xs
xsm
sm
md
lg

“แก้ว อภิรดี” เอาหัวเป็นประกัน ลูกสาวไม่มีวันเปิดศึกแย่งผู้ หวิดตบเพื่อนนางงาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แก้ว อภิรดี” ตอกดรามา “เบลล์” ลูกสาวหวิดตบเพื่อนนางงามหลังเวที เหตุหึงหวงแฟนหนุ่ม “อาเมน เดอะสตาร์” เอาหัวเป็นประกันไม่มีทางทำแบบนั้น สัมพันธ์นักแสดงหนุ่มแค่รุ่นพี่รุ่นน้องกันเฉยๆ รับสั่งอดีตสามี “อ๊อด โอภาส” ให้ลบโพสต์ ไม่มีประโยชน์ที่จะใส่ใจ

งานงอกเต็มๆ เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่เพจจั๊กกะจี้บันเทิงได้เสนอข่าว “น้องเบลล์ เลลาณี ทศพร” ลูกสาวคนสวย “แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์” หวิดตบเพื่อนนางงาม มิสแกรนด์นราธิวาสหลังเวที เพราะหึงหวงแฟนหนุ่ม “อาเมน เดอะสตาร์” โสตถิพันธุ์ คำลือชา หลังเป็นข่าว “อ๊อด โอภาส ทศพร” ถึงขั้นเดือดโพสต์ข้อความจะสาวให้ถึงต้นตอ แถมยังขู่จะฟ้องอีกด้วย ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ได้เปิดใจถึงกรณีดังกล่าว โดยเอาหัวเป็นประกัน ลูกสาวไม่ทำแบบนั้น

แก้วไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็นแบบนั้นได้จริง เพราะน้องเบลล์ไม่มีนิสัยแบบนั้น จะนอนยังไม่ได้นอนเลย จะคุยกับแม่ยังไม่ได้คุยเลย ก็เลยคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจกันผิดหรือเปล่า”

กับอาเมนเขาก็เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องไปเรียนเปียโนด้วยกันเฉยๆ รู้จักกัน คุยกัน ก็เหมือนทุกคนที่เป็นเพื่อนกันนะ แก้วเชื่อว่าเพื่อนก็มีทุกแบบนะ พอเป็นผู้ชายกับผู้หญิงหน้าตาดีหน่อยก็เลยกลายเป็นประเด็น จะเป็นการดิสเครดิตหรือเปล่าอันนี้เราก็ไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเป็นการเข้าใจผิดหรือดิสเครดิตอันนี้ไม่ทราบจริงๆ แต่แก้วไม่ใส่ใจเลย เพราะมองว่าไม่ใช่พ้อยท์หลัก พ้อยท์หลักเราคือการประกวด เราต้องตั้งใจในจุดๆ นี้ แก้วคิดว่าเรื่องพวกนี้มันไม่เป็นเรื่องนะ มันไม่สมควรที่จะมาเป็นเรื่อง”

รับสั่งอดีตสามี “อ๊อด โอภาส ทศพร” ลบโพสต์ขู่ฟ้องทิ้ง ไม่มีประโยชน์ที่จะใส่ใจ
“อันนี้เราก็ไม่ทราบ เพราะเรามาได้ยินทีหลัง พอได้ยินก็เลยบอกให้พี่อ๊อดลบโพสต์ซะ เพราะมันไม่มีประโยชน์ที่จะไปใส่ใจกับเรื่องไม่เป็นประโยชน์ พี่อ๊อดอาจจะไม่ชอบที่ใครทำอะไรโดยที่ไม่มีมูลมั้งคะ คิดว่าพี่อ๊อดคงไม่เอาเรื่องอะไรหรอก พี่อ๊อดไม่ใช่คนอย่างนั้นเลย พี่อ๊อดเป็นคนใจดีนะ เพียงแต่พี่อ๊อดไม่อยากให้เขียนอะไรไปโดยที่มันไม่มีมูลขนาดนั้น”

จริงๆ แล้วพอเป็นข่าวแบบนี้ไม่ใช่มีใครได้เลยนะ เป็นเรื่องเสียหมดทุกคน เพราะเขามาทำกิจกรรม มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน เวทีกองประกวดก็ยิ่งใหญ่อลังการ ให้แต่สิ่งที่ดีๆ หมด ฝึกทุกอย่าง นางงามสมัยใหม่จะต้องเก่ง จะต้องมานะอดทน จะต้องเข้ากับเพื่อนฝูงได้ จะต้องแต่งหน้าทำผมเป็น มีความสามารถร้องเพลง คุณสมบัติการเป็นนางงามแบบนี้ ถ้าเราไม่ได้มาสัมผัส เราไม่รู้หรอก มันใช้เยอะมากกว่าจะก้าวมาถึงตรงนี้ ในขณะเดียวกันเรามาสนใจเรื่องอะไรก็ไม่รู้ไร้สาระมาก”

เอาหัวเป็นประกันลูกสาวไม่มีวันทำแบบนั้น
ซึ่งแก้วเอาหัวเป็นประกันเลย น้องไม่มีวันเลยที่จะมาใส่ใจกับเรื่องแบบนี้ ขนาดจะคุยกับแม่ คุยกับเพื่อนๆ ยังไม่ได้คุยเลย มือถือยังไม่ได้จับเลย น้องใส่ใจแต่จะซ้อม จะทำโน่นทำนี่ ตอนจะนอนถึงได้กู้ดไนท์กัน ติดต่อน้องไม่ได้เลย น้องไม่ค่อยอ่านมือถือ จะอ่านก็ห้าทุ่ม เที่ยงคืนไปแล้ว แก้วเชื่อว่าน้องไม่สนใจ บ้านเราไม่มีใครสนใจนอกจากพี่อ๊อดมั้ง เพราะพี่อ๊อดจะอยู่หน้าคอมบ์ แต่แก้วไม่สนใจเลย”กำลังโหลดความคิดเห็น...