xs
xsm
sm
md
lg

“ซองฮุน” ได้ใจต่อแถวเข้าสักการะพระบรมศพด้วยตนเองก่อนมอบความสุขแบบจัดเต็มให้แฟนไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อัดแน่นด้วยความสุข สำหรับการมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ของ ซองฮุน กับกิจกรรม “Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017” จัดโดย คูล โซลูชัน ร่วมกับ บี แอบโซลูท ที่ทำให้ ซองฮุน ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ ULTRA ARENA AT SHOW DC (อัลตรา อารีนา ชั้น 6 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี)

ซองฮุน เปิดตัวด้วยการโชว์ร้องเพลง “Pumping Jumping” เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มฮอลล์ จากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีสมกับการต้อนรับจากแฟนคลับที่มอบให้ ต่อจากนั้นไม่รอช้ามาร่วมพูดคุยทำความรู้จักกับ ซองฮุน มากยิ่งขึ้นกับคำถามที่ทำเอาแฟนคลับฟิน จิ้นกระจายไปกับ บทบาท ผอ.ชา จาก ซีรีส์ My Secret Romance

ต่อด้วยโชว์จาก THE KING แขกรับเชิญที่ขนเพลงใหม่ มาสร้างสีสัน เพิ่มดีกรีความซึ้งไปกับซองฮุน ด้วยเพลง you're the world of me เพลงประกอบซีรีส์ My Secret Romance ไม่รอช้ามาถึงช่วงสนุกสนานไปกับเกมส์ไม่ว่าจะเป็น "Stretching my heart" (เกมยืดเส้นหัวใจ) และ“My secret ‘Abalone Porridge’ (โจ๊กเป่าฮื้อแห่งความลับ)” ที่สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ ไปด้วยกัน พร้อมลุ้นของที่ระลึกสุด Secret !!!! ที่ซองฮุน นำมาแจกแฟนชาวไทยเพียง 1 คนเท่านั้น!!

ส่งท้ายความฟินกับคลิปสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเพลงซึ้งอย่าง Nothing’s Easy ที่หนุ่มซองฮุน ตั้งใจนำมามอบให้กับแฟนคลับเป็นพิเศษ ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรมไปกับอีกหนึ่งความสามารถ กับบทบาท ดีเจ. ROII สุดเซ็กซี่ของหนุ่มซองฮุน นอกจากนี้แฟนคลับพร้อมใจทำเซอร์ไพรส์โปรเจคสุดพิเศษให้กับซองฮุน ด้วยเช่นกันเรียกว่าประทับใจกันถ้วนหน้า เรียกว่าครบอรรถรสความสุข ความฟิน อย่างเต็มที่

แต่สิ่งที่ทำเอาชาวไทยหลายๆคนประทับใจในตัวซองฮุน นอกจากความเป็นกันเองแบบไม่ถือตัวของเขาแล้ว ยังเป็นเรื่องที่หลังจากเดินทางถึงเมืองไทย ซองฮุนก็ได้ร่วมทำกิจกรรมหลายอย่างเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อในหลวงรัชกาลที่ 9

