xs
xsm
sm
md
lg

สปิริตแรง! “สินเจริญ” ลุยคอนเสิร์ตแม้รู้สิ้นบิดา สัญญาจะกลับไปจัดงานให้อย่างเท่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ต้องบอกว่าสปิริตแรงกล้าจริงๆ สำหรับสามพี่น้องวง “สินเจริญ บราเธอร์ส” อย่าง บอม สุทธิศักดิ์, เบิ้ล ธีรยุทธ และ บอย ธนัญชัย

เพราะแม้จะมีข่าวร้ายว่า บิดา “ยศ สินเจริญ” ได้เสียชีวิตลงแล้ว แต่ทั้งสามก็ยังยืนยันที่จะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตอยู่ พร้อมกับสัญญาว่าจะกลับไปจัดงานให้แบบเท่ๆ และจะต้อนรับแขกด้วยความสนุกอย่างที่บิดาต้องการอย่างแน่นอน

โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เป็นทางด้านของหนุ่ม “บอย ธนัญชัย” ที่มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า...
“ผมเพิ่งทราบ เมื่อตอนที่ลงจากเวทีของงานคืนนี้ ว่า ข่าวการจากไปของคุณพ่อได้แพร่กระจาย ตามสื่อต่างๆ พอสมควรเกือบทุกคน ที่เข้ามาถ่ายรูป ต่างกล่าว แสดงความเสียใจ กับผมทั้ง 3 คน เจ้าของบริษัท ที่จัดงาน มายืนรอ เพื่อขอบคุณด้วยความจริงใจ เค้าย้ำ คำว่า ขอบคุณ หลายครั้ง ซึ่งทำให้ผม รับรู้ได้ว่า มันมี ความรู้สึก ห่วงหา อยู่ในสายตา เค้าด้วย
.........................................................
1 ชั่วโมง ที่ผ่านมา ผมพาคน โดด เฮ ร้อง ดังก้อง royal cliff พัทยา อาจทำให้ บางคน เกิดข้อกังขา เอ.......บิดา ของไอ้ 3 พี่น้องนี้ สิ้นชีวี ไปแล้ว จริงหรือ?
.........................................................
ผม รัก ดนตรี ของผมครับ ผม เคารพ คนดู ของผม เมื่อผมยึด อาชีพนี้ จำเป็นเหลือเกิน ที่ต้องมี ภูมิต้านทานชั้นดี เมื่อขึ้นเวที ก็ต้อง ทำให้ได้ ครับ
.........................................................
พรุ่งนี้ บุกไป เมืองเพชรบุรี robinson เปิดตัวใหม่ ริมถนนใหญ่ เล่นเวลา บ่าย 3 ฟ้ายังสว่างใส นี่ถ้าพ่อ ยังอยู่ ต้องโดนลูก 3 คน ลากไป ซดแกงป่า ซัดผัดไท จนหนำใจแน่นอน คิดแล้ว ก็อยากให้ครอบครัวเรา อยู่กันครบ เหมือนก่อน แต่ไม่ว่า จะอธิษฐาน อ้อนวอน พ่อก็คง ไม่กลับคืนมา
........................................................
พ่อครับ วันอาทิตย์นี้ลูกจะรีบ ไปรับพ่อ นะครับลูกเตรียมจัดงานให้พ่อ อย่างเท่ อยากให้พ่อเห็น ผู้ชายลูกทุ่ง นิสัยสนุกอย่างพ่อ ต้องไม่เศร้า เราจะรอ ต้อนรับ เหล่า “คนรักพ่อ” ด้วยกันนะครับ ลูกทั้ง 3 ตั้งใจจะพูดถึงพ่อ และร้องเพลง ให้แขกของเรา ได้ฟังทุกคืนครับ พ่อฟังไปพร้อมกัน นะครับ จะได้ ไม่เหงา...........
กำลังโหลดความคิดเห็น...