xs
xsm
sm
md
lg

“ศรีริต้า” ควง “กรณ์” หวานฉ่ำ!! สู่ค่ำคืนแห่งกลิ่นหอม กับคาเฟ่สุดชิค “ดีนแอนด์เดลูก้า”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คาเฟ่ชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก“ดีนแอนด์เดลูก้า” ร่วมกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีสัญชาติไทย“ออกานิก้า” สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ด้วยการรังสรรค์คอลเลคชั่นกลิ่นหอมเพื่อการตกแต่งสุดพิเศษสำหรับกูเมต์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ พร้อมเปิดตัวด้วยซิตดาวน์ดินเนอร์หรู ณ มหานคร คิวบ์

สร้างชื่อเสียงเป็นแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์ระดับไอคอนที่ครองใจนักชิมทั่วโลกมานานกว่า 30 ปี ล่าสุด ดีนแอนด์เดลูก้า (DEAN & DELUCA)จับมือกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีลักซ์ชัวรี่สัญชาติไทย ออกานิก้า (ORGANIKA)มอบประสบการณ์ใหม่ให้ผู้ที่หลงใหลในรสชาติของอาหารชั้นเลิศได้สัมผัสกลิ่นหอมละมุนละไมด้วยเครื่องหอมเพื่อการตกแต่ง (ScentDécor) ที่รังสรรค์เป็นพิเศษเพื่อวางจำหน่ายใน ดีนแอนด์เดลูก้า กูร์เมต์มาร์เก็ตสโตร์ เป็นครั้งแรกของโลก

โดย มร.คริสตอฟ โทมัส หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดีนแอนด์เดลูก้า (ประเทศไทย) จำกัดและ คุณศรีริต้า เจนเซ่น กรรมการผู้จัดการบริษัท ออกานิก้าเฮ้าส์ จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวโซนเครื่องหอมและผลิตภัณฑ์โฮมฟราแกรนซ์คอลเลคชั่น“ORGANIKA Exclusive for DEAN & DELUCA”ด้วยรูปแบบซิตดาวน์ดินเนอร์ ณ ดีนแอนด์เดลูก้า สาขามหานคร คิ้วบ์ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ เจย์ สเปนเซอร์,กรณ์ ณรงค์เดช,เจนสุดา ปานโต สิริสันต์, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, กรัชเพชร อิสสระ,ทักษอร เตชะณรงค์, ปวริศา เพ็ญชาติ, เมทินี กิ่งโพยม, เขมอัปสร สิริสุขะ, แมทธิว-ศรัญรัตน์ ฉันทวานิช, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, วรัทยา นิลคูหา, คริส หอวัง ฯลฯ ร่วมยินดีอย่างคับคั่ง

ภายในงานนอกจากจะได้สัมผัสเสน่ห์ของกลิ่นหอมอันลุ่มลึกแล้ว ผู้ร่วมงานทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับรสชาติของช็อกโกแลตชั้นเลิศจากมิเชล คลูเซล (Michel Cluizel)แบรนด์ช็อกโกแลตระดับตำนานจากฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้ช็อกโกแลตที่มีรสชาติและกลิ่นหอมเฉพาะตัว จนสร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลกมานานกว่า 3 รุ่น รวมถึงร่วมดื่มด่ำประสบการณ์ใหม่ ที่สดชื่นและรื่นรมย์กว่าที่เคยกับการลิ้มลอง โมเอ็ท ไอซ์ อิมพีเรียล(Moët Ice Impérial) แชมเปญขวดพิเศษ ที่รังสรรค์มาเพื่อดื่มกับน้ำแข็งเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวของแบรนด์แชมเปญชื่อดังโมเอ็ต แอนด์ ชองดอง (Moët & Chandon)จึงเป็นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และความเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปท์ A Celebrate of Candle, Chocolate and Champagne

