงเหล่าพุทธศาสนิกชนที่เลื่อมใสในตัวหลวงพ่อได้จัดทำกิจกรรมดีๆ ขึ้นในวันนี้เท่านั้น หากยังรวมไปถึงการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาคุณของเหล่าบรรดาลูกๆ กว่า 1,000 คน ที่ได้ทำกิจกรรมเพื่อพ่อคนนี้ค่ะ

“ช่วงโครงการพระธรรมทูต” การเป็นพระธรรมทูตต้องมีความอดทน ทำงานเป็นทีม สามัคคี เสียสละ และมั่นคงในพระธรรมวินัย ในทางพระพุทธศาสนานั้น พระพุทธเจ้าได้ตรัสหลักธรรมที่เป็นแนวทางในการเสริมสร้างความสามัคคี และเห็นเหตุแห่งความดีงามไว้

“ช่วงคนไทยห่วงใยกัน” วันนี้การทางพิเศษแห่งประเทศไทยมีเรื่องราวดีๆมาฝากให้ผู้ใช้ถนน เพื่อความสะดวกในการใช้เส้นทางค่ะ

“ช่วงคนไทยชวนเที่ยว” ในวันนี้อิ๋งอิ๋งมีนัดที่ร้านอาหารจีน บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย ซึ่งเป็นบุฟเฟต์ติ่มซำทานได้ไม่อั้นเลย เพราะที่นี่เค้ามีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย เมนูรายการอาหารหลายๆ อย่างน่าทานและหาทานได้ไม่ยากเลยนะคะ จะเป็นเมนูอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปติดตามชมกันค่ะ ซึ่งไดนาสตี้ เซนทารา ลาดพร้าว แห่งนี้จะเป็นบรรยากาศเลิศหรู วีไอพี เหมือนเป็นเจ้าสัวไปทานอาหาร ถ้าคนชอบอาหารจีน ชอบกินติ่มซำ แบบมีเมนูให้เลือกเยอะ ก็ต้องที่นี่ค่ะ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัลลาดพร้าวเลยค่ะ

ติดตามชมรายการ “คนไทยใต้ร่มราชัน” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.30 น.ทางช่อง 5 และทางช่อง TGN
กำลังโหลดความคิดเห็น...