xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) จะแต่งแล้วเหรอ! “มาร์กี้” ยังเบลอ หลัง “ป๊อก” ขอแต่งงาน ลั่นไม่สนสินสอด ฤกษ์แต่งแล้วแต่แม่ป๊อกจะจัดให้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มาร์กี้” เผยโมเมนต์โรแมนติก “ป๊อก” ขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์ รับเขินมากจนจำไม่ได้ว่าตอบเซย์เยส ทุกวันนี้ยังเบลอ แป๊บๆ จะแต่งแล้วเหรอ ยันไม่สนสินสอด ขอแค่รักกันมากพอ ส่วนฤกษ์แต่งแล้วแต่แม่ป๊อกจะจัดให้ทำเอาฟินกันไปตามๆ กัน สำหรับโมเมนต์ที่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ยกโขยงเพื่อนสนิทและครอบครัวไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา ซึ่งสาวมาร์กี้ก็เผยถึงเรื่องนี้ในงานกรุงเทพธารา ฉลอง 235 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ ในคอนเซ็ปต์ “เทียบ 5 ท่า ตะลอนอิ่ม 5 ชุมชน” ยอมรับตื่นเต้น ไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะขอ ชมเป็นคนใส่ใจรายละเอียด

“ตื่นเต้น ดีใจที่เพื่อนๆ ไปเยอะขนาดนั้น ไม่ได้คิดว่าจะไปกัน เพราะออร์แลนโดไกลมาก นั่งเครื่องบินกันนานถึง 24 ชม. เลยไม่คิดว่าจะมีเพื่อนไปเยอะขนาดนั้น ตอนแรกที่คิดว่าไปสองคน ยังคุยกับพี่ป๊อกเลยว่านี่คือทริปแรกที่มากัน 2 คนบ้างเนอะ เขาก็ยิ้มๆ ไม่ได้ว่าอะไร ตัดภาพไปวันเดียว มากัน 18 คนก็ตกใจ แต่แฮปปี้ทีเพื่อนๆ ได้มาอยู่ในโมเมนต์ของชีวิต โผล่มาทีเดียวเลยค่ะ คือ หันหลังไปโผล่มาเพียบชนิดว่าแทบไม่เห็นหน้า เพราะมันเยอะมาก ถามว่าเอะใจมั้ย คือ ด้วยความที่เขาพูดนานแล้ว และพูดหลายครั้งว่าอยากแต่งงาน แต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรกลับไป ไม่ได้คิดว่าจะมาขอหรืออะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว”

“เขาบอกอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข อะไรประมาณนั้น แต่เอาจริงๆ หนูก็ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง ได้ยินแค่เหมือนประมาณว่าอยู่ด้วยแล้วเป็นคนดีขึ้นแล้วพูดนานเหมือนกันนะ แต่ด้วยความที่ว่าคนแถวนั้นมุงเยอะ เราก็มองซ้ายมองขวาเขินๆ ฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้างต้องขอโทษด้วย จำได้ว่าไม่ได้มีการตอบเซย์เยสหรืออะไร คือ ทำได้แค่พยักหน้า เพราะคนเยอะและเราเขินด้วย เพราะฝรั่งมุงเยอะมาก เขาวี้ดวิ่วเลยคนแถวนั้นหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย หนูก็บอกว่าพูดอะไรรีบๆ พูดให้มันจบได้มั้ยฉันเขินมาก”

ดีใจและขอบคุณมากที่เขาเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เราก็ไม่ได้คิดว่าจะมาขอแต่งงานที่ดิสนีย์แลนด์เขาค่อนข้างเก็บรายละเอียดเยอะเราไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่ไหนครั้งแรก และที่นี่เป็นที่สุดท้ายที่ยังไม่ได้เก็บ เขาก็ค่อนข้างมีรายละเอียดกระจุกกระจิกของเขา”

บอกแม่ป๊อกดูฤกษ์แต่งให้ ส่วนเรื่องอื่นๆ ขอจัดการเอง รับยังเบลอ แป๊บๆ จะแต่งแล้วเหรอ
“แม่พี่ป๊อกดูเรื่องฤกษ์ ส่วนเรื่องอื่นๆ เราจัดการกันเอง สำหรับเวลานั้นหนูยังไงก็ได้สบายๆ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นยังไม่ได้คุย เพราะเพิ่งกลับมาได้เมื่อวานนี้เอง ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ยังไม่ได้คิด เพราะมันยังเบลอๆ อยู่นิดหนึ่ง ชีวิตคนเราก็เร็วเหมือนกันเนอะแป๊บเดียวก็อายุเท่านี้แล้ว แป๊บๆ ก็จะแต่งงานแล้ว มันก็เป็นอะไรที่ดีแหละค่ะเรื่องวางแผนในขั้นตอนต่อไปนั้น คือ กี้ไม่ค่อยได้คิดอะไรล่วงหน้าเยอะเท่าไหร่ เราก็ใช้ชีวิตแบบเอาแต่ละวันให้มันดีที่สุด อนาคตไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นยังไงแต่ว่าเราก็ใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ดีและมีความสุขไม่ต้องวางแผนอะไรล่วงหน้าเยอะ สำหรับกี้การวางแผนล่วงหน้าเยอะแล้วมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราวางแผนมันก็อาจะทำให้เราเสียใจหรือทำให้หงุดหงิด ส่วนแม่รู้ก่อนเราอยู่แล้วเพราะเขาได้มีโอกาสบอกทั้งครอบครัวเรา ครอบครัวพี่ป๊อกเองเขาก็แสดงความยินดี แม่บอกดีใจด้วยนะเซอร์ไพรส์มั้ย แม่รู้แผนการ ก็ดีใจ”

เมินสินสอดในฐานะสะใภ้หมื่นล้าน บอกขอแค่ดูแลดี รักเราให้มาก
ไม่ได้คิดอยู่แล้วเพราะไม่ได้เป็นสิ่งที่สำคัญมากมันแค่เป็นประเพณีหนึ่ง เอาเป็นว่าแค่เขาดูแลเราดีๆ รักเราให้มากๆ ก็พอแล้ว อีกอย่างเราค่อนข้างที่จะดูแลตัวเอง เราไม่ได้เป็นคนฟุ่มเฟือยแบบนั้นอยู่แล้ว เราค่อนข้างง่ายๆ สบายๆ ไม่ได้คิดถึงเรื่องเงินเรื่องทองเท่าไหร่ ส่วนแฟนคลับก็ดีที่มีคนชื่นชอบและเอ็นดูพี่เขาเราก็ดีใจ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...