xs
xsm
sm
md
lg

“ดิว” แฮปปี้ นุ่งสั้นคว้านคอลึกสยิวสุดๆ ในวันเกิด สารภาพละเลย “ไผ่” จนอีกฝ่ายโพสต์น้อยใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” รับจัดวันเกิดสุดแซ่บแหวกบนเว้าล่าง บอกให้ใส่ชุดนี้เดินห้างก็คงไม่ได้ เผย “ไผ่ วันพอยท์” มาร่วมงานด้วย แก่แล้วให้เต้นก็คงไม่ไหว อุบของขวัญ สารภาพบ้างานจนละเลย อีกฝ่ายโพสต์ดรามาน้อยใจ

จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบ 27 ปี ทำเอาตะลึงอึ้งตาค้างกันทั้งประเทศ สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงาน เปิดตัว “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ Mariza Clinic ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ก็เลยเผยว่าเป็นชุดสไตล์ที่ชอบ ส่วนหวานใจ “ไผ่ วันพอยท์” ก็อยู่ในงานด้วย แต่แก่แล้วเต้นไม่ไหว

“เพื่อนๆ ไปกันเยอะมากก็แฮปปี้ดี เดือนนี้เจออะไรก็ซื้อหมด ของขวัญให้ตัวเองจริงๆ คือจะทำธุรกิจใหม่ ชุดผ่าหน้าผ่าหลังก็ตามนั้นเพราะจะใส่ชุดนี้ในห้างก็คงจะไม่ได้ และเราก็ชอบชุดแบบนี้อยู่แล้วก็เลยใส่ ธีมงานคือ Dress like you are going to see your worst enemy เราจะแต่งตัวยังไงถ้าเราเจอศัตรูของเรา เราก็ต้องคิดก่อนว่าศัตรูของเราเป็นใคร ดิวก็เลยแต่งออกมาเป็นแบบนี้ เพื่อนๆ ก็ไม่น้อยหน้าแต่งกันมาแบบจัดเต็ม พอรู้ว่าดิวจะแต่งตัวเปรี้ยว เพื่อนๆ ก็ทำการบ้าน จ้างสไตลิสต์ ในงานถ้าใครแต่งตัวเปรี้ยวก็จะมีรางวัลให้ มีเซอร์ไพรส์เค้กสองก้อน แล้วก็วิดีโอ มีร้องไห้กันในงาน”

“พี่ไผ่ไปด้วย ตอนแรกเขาก็ปล่อยให้ดิวสนุกเต็มที่ เพราะเขาก็อายุมากแล้ว ให้มาเต้นกับดิวก็คงไม่ใช่ เขาก็อยู่กับดิวตลอด และเราก็กลับพร้อมกัน ของขวัญยังปิดไว้ก่อน เขาก็ถามว่าอยากได้อะไรแต่เราก็ตอบไม่ได้ว่าอยากได้อะไรในตอนนั้น เขาก็โอเคว่าถ้าเราอยากได้อะไรค่อยบอกนะ แต่เราก็ไม่อยากได้อะไร พี่ไผ่ก็มีให้ช่อดอกไม้ในวันเกิด ก็ตื่นเต้นเพราะปกติเขาก็ไม่ค่อยให้ดอกไม้”

รับอีกฝ่ายโพสต์ไอจีตัดพ้อเพราะน้อยใจ เหตุตนไม่มีเวลาให้เหมือนเดิม
เขาเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว พอมีอะไรก็จะโพสต์น้อยใจ ด้วยความที่ดิวต้องทำงาน งานเยอะด้วยและกำลังจะเปิดธุรกิจใหม่ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาให้เขา เขาก็เลยน้อยใจ บ่นว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เดินห้างด้วยกันเลย ถ้าเราไม่ไปเขาก็จะไม่ไป เราก็พยายามจัดสรรเวลา มีเวลาให้เขามากขึ้น”

“ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราต้องทำงานจริงๆ และธุรกิจของเราก็เพิ่งเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างเราก็ต้องไปคุมเอง ถามว่าใหญ่โตมากมั้ย มันก็ไม่ได้ใหญ่โตมากแต่มันเป็นความฝันของเรา ก็มีพี่หวานเจี๊ยบ ผจก.ร่วมด้วยก็ดึงคนรักมาร่วมหุ้น เป็นธุรกิจทำเล็บทำผม มีทุกอย่างที่เกี่ยวกับผู้หญิงและมีคาเฟ่ข้างล่าง ลูกค้ามาร้านเดียวจบ”

รับตารางงานแน่น มองข้ามความรักไผ่ หวังว่าอีกฝ่ายจะเข้าใจ ไม่ได้ทำตัวเหลวไหล
“เขาก็มีบ่นๆ บอกว่าถ้าทำแล้วไม่เวิร์กก็เลิกทำเถอะ ส่วนเรื่องเวลาก็น่าจะติดขัดแค่ช่วงแรกๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นการทำงานเรื่องอะไร มันต้องมีการติดขัดช่วงแรก พอเข้าที่เข้าทางแล้วเราก็จะรู้ ก็ไม่มีเวลาให้เลย จากที่มีไปไหนมาไหนด้วยกันก็ไม่มีเวลาไป จากที่เคยได้เจอกันบ้างก็ต้องคุยงานแทน ตารางงานแน่น ธุรกิจเก่าก็มี ละครก็มี ก็เลยข้ามพี่ไผ่ไปเราคิดว่าเขาน่าจะเข้าใจเพราะเราไม่ได้ทำตัวเหลวไหล ดิวก็บอกเขาว่าเราต้องทำงานจริงๆ ตอนนี้ก็คุยกัน ซึ่งเขาต้องเข้าใจเราเรื่องเวลา ดิวไม่คิดจะลดรับงานอยู่แล้ว ทุกวันนี้ยังรับงานอยู่ ถามว่าลดงานมั้ย ไม่มีเลย”กำลังโหลดความคิดเห็น...