มร.คริสตอฟ โทมัส เปิดเผยว่า “ดีนแอนด์เดลูก้าประสบความสำเร็จเป็นแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และประเทศไทย ตลอดจนอีกหลายประเทศทั่วโลก ที่ผ่านมาเราให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์อาหารเป็นหลัก โดยเน้นคุณภาพและมาตรฐานระดับเวิลด์คลาสเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและประทับใจ ดังนั้นทุกผลิตภัณฑ์จึงผ่านการคัดสรรมาด้วยความพิถีพิถันอย่างที่สุด เช่นเดียวกับ งานในคืนนี้ ทีมเชฟของดีนแอนด์เดลูก้าจึงสร้างสรรค์อาหารคอร์สพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับแขกพิเศษทุกๆท่าน ประกอบจากเครื่องปรุงชั้นเลิศดึงรสชาติอร่อยและความสดของวัตถุดิบออกมาอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นการผสมผสานเอาวนิลาและซินนามอน ซึ่งป็นกลิ่นที่ทาง ออกานิก้าสร้างสรรค์มาพิเศษสำหรับดีนแอนด์เดลูก้าโดยเฉพาะ ใส่ลงไปเป็นองค์ประกอบในการปรุงอาหารอีกด้วย ซึ่งเป็นการ ไม่เพียงมอบสัมผัสและประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า แต่เรายังเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์Scent Décor ที่รังสรรค์ขึ้นโดยออกานิก้าจะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านได้ด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความผ่อนคลายอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้ออกานิก้าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีออร์กานิกระดับลักซ์ชัวรี่ ที่โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลกมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศและปลอดสารพิษอย่างแท้จริง เปิดตัวมาได้3 ปีและได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจนขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ในดวงใจของกลุ่มลูกค้าผู้มีรสนิยมทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตลอดจนเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องหอมที่ธุรกิจสปาและโรงแรมหรูของไทยไว้วางใจ

“คุณศรีริต้า เจนเซ่น” เปิดเผยว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ออกานิก้าจับมือกับพันธมิตรทางด้านธุรกิจในการนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เข้าไปวางจำหน่าย และยังเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างดีนแอนด์เดลูก้าอีกด้วย

“ด้วยคุณภาพและมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ออกานิก้าจึงได้รับเลือกจากดีนแอนด์เดลูก้าให้เป็นแบรนด์เครื่องหอมแบรนด์แรกที่เข้าไปวางจำหน่ายในกูร์เมต์มาร์เก็ตสโตร์ โดยครั้งนี้เราได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมและผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นคอลเลคชั่นพิเศษ ORGANIKA Exclusive for DEAN & DELUCA โดยในทุกผลิตภัณฑ์ยังคงเน้นส่วนผสมและวัตถุดิบจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ จึงมั่นใจว่าScent Décor ทุกชิ้นของเราจะสร้างความรู้สึกพิเศษให้กับลูกค้าผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ลักซ์ชัวรี่ได้อย่างแน่นอน”

คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกานิก้ารังสรรค์ขึ้นเพื่อดีนแอนด์เดลูก้าคือกลิ่น Vanilla Cinnamon Spice ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน นุ่มนวล แต่เปี่ยมด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล ซึ่งจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตและปลอบประโลมให้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายจากภายนอก นำเสนอมาในรูปแบบของกลิ่นหอมเพื่อการตกแต่งที่ทั้งหอมและสวยงามอย่างลงตัว ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์พรีเมียมใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของออกานิก้ากับการรังสรรค์ Aromatic Scent Stone หินปั้นจากดินธรรมชาติด้วยฝีมือช่างปั้นเชียงใหม่ นำมาอบจนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยสร้างบรรยากาศและดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทั้งยังสามารถเพิ่มเติมความหอมได้ด้วย Pure Essential Oil เพื่อกระจายความหอมอย่างต่อเนื่อง, ซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Pure Aroma Massage Candle เทียนหอมจากไขมันถั่วเหลืองและส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่นอกจากกลิ่นหอม ยังอุดมด้วยวิตามินอี เชียร์บัตเตอร์ สารสกัดจากแมกโนเลีย และน้ำมันออร์แกนิคโจโจบาร์ จึงช่วยบำรุงผิวได้ดีกว่าน้ำมันนวดแบบเดิม, Aromatic Ambiance Oil Mist กลิ่นหอมระเหยจากธรรมชาติแท้ๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮฮล์ จึงไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และ Aromatic Diffuser ที่จะช่วยสร้างกลิ่นหอมให้ทุกพื้นที่ โดยคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ดีนแอนด์เดลูก้ากูร์เมต์มาร์เก็ตสโตร์ มหานคร คิ้วบ์ และออกานิก้าเฮ้าส์ ทุกสาขา

การร่วมมือครั้งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของโลกที่ดีนแอนด์เดลูก้าได้เปิดโซนเครื่องหอมในกูร์เมต์มาร์เก็ตสโตร์ และร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำของไทยอย่างออกานิก้าสร้างสรรค์กลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อวางจำหน่ายท่ามกลางผลิตภัณฑ์อาหารระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลก โดยมุ่งหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีและสร้างภาพลักษณ์ในมุมมองใหม่ให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดีกำลังโหลดความคิดเห็น...