xs
xsm
sm
md
lg

รักใหม่ล่ม “ซอลลี” เป็นโสดเลิกกับ “คิมมินจุน” เรียบร้อยแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อยสำหรับ “ซอลลี” อดีตสมาชิกวง f(x) ที่ล่าสุดมีผลงานหนังที่ทำเอาฮือฮากันทั่วเอเชียกับฉากเปลือยอล่างฉ่างในเรื่อง “Real” แต่ถึงจะฮอตแค่ไหนก็ดูเหมือนว่าชีวิตเธอจะเจออุปสรรคอีกแล้ว เมื่อมีข่าวว่าเธอได้เลิกรากับ “คิมมินจุน” แฟนหนุ่มเบอร์ล่าสุดเป็นที่เรียบร้อย

โดยซอลลี กับ คิมมินจุน ได้เปิดตัวคบหาดูใจกันเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งต้นสังกัด SM Entertainment ก็เป็นฝ่ายออกมายืนยันข่าวดังกล่าว

แต่ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างรวดเร็วเสียแล้ว เมื่อสื่อเกาหลีอย่าง TV Report ได้ออกมาเผยว่า คิมมินจุน ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมประกาศเองว่าเขาเลิกรากับซอลลีแล้ว

“ผมเขียนโพสต์นี้เพื่อประกาศข่าวเลิกราของผม เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ทุกๆคนน่าจะทราบข่าวการคบหากันมาตั้งแต่ตอนที่เราประกาศเปิดตัว ชเวจินรี ( ซอลลี ) และผม ได้ตัดสินใจที่จะเดินทางใครทางมันหลังจากเกิดความสับสนในเรื่องส่วนตัวอะไรหลายๆอย่าง ความสัมพันธ์ของเราเป็นอะไรที่เรียบง่ายมากๆ และมันเป็นความทรงจำที่จะเก็บเอาไว้ระหว่างเราทั้งสองคน มันไม่ได้มีอะไรพิเศษหรือต้องให้คนอื่นมารู้อะไรมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเรา เอาเป็นว่าผมจะรับผิดชอบกับทุกๆอย่างที่ผมสามารถรับผิดชอบได้ เพราะฉะนั้นอย่าแพร่ข่าวลือมั่วๆนะ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะครับ”

เรียกได้ว่ารักครั้งนี้ของซอลลีกับนักธุรกิจหนุ่มมาแรงคนนี้ค่อนข้างแตกต่างกับรักครั้งเก่าระหว่างเธอกับ ชเวจา มากทีเดียว โดยสมัยรักกับชเวจา ทางซอลลีมักจะกระหน่ำโพสต์ภาพแสดงความรักต่อกันอย่างเปิดเผยลงในอินสตาแกรมของตนเอง แต่กับรักครั้งนี้ซอลลีแทบไม่ค่อยโพสต์อะไรเกี่ยวกับ คิมมินจุนเลย ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตสงสัยไม่น้อยเช่นกัน

โดยตอนนี้ทั้งซอลลี และค่าย SM Entertainment ยังไม่ได้ออกแถลงตอบโต้ใดๆเกี่ยวกับประเด็นนี้


รู้จักแฟนใหม่ “ซอลลี”โปรไฟล์ไม่ธรรมดาด้าน“ชเวจา” โพสต์บอกใบ้ฝ่ายหญิงนอกใจ ?


เผยภาพรัก 3 เส้า “ชเวจา – ซอลลี – คิมมินจุน” เคยถ่ายรูปร่วมกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...