xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) หอมกลิ่นกระดังงา! ผ่าหัวใจรัก “วุ้นเส้น” “ไฮโซณัย” ตัวจริงหรือตัวปลอม ยอมรับโสดแล้วไม่สนุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น วิริฒิพา” ปัดปลูกต้นรัก “ไฮโซณัย” ยันอีกฝ่ายแค่น้อง แต่ยอมรับชอบกินชอบเที่ยว มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน ลั่นสเปกไม่ตายตัว โอดโสดก็ไม่สนุก ถ้ามีคนดีๆ เข้ามาจีบจะรับไว้พิจารณา ลั่นมีแฟนเมื่อไหร่จะรีบประกาศในไอจี

ถูกจับตามองหนักมาก ว่ากำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ “ไฮโซณัย ประณัย” น้องชาย “ไฮโซพก” หรือเปล่า เพราะมีภาพร่วมทริปต่างประเทศ ไปดูคอนเสิร์ตถี่ๆ ล่าสุด “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” เลยขอเปิดใจในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์เมโยกุ ณ ลานแคชเชิล โซน E ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยันอีกฝ่ายแค่น้อง ยังแฮปปี้กับชีวิตโสด

“วุ้นว่าน่าจะเป็นข่าวที่พูดๆ กันไป จริงๆ มันไม่มีอะไร ไม่ใช่แฟนค่ะ รู้จักกันก็เหมือนที่เคยบอกว่าเดี๋ยวก็ต้องมีคนเป็นข่าวกับวุ้นอีก อันนี้ก็เป็นรุ่นน้องที่แบบน้องลงไปอีก เราก็ไปไหนกันบ้าง เพราะว่ารู้จักกัน ได้เจอกันแต่ว่าไม่ได้เป็นความสัมพันธ์แบบนั้น พอเป็นข่าวก็บอกน้องว่าขอโทษด้วย(หัวเราะ) ต้องขอโทษที ก่อนหน้านี้ก็ต้องขอโทษเหมือนกัน อย่างน้องเขาก็คงชิลๆ ไม่คิดอะไรมาก”

รับไลฟ์สไตล์เดียวกันชอบกินชอบเที่ยว แต่อายุห่างกันเยอะมาก ไม่รีบร้อนเรื่องรัก
“คือน้องเนี่ยจะเป็นแนวสไตล์แบบว่าชอบกินอะไรคล้ายๆ กัน บางทีไปกันหลายคนก็จะถ่ายร้านเดียวกันบ้าง แต่อาจจะไม่เห็นคนอื่น แต่เขาก็มีชวนไปบ้างว่าพี่ร้านนี้อร่อยดี เราก็เป็นขากินขาเที่ยวอยู่แล้วเราก็ไม่เสียหายอะไร ก็ไปกันบ้าง น้องเขาอายุก็ห่างกันเยอะค่ะ (หัวเราะ) ใจเย็นๆ เราก็ยังอยากมีชีวิตแบบนี้ไปก่อนค่ะ แล้วก็ไม่ได้รีบร้อนเรื่องความรักอะไรมากมาย วุ้นเห็นข่าวก็ตกใจว่าขนาดนี้เลยเหรอ มันไม่ได้มีอะไร”

“ถามว่าเขามีท่าทีจีบมั้ย คือวุ้นก็ไม่กล้าพูดถึงเขาเยอะ ก็เกรงใจเขา เขาเป็นคนนอกวงการ แต่เขาเป็นคนน่ารักดี เรียบร้อยไม่ได้อะไรมากมาย ถามว่าเขาพิเศษกับเราคนเดียวหรือเปล่า ทำไมเป็นข่าวกับคนอื่นไม่เห็นถามลึกขนาดนี้เลย (หัวเราะ) จริงๆ ก็คงเป็นภาพที่ออกมามากกว่า แต่จริงๆ ไปหลายคน ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้รีบร้อนเรื่องนี้”

