xs
xsm
sm
md
lg

"ดีเจพล่ากุ้ง" เปิดตัวแฟนเด็ก ประกาศเลิกเจ้าชู้ เทผู้หญิงรายอื่นทิ้งหมด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ดีเจพล่ากุ้ง" เปิดตัวแฟนเด็ก คบเป็นแฟนได้ไม่ถึงเดือนประกาศเลิกเจ้าชู้ เทผู้หญิงทุกรายทิ้ง บอกเสียใจด้วยนะสาวๆ 30 ล้านคนทั่วประเทศ ก็ไม่รู้สินะไม่หล่อแต่ส่อเรื่องเพศตรงข้าม

เป็นดีเจอารมณ์ดีจอมทะเล้นที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสุดๆ สำหรับ "ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์" ที่ล่าสุดเปิดตัวร้าน café game retro ณ ชั้น M พันทิพย์ประตูน้ำ พร้อมกับเปิดตัวแฟนเด็กที่หนีบใจดีเจพล่ากุ้งซะอยู่หมัด คบเป็นแฟนไม่ถึงเดือนฝ่ายชายประกาศเลิกเจ้าชู้เทผู้หญิงทุกรายทิ้งหมด

"ร้านขนม เค้ก แล้วก็พวกมัชชะ ช็อกโกแลตครับ จะเป็นสไตล์เรโทลเกมส์ คาเฟ่แห่งแรกของประเทศไทยครับ คือพวกเราหุ้นส่วนเป็นคนที่รักเกมส์คลาสสิก ของเล่นคลาสสิก และผมก็ทำงานเกี่ยวกับเกมส์พวกนี้มาหลายครั้งแล้ว และทางพันทิพย์ประตูน้ำก็ให้พื้นที่มา ก็เลยมาคุยกัน เลยมาเปิดที่นี่แห่งแรกเลยครับ ในร้านก็จะรวมเกมส์เก่าคลาสสิก มีของเล่นเก่าให้นั่งเล่นกัน มีตู้เกมส์ให้กดฟรีด้วยนะครับ มีเกมส์เศรษฐีที่เราเล่นกันสมัยก่อน เกมส์ที่ต้องทอยลูกเต๋าต่างๆ"

"เดี่ยวนี้สังคมเกมส์ บอร์ดเกมส์กำลังกลับมา และของเราไม่ได้เปิดแค่ร้านเดียวนะครับ มีเป็นโซนใหญ่ๆ เลยครับ มีทั้งเกมส์ ทั้งของเล่นคลาสสิก ทางพันทิพย์ให้มาเรียกว่าเกือบทั้งแผนกเลย 7-8 ล็อคเลยทีเดียว ใครอยากได้การ์ตูนมือสอง เล่มไหนหายากหรือหาไม่ได้แล้วแนะนำมาที่นี่ คุณได้แน่นอน เพราะมีเซียนการ์ตูนจะหาการ์ตูนเสิร์ฟให้คุณแน่นอน มีตู้โชว์เคส เกมส์เก่าๆ ต่างๆ ที่คุณอยากจะขาย เอามาฝากเราขายได้ ก็คิดเป็นเปอร์เซ็นกันไปครับ"

พร้อมเปิดตัว "เมยะ" แฟนเด็ก
พล่ากุ้ง : "อย่าเรียกว่าเปิดตัวแฟนเลยครับ เพราะในอินเตอร์เน็ตนี่ยับไปเยอะแล้ว (หัวเราะ) วันนี้รู้ทั้งตระกูลแล้วนะครับ วันนี้น้องเมยะก็มาด้วยครับ บังคับให้เป็นเมทมาต้อนรับแขก"
เมยะ : "ออกแนวบังคับด้วยค่ะ เดี๋ยวเขาไม่เลี้ยงข้าวหมูกรอบ (ยิ้ม)"
พล่ากุ้ง : "เลี้ยงง่ายครับ มีแค่ข้าวหมูกรอบก็ติดแล้ว (หัวเราะ) ความสัมพันธ์ก็ดีครับ เรื่อยๆ ครับ ไม่ก้าวไปเร็ว แต่จริงๆ ก็เร็วไปแล้วล่ะ เปิดตัวแรงเหลือเกิน (หัวเราะ) จะได้เจอกันก็ตอนที่น้องเขาเลิกเรียนและช่วงหยุดครับ วันไหนผมทำงานแล้วมันไม่ได้ไกลเกินไป ถ้าอยากจะไปด้วยผมก็ให้เขาไปได้ เพราะเขาก็อยากไปดูงานเหมือนกัน เพราะก่อนที่จะมาเจอผม เขาก็เป็นดีเจ Talk Talk ในโซเชียลมาก่อน"

