xs
xsm
sm
md
lg

เปิดนมครั้งแรกก็เป็นเรื่อง “มิ้นท์ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก” ผวาโรคจิตส่งของลับ จ่ออัปไซส์ 300 ซี.ซี.

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เซ็กซี่ครั้งแรกก็ได้เรื่องเลย “มิ้นท์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก” เผยโรคจิตส่งของลับ แถมชวนทำสยิว รับผวาต้องระวังตัว เล็งอัปไซส์ 300 ซี.ซี. บอกอยากเปลี่ยนลุคเพื่อบทนางร้าย อยากใส่เสื้อผ้าแล้วสวยขึ้น

สลัดภาพสาวใส แบ๊วๆ กลายร่างเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัว สำหรับ “มิ้นท์ ลลิตา ไพศาล” หรือ “มิ้นท์ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก” เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ หันมาถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต โดยบอกว่าพอได้รับบทบาทเป็นนางร้ายเซ็กซี่ เลยต้องปรับลุคตัวเองตามไปด้วย

“เป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกค่ะ หลายคนก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน เพราะรู้จักมิ้นท์จากสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ก็จะออกแนวใสๆ แบ๊วๆ แล้วทำไมอยู่ๆ ลุกขึ้นมาถ่ายเซ็กซี่ คนถามเข้ามาเยอะมากค่ะ ก็คือเนื่องจากบทบาทที่เราได้รับในละครด้วยค่ะ คาแรคเตอร์เราเริ่มเปลี่ยนไป จากเดิมที่เป็นบทน่ารักใสๆ แต่ตอนนี้มารับบทร้ายทางช่อง 8 จะเป็นร้ายแนวเซ็กซี่ด้วย แล้วทางนิตยสารเล่มนี้เขาติดต่อมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้นยังไม่พร้อม เราก็เลยปฏิเสธไป แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว ก็ออกกำลังกายฟิตหุ่นค่ะ เพื่อที่อยากจะให้แฟนๆ ได้เห็นอะไรที่เปลี่ยนไปว่าเราเปลี่ยนลุคแล้ว (หัวเราะ)”

“ก็ตัดสินใจนานอยู่นะคะ เพราะตั้งแต่ติดต่อมาครั้งแรกเราก็แอบชั่งใจว่าจะถ่ายดีมั้ย แต่ด้วยตอนนั้นเราก็ยังไม่พร้อม แต่โชคดีที่พี่เขาให้โอกาสเราอีกรอบ ก็โอเคเพราะไหนๆ โอกาสก็มาแล้วก็เลยรับไว้ คอนเซ็ปต์มิ้นท์ก็ขอไว้ว่าไม่โป๊มาก ไม่เป็นแนวชุดชั้นใน ซึ่งพี่เขาก็โอเค ครอบครัวโอเคค่ะ เพราะเราปรึกษาเขาตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว ที่บ้านก็ให้มิ้นท์เป็นคนตัดสินใจ เพราะเราก็โตแล้วด้วย ถ้าจะถ่ายแนวนี้พ่อกับแม่ก็ไม่ว่า แต่อย่าให้เซ็กซี่เกินไป อย่าโป๊มาก พอเล่าคอนเซ็ปต์ให้พ่อแม่ฟังเขาก็โอเค พอหนังสือออกมาที่บ้านยังชมเลย ซื้อหนังสือมาเยอะมาก (หัวเราะ)”

“ฟีดแบ็กกลับมาดีเลยค่ะ หลายคนบอกว่ารูปดูสวย ไม่น่าเชื่อว่าจะถ่ายแนวนี้ได้ ทุกคนก็ชมค่ะ เพราะตอนแรกมิ้นท์ก็กลัวว่าคนจะไม่ชอบหรือเปล่า จะด่าหรือเปล่า แต่พอฟีดแบ็กกลับมาดีก็ดีใจค่ะ (ยิ้ม) ถ้าหลังจากนี้มีติดต่อมาอีก อาจจะต้องดูว่าช่วงนั้นหุ่นเราเฟิร์มหรือเปล่า เพราะอย่างตอนที่ถ่ายนี่ก็ฟิตพอสมควรเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าจะเซ็กซี่มากกว่าเดิมมิ้นท์คงต้องฟิตหุ่นมากกว่านี้ค่ะ”

บอกเล็งไปเสริมหน้าอก แต่ขอแค่ 300 ซี.ซี. ก็พอ
“ก็มีหลายคนแนะนำว่าไปเสริมมั้ย (หัวเราะ) เพราะว่าเวลาถ่ายละคร มิ้นท์ต้องใส่ชุดค่อนข้างเซ็กซี่ สงสารพี่คอสตูมมากต้องมานั่งเย็บตรงหน้าอกให้ (หัวเราะ) พี่เขาก็บอกว่าควรจะไปทำนะ ก็มีได้ไปถามๆ เพื่อนดูบ้างเหมือนกันค่ะ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่กล้าตัดสินใจ ถามว่าอยากทำมั้ย อยากค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่กล้า แต่ถ้าในอนาคตกล้าตัดสินใจทำจะมาบอกแน่นอนค่ะ ถ้าจะทำคงไม่ทำใหญ่มากค่ะ เอาแค่ 300 ซี.ซี.พอแล้ว เพราะมิ้นท์เป็นคนตัวเล็ก ถ้ามันใหญ่มากก็จะไม่สมตัว คือเราอยากเสริมเพื่อให้ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงาม แล้วก็เพิ่มความมั่นใจ ไม่ได้อยากจะเซ็กซี่มากมาย”

บอกผวาโดนโรคจิตส่งรูปของลับมาให้
“มีเหมือนกันค่ะ ล่าสุดเลยคือในไอจีจะลงไอดีไลน์ไว้ แต่เป็นไลน์ที่ติดต่องาน มันก็มีคนหนึ่งที่ส่งรูปของลับมาเลย แล้วก็ส่งข้อความมาว่าว่างรึเปล่า ได้รับข้อความมั้ย (หัวเราะ) หนูก็บล็อกเลยค่ะ ไม่มีการตอบโต้ใดๆ มีแบบโทร.มาเหมือนกันค่ะ โทร.มาแล้วไม่พูด โทรเป็นสิบๆ สายเลย 3 วันติดกัน เป็นเบอร์เดียวกันเลยค่ะ ตอนแรกเป็นเสียงผู้หญิง แต่พูดแบบตะกุกตะกัก ก็เลยคิดว่าคงเป็นพวกโรคจิตค่ะ ก็เลยบล็อกไป ตอนนี้ไปไหนก็จะคอยระวังตัวค่ะ ยอมรับว่ากลัวเหมือนกันค่ะ ไปไหนมาไหนก็จะต้องมีคนไปด้วยตลอด”


กำลังโหลดความคิดเห็น...