xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ตุ้ย ธีรภัทร์” อย่างฮา ประกาศยังไม่หย่าเมีย ดรามาเตียงหักมองเป็นเรื่องสนุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ปล่อยให้ลือไป “ตุ้ย ธีรภัทร” ขำใส่ข่าวเตียงหัก มองเป็นสีสัน ลั่นสนุกดี เผยพักงานแล้วแฮปปี้ ปัดเตรียมผันตัวเป็นผู้บริหารคลื่น Mellow 97.5

แม้จะเคยออกมาชี้แจงไปแล้วกรณีเตียงหัก ย่องเงียบหย่าเมีย “แอนนา นาตาชา สัจจกุล” สำหรับ “ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล” แต่ข่าวดังกล่าวก็ยังไม่จบ เพราะยังถูกจับตาว่าต้องเป็นพระเอกรุ่นใหญ่ย่องเงียบหย่าเมียแน่นอน ล่าสุด หนุ่มตุ้ยก็ออกมาเปิดใจว่าอยากลือก็ลือไป ขำใส่ และเป็นเรื่องปกติ

“ก็ลือไง (ยิ้ม) คือ ผมเฉยๆ รู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติ ถามว่าแอนนาเขาตกใจมั้ย เราทำงานมานานครับ ทุกอย่างเราก็เข้าใจว่ามันไม่มีอะไรหรอกครับ ก็เลยรู้สึกว่ามันเหมือนเดิมครับ ขำไปดีกว่า ไม่ซีเรียสที่ตีความว่าเป็นคู่เรา ผมรู้สึกว่าเราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด สร้างความสุขให้กับคนให้ดีที่สุด ที่เหลือทุกอย่างเป็นสิ่งที่เกินความควบคุมของเรา เราต้องให้เกียรติและเคารพความคิดเห็นของทุกคนครับ ทำสิ่งที่เราได้รับภารกิจให้ดีที่สุดแค่นั้นเอง คนงงก็ไม่เป็นไรครับ งงกันไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) สนุกดี ถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสีสันวงการบันเทิง”

“ข่าวไม่ได้กระทบครอบครัว ไม่เกี่ยว ผมว่าอยู่ที่เราโฟกัสกับงานของเราได้ดีแค่ไหนมากกว่า มีความสุขกับสิ่งที่เราทำหรือยัง ถ้าเราทำแล้วมีความสุข แล้วผู้ชมมีความสุข ผมว่ามันก็ตอบโจทย์เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือเป็นสิ่งที่เป็นเรื่องปกติ”

ถึงกับหอบร้องเพลงโชว์ แฮปปี้เปิดหน้ากากสิงโต ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2
สนุกดีครับ นานๆ ได้ขึ้นเวทีพบปะผู้คนครับ สนุกดีครับแต่เหนื่อย (หัวเราะ) วันนี้มาร้อง 7 เพลงเลยครับ ถ้านับจากที่ออกรายการก็มีครั้งนี้แหละ บรรยากาศเฮฮาเหมือนเดิมครับ แต่ความหอบไม่เหมือนเดิม (หัวเราะ) หอบขึ้นเยอะครับ ที่รับเพราะเป็นคนดูมาก่อนครับ ดูแล้วสนุก ดูแล้วมีความรู้สึกว่าจะมาดีไม่มาดี แล้วเราจะร้องอะไรหว่า ร้องแล้วคนจับได้ชัวร์ ก็มีลังเลนิดหนึ่ง แต่ก็รอดมาได้ 2 รอบ แล้วไม่มีใครทายถูกเลย”

หน้ากากสิงโตมาจากราศีสิงห์ครับ คิดง่ายๆ เลย ทีมงานเขาห้ามบอกใคร (หัวเราะ) ครอบครัวไม่มีใครทราบครับ พอเปิดหน้ากากมาก็เหวอกันหมดครับ น้องไตตั้นก็มีอาการตกใจว่ามาได้ไง คือรู้เฉพาะทีมงานภายใน เวลาลงจากรถก็คลุมหน้าคลุมตาใส่หน้ากาก”

“ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ แต่ที่เซอร์ไพรส์มาก ก็คือ เรียกว่าทุกคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพ่อเพื่อนแม่ ใครที่นานๆ จะทักกันทีเนี่ยก็ทักมาครับ ถ้าโดยส่วนตัวทำเพลงอยู่ คิดว่าคงทำเพลงควบคู่กับละครครับ ช่วงปลายปีน่าจะมีถ่าย 3 - 4 เรื่อง คือ ศรีอโยธยา, ไฟหิมะ และมีอีก 2 เรื่องครับ ถ้าเป็นงานแสดงก็เบียดเสียดเยียดยัดอยู่แล้ว แต่ก็พยายามแบ่งเวลาให้ทำงานเพลงด้วย”

พักงานแล้วแฮปปี้ ปัดเตรียมขึ้นแท่นผู้บริหารคลื่นใหม่ Mellow 97.5
“ดูมีความสุขเหรอ (หัวเราะ) ก็มีความสุขกับการทำงาน เพราะเชื่อว่าการทำงานที่มีความสุขเนี่ย ผู้ที่ได้ชมได้ดูก็จะรู้สึกได้ ที่มีข่าวว่าจะไปเป็นผู้บริหารคลื่นใหม่ Mellow 97.5 ก็ไม่ครับ ก็จะเป็นทางฝ่าย อสมท. จัดการครับ เพลงเพราะนะครับ ติดตามนะครับ (หัวเราะ) ในรูปแบบคลื่นวิทยุคงต้องบอกว่าขอพักนะครับ แต่ถามว่ายังชอบฟังอยู่มั้ย ความที่เราชอบฟังเพลง วิทยุยังเป็นส่วนหนึ่งที่เรายังได้ฟัง ยังมีความสุขกับการฟังวิทยุ เพียงแต่อาจจะไม่ได้มีเป้าหมายที่จะไปทำวิทยุเหมือนเดิมแล้วครับ เป็นผู้ฟังและผู้ร้องแล้วกันครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...