โดยเขาได้เดินทางไปร่วมทำดอกไม้จันทน์และยังขอได้เข้าไปสักการะพระบรมศพ โดยเตรียมสูทดำมาและยืนต่อคิวด้วยตนเอง ซึ่งทางเป็ป ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม ได้ยืนยันเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรม พร้อมกล่าวว่าทางนักแสดงหนุ่มขอไม่ให้บอกเรื่องนี้กับนักข่าว เพราะตั้งใจมาด้วยใจที่เคารพพระองค์ท่านจริงๆ
จริงๆแล้วเป็ปไม่ใช่ติ่งเกาหลีนะครับ แต่คราวนี้รุ่นน้องที่จัดงานมาขอให้ผมช่วยเล็กๆน้อย ตอนแรกก็ไม่รู้จักซองฮุนครับ ก็เลยเข้าไปดู My Secret Romance เพื่อเจอกันจะได้คุยกันได้ มีหลายคนบอกศิลปินเกาหลียุ่งยาก โดยเฉพาะเรื่องถ่ายรูป ผมก็เลยเฉยๆกับงาน ถ้าเขาชวนก็ไป ไม่ชวนก็ไม่รู้สึกอะไร แต่น้องเขาก็บอกว่า ซฮ นิสัยดีเป็นกันเองและเอาใจใส่คนรอบข้าง เราก็ตอบว่า เหรออ ครั้งแรกที่ได้เจอกันคืองานที่ SH จะไปร่วมทำดอกไม้จันทน์ถวายพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ ถามทางทีมงานว่าเขาจะรู้ใหมว่าสิ่งที่เขาทำคืออะไร ทีมงานบอกว่ารู้ SH เคารพและเลื่อมใสในหลวงมาก เขาเข้าไปศึกษาพระประวัติเลยเข้าใจว่าทำใมคนไทยถึงรักพระองค์ท่าน ก่อนกลับก็มีการถ่ายรูปกับผู้บริหาร TG พร้อมกับดอกไม้ที่ประดิษฐ์กัน ผมเดินเข้าไปช้าน้องที่ถือพานใส่ดอกไม้จันทน์ก็เดินออกไปแล้ว SH เห็นเลยเดินออกจากแถวไปตามน้องที่ถือพานแล้ววิ่งกลับมาพร้อมยื่นให้ผม ตอนแรกสะอึกนิดๆแต่ก็ยิ้มให้ซึ้งในน้ำใจเขาที่เห็นเราไม่มี แต่คนไทยจะถือกันเรื่องยื่นดอกไม้จันทน์ให้กัน ตกเย็นโทรไปหาซินแสที่นับถือ ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงเขาเป็นต่างชาติต่างศาสนา สิ่งที่เขาทำให้คือเจตนาอันบริสุทธิ์ ในทางกลับกันถือว่าเขาต่ออายุให้ ยิ้มออก.. วันนี้ก็ได้มีโอกาศพาไปกราบพระแก้ว เขานั่งกราบแบบไทยๆ นั่งสมาธิ นำพวงมาลัยไปถวาย ตอนออกมาเดินไปเอารองเท้า เชื่อใหมครับว่าเขาหยิบรองเท้าของทุกคนออกมาให้จากที่วาง ขอไปกราบพระบรมศพ เราก็บอกเขาว่าต้องยืนรอนานนะ ส่วนเรื่องเสื้อผ้าไม่มีปัญหาเพราะเขาเตรียมสูทดำมาจากเกาหลีเพื่องานนี้ด้วย เห็นเขายืนต่อคิวถอดรองเท้า ถือไว้ในถุงดำ หน้ามันเหงื่อแตก พอถึงคิวเข้าไปข้างในเพิ่งมานึกขึ้นได้ว่าลืมสอนเขากราบ แต่พอถึงเวลาผมแอบชำเลือง เห็นเขาทำได้ถูกต้องหมด มารู้ทีหลังว่าเขาให้ทีมงานเปิดอากู๋ดูวิธีการที่ถูกต้องเวลาเข้าไปกราบพระบรมศพ SH ได้ใจผมไปเต็ม 100 ครับ และยิ่งมาทราบทีหลังว่าเขาขอพาพี่ๆบอดี้การด์ทั้งหมดไปนวดเท้าด้วยตัวเอง เขาบอกพี่ๆพวกนี้ดูแลเขาแต่เช้าจรดค่ำทุกวัน เขาคงเหนื่อยกัน เห้ออ ไม่คิดจะมาเป็นติ่งใคร ยกให้คนนี้ รักใจน้องชายคนนี้มากๆ ขอให้เจริญรุ่งเรือง อ้อ... ช่วงที่ไปวัดพระแก้วกับกราบพระบรมศพเขาขอไม่ให้บอกนักข่าวหรือสื่อใดๆด้วยครับ เขาบอกว่าเขามาด้วยใจที่เคารพท่านจริงๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Nophasit ณพสิทธิ์ Thiengtham (@nophasitpep) เมื่อ


กำลังโหลดความคิดเห็น...