บอกเจอกันโดยบังเอิญ ส่วนเรื่องอายุไม่เป็นปัญหา
พล่ากุ้ง : "ผมไปถ่ายรายการเรียลลิตี้รายการหนึ่งที่ม.กรุงเทพ น้องเขาก็นั่งกินข้าวอยู่ ผมก็หาผู้ร่วมแข่งขัน ก็ไปเจอกลุ่มน้องเขานี่แหละ จริงๆ มีเกือบ 10 คนนะ พอเสร็จงานก็มีถ่ายรูปรวมกัน ผมก็พูดไปตรงกลางวงว่าเดี๋ยวแท็กรูปกันในไอจีด้วยนะ ก็ตามประสาผู้ชายไม้เลื้อย ใครแท็กมาก็เรียบร้อย ปรากฎว่าใน 9 คนนั้นมีมันแท็กมาคนเดียว (หัวเราะ) ก็เลยได้อินบ็อกซ์คุยกัน"
เมยะ : "คือเพื่อนหนูจะขอถ่ายรูปกับพี่เขา แล้วก็เข้าไปถ่ายด้วยกันหมด ตอนแรกหนูเข้าใจว่าเพื่อนจะแท็กด้วย แต่พอวันที่ลงรูปมีหนูแท็กอยู่คนเดียว ก็เลยพลาด"
พล่ากุ้ง : "อายุห่างกัน 10 กว่าปีครับ จริงๆ ไม่เกี่ยวหรอก ดูในอินเตอร์เน็ตสิ ยาย 65 แต่งกับเด็ก 15 เยอะแยะ อย่าไปซีเรียสครับ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ"
เมยะ : "หนูว่าอยู่ที่ความคิดมากกว่า หนูว่าหนูก็ความคิดโตนะ แต่พอคุยแล้วไม่มีความเสมอต้นเสมอปลายเลยค่ะ ตอนแรกทักมาหานี่ปล่อยมุขแป๊กมาเยอะมาก มุขจีบ มุขเน่า แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีเลย"

เคยจับได้แอบคุยกับสาวอื่น ทำหวิดกระทบสัมพันธ์
เมยะ : "เรื่องความเจ้าชู้ของเขา เคยเจอค่ะ แต่ตอนนี้ปล่อยให้เขาจัดการตัวเอง หนูมีหน้าที่แค่ถ้าหนูเสียใจก็ตามนั้น ไปจัดการเอาเอง หนูจะไม่หึง ไม่หวง ไม่ยุ่ง มันเป็นหน้าที่เขาที่จะสร้างความมั่นใจให้หนู"
พล่ากุ้ง : "นี่คือสิ่งที่ชายไทยปรารถนาครับ คือเขาจะเป็นประเภทไม่ยุ่งกับมือถือ ไม่มายุ่งเรื่องส่วนตัวเลย แต่แอบจำรหัสเครื่องผมได้ด้วยการแอบดู (หัวเราะ) แล้วก็เข้าไปพบกับโลกแห่งความจริงในโซเชียลที่เราคุยไว้เยอะเลยทีเดียว (หัวเราะ) บ้านแตกครับวันนั้น"
เมยะ : "ไม่ใช่ว่าเมแอบเข้า แต่วันนั้นพี่มานั่งข้างๆ เอง (หัวเราะ) คือผู้หญิงทุกคนมีเซนส์จริงๆ นะ รู้สึกเหมือนว่าคนของเรามันต้องแอบมีคุยผู้หญิงแน่ๆ ก็ลองเข้าครั้งเดียวเท่านั้นแหละ โป๊ะเลย"
พล่ากุ้ง : "ก็เลยทำให้ผมต้องเคลียร์ชีวิต ก็คือบอกทุกแมสเซสที่เราคุยทั้งหมดเลยว่ามีแฟนแล้วนะ ผมก็ใจๆ เลยคือเอารูปลงไอจีเป็นรูปแรกรูปที่จับมือกับเขา ไปถ่ายรายการไหนใครถามก็บอกเลยว่าผมมีแฟนแล้ว ก็ขอโทษสาวๆ กว่า 30 ล้านคนทั่วประเทศด้วยที่ต้องอกหักกันไป"

เลิกขาดความเจ้าชู้เลย
เมยะ : "เอาอะไรมาเจ้าชู้เนี่ย ดูหน้าสิ"
พล่ากุ้ง : "ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือหน้าตาก็ไม่ได้หล่อ แต่มันมีความส่อในเรื่องเพศตรงข้ามเยอะมากครับ (หัวเราะ) ก็คุยได้ปกติครับ แต่อาจจะงึกๆ งักๆ แบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว ตอนนี้ก็คบกันมาประมาณ 4 เดือนแล้วครับ"
เมยะ : "เหมือนคุยกันมาเรื่อยๆ มากกว่าค่ะ แล้วก็มาคุยกันว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน"
พล่ากุ้ง : "ถ้าเป็นทางการจริงๆ ก็ยังไม่ถึงเดือนครับ เพราะผมขอเขาเป็นแฟนตอนวันเกิดผม วันที่ 8 มิ.ย. เขาถามว่าอยากได้อะไร ผมบอกว่าไม่ต้องหรอกเพราะของขวัญที่ผมอยากได้อยู่ตรงหน้าแล้ว (หัวเราะ) เขาก็ถามว่าทำไมไม่ขอเขาเป็นแฟนตั้งนานแล้ว"
เมยะ : "คือความรู้สึกช่วงที่คุยเหมือนเราเป็นแฟนกันตั้งนานแล้วไงคะ ก็เลยถามว่าสรุปยังไงกัน เขาก็เบี่ยงตลอด แล้วก็มาบอกว่ารอวันเกิดนี่แหละ"
พล่ากุ้ง : "ก็คุยมาเรื่อยๆ ช่วง 3 เดือนแรกแหละครับ. เพราะตอนนั้นผมก็ยังคุยกับหลายๆ คนอยู่ นี่ก็หนึ่งในแมสเซสที่เราก็คุยๆ ด้วย (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...