xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) หน้าบานได้อีก “ติ๊ก” ฟินเมียป่องลูกคนที่ 2 บอกจะไม่หยุดแค่นี้ ลูกคนที่ 3-4 จะต้องตามมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” เห่อเมียท้อง 3 เดือน บอกฟิตมากอยากมีลูกอีกสัก 3-4 คน เมียโอดท้องนี้แพ้หนัก รับยังไม่ทราบเพศ แต่อยากได้ลูกชายให้เป็นเพื่อนเล่น “น้องเต็นท์” พระเอกดังลดเดินทางไกลดูแลเมีย

หลังจากที่ลุ้นมานาน ในที่สุดพระเอกดัง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ก็ได้เฮดังๆ เพราะเมียรัก “พีช สิตมน” ตั้งครรภ์ 3 เดือนแล้ว โดยงานนี้ยังเฮงยกครอบครัวเพราะถูกทาบทามให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เบตาดีน TM เนเชอรัล ดีเฟนส์ ครีมอาบน้ำ โฟมล้างมือและ เจลล้างมืออนามัย สูตรลดการสะสมแบคทีเรียและไร้ 4 สารตกค้าง ซึ่งทั้งคู่ก็จูงมือมาเผยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะ ส่วนลูกคนที่ 2 อยากได้ลูกชาย

ติ๊ก : “สำหรับเบตาดีนแล้วเรามั่นใจนะครับ โดยเฉพาะครีมอาบน้ำผมค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะแมซกับครอบครัวเรา คือผมเป็นคนชอบผจญภัย มีเรื่องเลอะเทอะเปราะเปื้อนต่างๆ เบตาดีนก็ตอบโจทย์ เราก็ตอบโจทย์เบตาดีนเช่นเดียวกัน กับครีมอาบน้ำที่ลดแบคทีเรียถึง 99.99% ไร้สารตกค้าง ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับเราครับ”

“น้องเต็นท์ดูตื่นกล้อง เขาก็จะเป็นอย่างนี้ครับ อาจจะชอบต้นไม้ใบหญ้ามากกว่า พอมาเจอแบบนี้เขาก็อาจจะแปลกตาแปลกใจนิดหนึ่ง”

พีช : “ก็ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เราให้พี่ติ๊กเป็นคนเลือก พี่ติ๊กก็เลือกแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเราจริงๆ เราลองใช้เองแล้วก็โอเค ดูเป็นธรรมชาติด้วย ทุกอย่างเหมาะเจาะและลงตัวก็เลยคิดว่าโอเค จริงๆ น้องเต็นท์ก็พลิ้วกว่าที่เราคิดเยอะมาก ต้องถือว่าวันนั้นเขาเก่งมากจริงๆ เพราะว่าถ่ายนานหลายชั่วโมงมาก”

ติ๊ก : “เรื่องต่อไปจะรับงานทั้งครอบครัว อีกคนหนึ่งยังไม่เห็นหน้าครับ ตอนนี้น้องเต็นท์ก็มีน้องแล้วครับ ประมาณ 3 เดือนกว่าๆ แล้ว”

สมหวัง ตั้งใจจะมีน้องให้ “เต็นท์”
พีช : “ตื่นเต้นค่ะ เราตั้งใจมี ปีนี้ตั้งใจจะมีให้น้อง เพราะอายุเริ่มห่างกันเยอะแล้ว พอติดจริงๆ ก็รู้สึกดีใจ”

ติ๊ก : ดีใจมากเลยครับ พอมี 2 ก็อยากจะ 3-4 (หัวเราะ) พอรู้ว่ามีผมดีใจมากเลยนะครับ เพราะเราตั้งใจอย่างที่คุณพีชบอก เราไม่อยากให้น้องคนที่สองห่างกับเต็นท์เยอะแล้ว ผมว่ากำลังพอดีเลย พอน้องออกมาเขาก็จะเข้าใจ และอยากจะช่วยที่จะดูแลน้องได้ด้วยครับ ภรรยาก็ดูแลมากขึ้นนะครับ เวลาไปไหนก็เป็นห่วงเขา คอยระวังเขาในเรื่องของอันตรายอุบัติเหตุต่างๆ ครับ ส่วนเรื่องงาน ต้องยิ่งขยันมากขึ้นนะครับ (หัวเราะ)”

ยังไม่ทราบเพศ แต่อยากได้ลูกชายให้เป็นเพื่อนเล่น “น้องเต็นท์”
ติ๊ก : “ยังไงก็ได้นะครับ”

พีช : “ใจพีชอยากได้ผู้ชาย เพราะว่าเต็นท์เขาบอกว่าอยากได้น้องชายมาเล่นรถกับเขา ก็เลยคิดว่าถ้ามีน้อง เต็นท์อาจจะไม่เหงาค่ะ”

ติ๊ก : “และเสื้อผ้าของเต็นท์ ของเล่น เราก็สามารถถ่ายโอนมาให้น้องได้ด้วย ลูกสาวก็อยากได้เหมือนกันครับ แต่เรายังไงก็ได้นะครับ เราแค่ลองแย็ปๆ ถามน้องเต็นท์ดูครับ

พีช : “ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะ อีกหนึ่งเดือนถึงจะไปตรวจค่ะ”

