xs
xsm
sm
md
lg

ตะลึงแป๊บ! อดีตนางแบบ “แอนนา” ในวัยเกือบ 50 สวยไม่สร่าง สารภาพชิลมาก ดรามาหย่าผัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อื้อหือ! สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน “แอนนา นาตาชา” ในวัยเกือบ 50 ออกสื่อครั้งแรกหลังดรามาเตียงหัก ยันรัก “ตุ้ย ธีรภัทร” หวานเหมือนเดิม ไม่ตามผัวไปเที่ยวเพราะติดลูก ขอบคุณทุกคนที่ห่วง

ตั้งแต่แต่งงานจนมีลูก แทบจะไม่เห็นอดีตนางแบบ “แอนนา นาตาชา สัจจกุล” ออกงานเลยสักครั้ง แต่ล่าสุดเจ้าตัวเผยโฉมในงาน SLC Clinic TheBetterChange อย่าไปกลัวทุกการเปลี่ยนแปลง ในฐานะ Brand Ambassador หุ่นเซี๊ยะ สวยไม่สร่างจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าส่วนใหญ่มีงานแม่ลูกติดต่อมาเรื่อยๆ ก่อนขอเคลียร์ดรามาเตียงหัก หย่า “ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล”

“ก็มีแว้บๆ มารับงานบ้างแต่ว่าจะมีต่อเนื่องให้เห็นมั้ยก็ต้องดูเป็นงานไป ส่วนงานกับลูกที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็เป็นถ่ายแฟชั่นลงหนังสือ ก็น่าจะมีให้เห็นกันเรื่อยๆ ถามว่าลูกชอบเข้าวงการมั้ย ตอนนี้เหมือนวัยเขากำลังซน เวลาไปถ่ายงานเขาโดนถ่ายรูปเยอะเขาก็จะแกล้งไม่อยากให้ถ่ายเราก็ต้องหลอกล่อเอาของเล่นมาล่อเขา งานแม่ลูกก็ติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีใครทาบเล่นละคร แต่ถ้ามีก็ต้องถามเขาว่าอยากทำมั้ย ตอนนี้เขายังซน ๆ อยู่”

ไม่ตกใจดรามาเตียงหัก ยันสัมพันธ์ยังปกติ ไม่ตามติดผัวเพราะติดลูก
“ก็ไม่ได้ตกใจอะไรค่ะ มองว่าเป็นเรื่องธรรมดา บางครั้งก็มีข่าวออกมาทั้งๆ ที่เรายังไม่รู้เรื่องเลย ไม่กระทบความสัมพันธ์เลยค่ะ เห็นว่าก็โยงไปถึงอีกหลายๆ คู่ เราก็เป็นคู่หนึ่งที่หลายคนเดาว่าน่าจะใช่ เรื่องที่ตุ้ยไม่ค่อยลงรูปเรา ลงแต่ลูก ตุ้ยไม่ค่อยเล่นไอจีอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ก็ปกติ มีเวลาให้กันปกติเพราะเวลาของเราส่วนใหญ่ก็อยู่ในบ้านอยู่แล้ว เรื่องความหวานก็ปกติค่ะ (เห็นมีคนบอกว่าตุ้ยชอบออกไปเที่ยวข้างนอกแต่ไม่มีเราไปด้วย?) ไม่มีเพราะแอนนาอยากอยู่กับลูกค่ะ (หัวเราะ) ง่ายเลยค่ะจะได้ไม่ต้องเลี้ยงสองคน เราใช้ชีวิตกันเหมือนเดิม แต่เวลาส่วนใหญ่ของแอนนาต้องบอกเลยว่าทุ่มเทให้ลูก ติดลูก

“ไม่ต้องมีทริปกระชับความสัมพันธ์ค่ะ ทุกอย่างเหมือนเดิม กับข่าวก็ไม่เครียดเลย มีคนมาถามหรือบอกว่าห่วงก็บอกว่าไม่มีอะไรเลยไม่ต้องเป็นห่วง คนรอบข้างหรือญาติๆ ทุกคนไม่มีใครตกใจ แต่มีถามมั้ยก็มีถามค่ะ เราก็คอยตอบคำถามค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...