xs
xsm
sm
md
lg

“แพนเค้ก” จับมือดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ดันเด็กไทยไปโชว์ความสามารถเมืองนอก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แพนเค้ก” แท็กทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดัง “กุ้ง ศรุดา” ปั้นเด็กไทยไปโชว์ความสามารถเมืองนอก ผุดกิจกรรม Harajuku Kids with Teddy Castle by Pancake สร้างสัมพันธ์ความรักในครอบครัว

สองเพื่อนซี้ต่างวัย แต่หัวใจเดียวกัน นางเอกนิสัยดี “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และแฟชั่นดีไซเนอร์แถวหน้าระดับประเทศ “กุ้ง ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์” หรือเรียกกันติดปากว่า “กุ้ง คูนิต้า” ร่วมกันเดินหน้ามุ่งมั่นที่จะสร้าง “เด็กไทย” ไปโชว์ศักยภาพยังต่างประเทศ โดยตอกย้ำจุดยืนด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวระหว่างพ่อแม่ลูกให้แข็งแรงในกิจกรรม Harajuku Kids with Teddy Castle by Pancake โดยการนำน้องๆ จาก Harajuku Kids กว่า 30 คนมาร่วมกิจกรรม ซึ่งเริ่มจากแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ Walk street style Harajuku Kids ไป Teddy Castle ทองหล่อซอย 5 ของแพนเค้ก จากนั้นก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Monster KidX 4 ตัว ได้แก่ น้องอัลฟ่า, น้องลิเดียร์, น้องนาเมธ และน้องกัฟ ตบท้ายด้วยการ work shop ตุ๊กตาหมี by แพนเค้ก ที่ทำให้น้องๆ ดูตื่นตา และตื่นใจไปกับกิจกรรมตรงหน้า ร่วมด้วยการร้องเพลงร่วมกัน พร้อมสีหน้าที่บ่งบอกว่า สนุก และมีความสุขสุดๆ

ในงานนี้ “กุ้ง คูนิต้า” ยังได้ทำความตกลงร่วมกับ Jerry Yiu, CEO of Robot Galaxy Kids Co., Ltd. ที่จะมาทำเพลงสำหรับเด็ก ถ่าย MV และจะมี คอนเสิร์ตในปีหน้าทั่วเอเชีย เริ่มจาก สิงค์โปร ฮ่องกง มาเลเซีย และอีกหลายประเทศ รวมถึงอเมริกา ซึ่งจะเปิดโอกาส ให้คนต่างชาติ ได้เห็นความสามารถของเด็กไทยของเราว่า “เจ๋ง” แค่ไหน?

“เราได้ตกลงกับทางคุณเจรี่แล้วค่ะ ว่าจะให้เขาทำเพลงให้เด็กๆ รวมถึงการถ่ายทำ MV ด้วย เพื่อเราจะนำเด็กไทยไปโชว์ความสามารถยังต่างประเทศ ด้วยการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในหลายๆ ประเทศ ในแถบเอเชีย ซึ่งเราจะให้คนต่างชาติเห็นว่าเด็กไทยของเราเก่งแค่ไหน โดยในช่วงนี้เราเริ่มมีการซ้อมร้องเพลง ซ้อมเต้น และจะเริ่มถ่ายทำ MV ในเร็วๆ นี้ เรายังได้แอบเชิญน้องแพนเค้ก มาเข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในการทำเพลง และทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเราด้วยค่ะ”

ด้านแพนเค้ก เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “แพนคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ กับสิ่งที่พี่กุ้งกำลังจะทำกับเด็กๆ เพราะแพนเชื่อว่า เด็กไทยของเราเก่ง มีความสามารถมากๆ เพียงแต่ต้องมีผู้ปกครองหรือผู้ใหญ่ใจดีมาช่วยสนับสนุนในตรงนี้ ในส่วนของแพนถ้าสามารถช่วยเหลือตรงไหนได้ แพนก็ยินดีค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น