โอดท้อง 2 แพ้หนักมาก-หน้าบวม หมอสั่งหยุดทานยาโรคแพ้ภูมิตัวเอง
พีช : “แพ้ค่อนข้างเยอะค่ะ อ้วกเยอะมากๆ ไม่ได้อยากทานอะไรเป็นพิเศษ เพราะทานอะไรก็อ้วกหมด”

ติ๊ก : “แพ้มากเลยครับ เราก็ดูแลเขาให้ดีเต็มที่ครับ พอเวลาเขาอยากจะทานอะไรเราก็ต้องเสิร์ฟ ต้องไปหามาให้ครับ แต่ผมไม่มีแพ้ครับ ผมชนะเขาครับ”

พีช : “ดูแลหนักมากค่ะ ดูแลดี คือ ต้องบอกว่าพีชเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง ต้องทานยา และยาตัวนี้มีผลทำให้หน้าบวม แต่กำลังจะลดยาและคงจะกลับมาดีขึ้น เป็นมานานแล้วค่ะ พอตั้งใจจะมีน้องเราก็เลิกทานยาตัวนี้ แต่ยาไม่มีผลเสียกับน้องค่ะ มันทำให้น้องอยู่แข็งแรง แต่ตอนนี้ไม่ได้ทานยาแล้วค่ะ พอเลย 3 เดือนก็เริ่มแข็งแรงแล้ว คุณหมอก็จะให้หยุดยาและน่าจะกลับมาปกติ เรื่องงานก็ต้องพักนิดหนึ่ง แต่เดี๋ยวนี้ด้วยเทคโนโลยี เราสามารถทำงานผ่านไลน์ได้ เพียงแต่ว่าไม่หักโหมค่ะ”

บอก “น้องเต็นท์” ยังสำคัญที่สุด
พีช : “เหมือนเดิมค่ะ เพราะยังไงตอนนี้เต็นท์ก็ต้องสำคัญที่สุดก่อน เพราะว่าเขารู้เรื่องค่ะ”

ติ๊ก : “เราต้องช่วยดูแลครับ เพราะตอนนี้พีชก็อุ้มเต็นท์ไม่ได้แล้ว เนื่องจากเต็นท์ตัวหนักขึ้น มันก็เป็นภาระที่เราต้องรับเพิ่มมากขึ้นครับ”

พีช : “ก็เริ่มบอกเขาแล้วค่ะ พอเขาเห็นแม่พัก เราก็ต้องบอกว่าทำไมแม่ถึงต้องพัก ทำไมแม่ถึงอุ้มไม่ได้ แต่แม่ยังกอดได้นะ เขาก็บอกว่าขอดูน้องหน่อย น้องอยู่ไหนอะไรประมาณนี้”

ติ๊ก : “ก็ต้องคุยและทำความเข้าใจกับเขาเยอะๆ ครับ ณ ตอนนี้เขายังเด็กเขาอาจจะไม่เข้าใจ และอยากจะได้ความรักจากพ่อแม่อยู่ ซึ่งเราก็เหมือนเดิมและเต็มที่ด้วยครับ”

ลดเดินทางไกลถ่ายรายการเนวิเกเตอร์ เมียเผยขอบคุณที่ดูแลดี
ติ๊ก : “ก็อาจจะเดินทางไกลน้อยลงครับ”

พีช : “จริงๆ อยากให้เขาทำงานเต็มที่ แต่เราก็แอบใช้เขาเยอะ ก็ต้องขอบคุณพี่ติ๊กมาก เพราะว่าช่วงที่พีชแพ้ยาเยอะๆ เดี๋ยวไลน์หาจะเอาโน่นนี่นั่นตลอดเวลา พี่ติ๊กก็วิ่งขึ้นวิ่งลงเติมของตลอด”

ติ๊ก : “ละครก็มีอย่างต่อเนื่องนะครับ ในเมื่อเราได้รับโอกาสดีๆ เป็นเรื่องที่เรารอคอย ทุกอย่างลงตัว เราก็ทำงานด้วยกันครับ เราต้องมีความสุขกับการทำงานด้วยครับ”

โบ้ยถาม “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จับคู่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ลงละครลายกินรี ลั่นอยากร่วมงานแต่ยังไม่ใช่จังหวะ
ติ๊ก : “ยังไม่ถึงจังหวะที่ได้เล่นกับน้องญาญ่าครับ ตอนนี้มีคู่ซี้ผีมือปราบก่อนครับ (หัวเราะ) ปีนี้คิดว่าน่าจะถ่ายเสร็จ แต่ผมไม่แน่ใจว่าจะฉายเมื่อไหร่ เรื่องลายกินรีต้องไปถามพี่อ๊อฟครับ ไม่รู้พี่อ๊อฟเขาจะเลือกผมหรือเปล่านะ แต่ผมอยากให้เขาเลือกผม”

พีช : “อยากเห็น ชอบน้องญาญ่า เชียร์อยู่”

ติ๊ก : “ก็ได้มีการคุยกันบ้างครับ พี่อ๊อฟก็จะถามว่าว่างเมื่อไหร่ เมื่อไหร่จะได้ทำงานดัวยกันอีก ผมเลยบอกว่าพอผมเสร็จอันนี้เดี๋ยวเราคุยกันนะครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...