บอกไม่ได้ดูแลตนเป็นพิเศษ เคยเตือนแล้วระวังตกเป็นข่าว ให้ทำใจ
“คนอื่นก็ดูแล ในทริปนะ คือจริงๆ เขาเป็นเพื่อนสนิทกับน้องเป๋า (วฤธ วฤธ หงสนันทน์) ก็เลยเหมือนไปเจอกัน เพราะวุ้นก็สนิทกับพลอย (ชวพร เลาหพงศ์ชนะ) ก็ชวนไปดูคอนเสิร์ตอะไรแบบนี้ ในทริปมีอีกตั้งหลายคนแต่ไม่ได้ถูกพูดถึง เพราะฉะนั้นก็บอกเขาแล้วว่าทำใจหน่อยนะ ถ้าเกิดน้องลงรูปไปก็อาจจะเป็นข่าวกับพี่ได้ ซึ่งมันก็เป็นจริงๆ ก็ไม่เป็นไร ส่วนโอกาสพัฒนา (หัวเราะ) อย่าเพิ่งให้วุ้นรีบขนาดนั้น ตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิตอยู่ค่ะ เอาเป็นว่าเรื่องความรักมันก็เป็นเรื่องที่เราอยากให้มันมีอยู่แล้ว เราก็เจอมาหลายเหตุการณ์แล้ว สุดท้ายก็อยากให้มันจบที่ดีๆ จริงๆ มันไม่สามารถรีบได้”

ไม่มีสเปกว่าต้องเด็กหรือแก่กว่า ขอแค่ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้ ถ้าดีก็พิจารณาหมด
จริงๆ วุ้นไม่มีสเปกว่าต้องเด็กต้องโต แต่ก็ขอให้ไลฟ์สไตล์ไปกันได้ เข้าใจกัน คุยกันได้รู้เรื่อง จะเปลี่ยนแนวมั้ย คือเลือกไม่ได้ของอย่างนี้ ใครเข้ามาแล้วเป็นคนดีจริงๆ เราก็พิจารณาหมดแหละ น้องเขาเด็กไปหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ คือคิดว่าตอนนี้วุ้นไม่สามารถไปพูดว่าแบบคนนี้หรือคนนั้นหรือคนไหน เพราะว่าวุ้นยังไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรแบบนั้น อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดีแล้ว”

ขำๆ ถ้าอีกฝ่ายจะเดินหน้าจีบก็ค่อยว่ากัน แต่ยันตอนนี้ไม่มีอะไร
“(หัวเราะ)ถึงตอนนั้นค่อยว่ากันแล้วกันค่ะ ตอนนี้มันยังไม่มีอะไร น้องเขาก็นิ่งๆ ของเขาไป ตอนนี้มีตัวจริงตัวหลอกเต็มไปหมดเลย วุ้นก็มีแต่ข่าวแบบนี้ ก็ไม่รู้จะทำยังไงก็คือต้องมีตัวจริงแหละ วันหนึ่งคนเราก็ต้องมีตัวจริง แต่ว่าระหว่างนี้ ระหว่างที่เราโสดมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ทุกคนก็เดาหมดว่าแฟนตัวจริงของเรา แต่ก็ยังไม่มี ถามว่าเพื่อนๆ ว่าไง มันยังไม่มีอะไรเดินหน้าให้คนเชียร์ขนาดนั้น เราก็ยังขอใช้ชีวิตไปก่อน บอกแล้วว่าจะลงไอจีถ้าเกิดมีแฟน ประกาศเลยล่ะ”

“คนนี้ก็ไม่ได้เข้ามาขนาดนั้น รู้จักเป็นพี่ๆ น้องๆ กันไปหมด ยังไม่ได้มีใครที่ตั้งหน้าตั้งตาจีบอะไรขนาดนั้น เพราะเรายังไม่มีเวลามากเท่าไหร่ ชีวิตโสดมันก็ไม่ได้สนุกหรอก ก็เหงาแต่ว่าก็ยังไม่เจอที่ลงตัว ก็ขอให้ทุกอย่างมันชัดเจนกว่านี้ก่อน

ไม่แฟร์ถ้าความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปเพราะเป็นข่าวด้วย
“คือจริงๆ พอเป็นข่าวแล้ว กับใครที่ผ่านมาวุ้นก็พยายามไม่เจอนะ แต่ว่าวุ้นก็รู้สึกว่ามันไม่ดี เรารู้จักกันอยู่แล้ว พอเป็นข่าวแล้วทำให้ความสัมพันธ์มันเปลี่ยนไป มันก็ไม่แฟร์ วุ้นเลยคิดว่าคงทำตัวปกติแหละ แต่ว่าเวลาวุ้นน้อยอาจจะไม่มีเวลาเจอใครเยอะมาก”

กำลังโหลดความคิดเห็น...