xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ฉาวส่วนฉาว “มาริโอ้” ชื่นชม “ลำไย ไหทองคำ” ไร้ปัญหาถ้าจะต้องเล่นหนังด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มาริโอ้” ยันไม่มีใครทาบเล่นหนังคู่ “ลำไย ไหทองคำ” แต่ถ้ามีโอกาสก็พร้อมร่วมงานด้วย บอกรู้จักเพลงผู้สาวขาเลาะ แต่ทำท่าสะพานโค้งไม่ได้ เปิดใจปฏิเสธละคร “ป้าแจ๋ว - นก สินจัย” 2 ผู้จัดรายใหญ่ช่อง 3 อ้างคิวไม่ได้จากกรณีที่มีกระแสลือว่าพระเอกดัง “มาริโอ้ เมาเร่อ” กำลังเป็นที่หมายมั่นปั้นมือจากค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่างสหมงคลฟิล์ม เตรียมถูกทาบให้เล่นภาพยนตร์คู่กับนักร้องดัง “ลำไย ไหทองคำ” ชิงดำกับพระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ตามไปสัมภาษณ์หนุ่มโอ้ถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่ายังไม่มีการทาบทาม แต่ถ้ามีโอกาสก็ยินดีที่จะร่วมงานด้วย

“ผมยังไม่ทราบข่าวเลยครับ ยังไม่อัปเดตอะไรก็ได้ดูผลงาน ก็ชื่นชม แต่ผมยังไม่ชัวร์เรื่องงานที่พี่พูดถึง ยังไม่มีทาบทามมา ถ้าติดต่อมาก็ต้องดูรายละเอียดอีกทีและดูคิวด้วย และดูว่าพร้อมแค่ไหน ถามว่ารู้จักมั้ยก็รู้จักครับ เพราะใครๆ ก็รู้จัก ผู้สาวขาเลาะรู้จัก แต่ท่าสะพานโค้งคงทำไม่ได้ ยังไม่มีโอกาสร่วมงาน ถ้าร่วมงานกันก็ดี เรื่องกระแสเขาผมก็ไม่ซีเรียส แต่อย่างที่บอกว่าจะมีผลงานตรงนี้มั้ยก็ยังไม่ทราบ แต่ก็พร้อมร่วมงาน ไม่มีปัญหา

ปฏิเสธละคร “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” และ “นก สินจัย เปล่งพานิช” เพราะคิวไม่ลงตัว ปัดไม่อยากเล่น บอกคงไม่มีเหตุการณ์แบบนั้น
“อันนี้พี่ๆ ผู้จัดการช่วยดูให้ด้วยครับ (ปฏิเสธผู้จัดรายใหญ่เลย?) ก็หลายๆ อย่าง ถ้าโอ้จะรับงานต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยดูด้วยและโอ้ต้องอ่านบทเองว่าโอ้ไหวมั้ย ที่จะถ่ายทอดบทนี้ออกไปมันก็มีหลายๆ อย่าง หลายๆ ข้อเหมือนกัน ก็ยังยินดีที่จะดูต่อไปครับเรื่องบท ก็ต้องดูเรื่องคิวด้วย ไม่ใช่เราปฏิเสธเพราะเราไม่ได้อยากเล่น มันไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องคิวมากกว่าที่ลงไม่ได้ ผมไม่มีปัญหาอยู่แล้วครับในการร่วมงาน”

“ตอนนี้เดี๋ยวมีบ่วงบรรจถรณ์ก่อน แล้วจะมีอีก 2 เรื่อง แต่บอกไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่ของป้าแจ๋ว คนทาบเยอะผมก็ยินดี ช่วงนี้ผมก็เพิ่งเสร็จงาน ก็รออยู่ว่าจะรับอะไรต่อ ก็เสียดายเหมือนกับนะครับกับละครป้าแจ๋ว”

ให้กำลังใจ “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” พ่อป่วยเป็นไบโพลาร์ ถ้ามีโอกาสจะรีบไปเยี่ยมที่ รพ.
“ผมก็บอกไปหลายครั้งแล้ว ผ่านมานานแล้วครับ ไม่มีอะไร ก็ไปเยี่ยม ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสไปเยี่ยมก็เป็นกำลังใจให้กัน ไม่ได้ส่งผ่านไลน์ ผมไปเยี่ยมคุณพ่อเขาที่โรงพยาบาลนี่แหละครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...