xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แพทริเซีย” ออกตัว ไม่ชวน “พีช” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ ความหวานก็ไม่ได้น้อยลงซักหน่อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพทริเซีย” เปิดใจไร้เงา “พีช” เบิร์ธเดย์คุณพ่อ บอกไม่ได้ชวน เพราะเป็นเวลาของครอบครัว ออกตัวไม่ได้หวานน้อยลง ไลฟ์สไตล์ยังเข้ากันได้ ไม่หวั่นช่วงโปรโมชั่น รับยังเสมอต้นเสมอปลาย คบกันสบายใจอยู่ในสายตาผู้ใหญ่อยู่ดีๆ ก็ถูกจับตาว่าทำไมความหวานของ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” กับนางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ถึงดูน้อยลง วันเกิดคุณพ่อฝ่ายหญิงวันที่ผ่านมาก็ไร้เงาฝ่ายชาย จะหมดช่วงหวานโปรโมชั่นหรือเปล่า ล่าสุด สาวแพทริเซียเลยออกมายันว่าไลฟ์สไตล์ยังเข้ากันได้ ไม่มีปัญหา

“เราไม่ได้ชวนเขาค่ะ เพราะว่าวันเกิดที่ผ่านมาไปหัวหินกับครอบครัวของเราเองค่ะ แบบส่วนตัวเล็กๆ มีแฮปปี้เบิร์ธเดย์ เซอร์ไพรส์นิดหน่อย เราไม่ได้ชวนค่ะ เพราะเขาก็มีงาน ก็ใช้เวลากับครอบครัวด้วย คือครอบครัวเราก็รู้จักกันอยู่แล้ว ชื่อตัวพี่พีชกับคุณพ่อก็เคยเจอกันแล้วเจอกันตามงานที่โรงแรมเพราะคุณพ่อของแพททำงานที่โรงแรมอยู่แล้ว และเรื่องนี้คุณพ่อก็ไม่ได้ถามแพทด้วย ว่าทำไมถึงไม่ชวนพี่พีชมา เพราะคุณพ่อปล่อยให้เป็นเรื่องของเราอยู่แล้ว ส่วนที่หลายคนลุ้นให้มาเจอกันแบบครบๆ ก็รอเวลาสักวันหนึ่งอาจจะได้เจอกันค่ะ ตัวพี่พีชก็ไม่ได้มีของขวัญอะไรมาให้คุณพ่อแต่เขาฝากแฮบปี้เบิร์ธเดย์มาบอกคุณพ่อค่ะ”

“จะชวนเขาไปร่วมทริปอีกมั้ย อันนี้ก็รอดูแล้วกันว่าจะได้ไปหรือเปล่า เราคุยกันแล้วเพราะพ่อหนูจะมีทริปครอบครัวทุกปีอยู่แล้ว เราก็บอกเขาว่าเราจะไปเที่ยว ถ้าเขาว่างเขาก็อาจจะไปเที่ยวเหมือนกัน แต่เขาไปของเขาเอง เพราะหนูไปนานประมาณ 2 อาทิตย์ ถามว่าเขาเคลียร์คิวจะไปเที่ยวกับเรามั้ย อันนี้ไม่รู้ ต้องถามเขาเองสิจ๊ะ (หัวเราะ) ถามว่าคุณพ่อ คุณแม่อนุญาตใช่มั้ย ถ้าจะมีพี่พีชไปด้วย คุณพ่อ คุณแม่โอเคอยู่แล้ว เพราะเราบอกเขาทุกเรื่อง เขาแฮปปี้อยู่แล้ว ถ้าอยู่ในสายตาคุณพ่อ คุณแม่

“เรื่องจัดทริป 2 ครอบครัวอันไม่รู้เลย ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้มั้ย คือหนูโอเคอยู่แล้ว หนูแฮปปี้มาก แต่เรื่องนี้ต้องไปถามเขาแล้วกัน อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ทำอะไรก็สบายใจ”

ปัดหวานน้อยลง บอกไลฟ์สไตล์ยังเข้ากันได้ ไม่มีอะไรต้องปรับตัว ไม่กลัวช่วงโปรโมชั่น
“จริงเหรอ ก็เป็นช่วงๆ ไป ช่วงนี้เราก็ยังเล่นกล้องเล่นถ่ายรูปกันเหมือนเดิมบางที่หนูก็งงกับคำถามนะคะ (หัวเราะ) ความหวานก็เหมือนเดิมเป็นธรรมดาเลย โอ้โห ไม่ได้หวานมากขึ้นค่ะ เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ ไลฟ์สไตล์เราก็ยังเข้ากันได้นะคะ ไม่ต้องปรับอะไรมากถ้าเราเข้าใจกันทุกเรื่อง ไม่กลัวช่วงโปรโมชั่นค่ะเพราะหนูก็รู้สึกว่าเราก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกเสมอต้นเสมอปลายอยู่แล้ว เราก็เชื่อใจเขา ส่วนงานคู่ก็มีติดต่อเข้ามาบ้าง ทางเราไม่มีปัญหา แต่หนูไม่รู้ว่าทางเขาจะอะไรยังไงต้องให้เขาเป็นคนคุย ส่วนเรื่องละครไม่น่ามีติดต่อให้เล่นคู่กัน หนูคิดว่าถ้าเราได้ละครด้วยกันน่าจะมีตีกันมากกว่า”

กำลังโหลดความคิดเห็น...