xs
sm
md
lg

“เต้ย” ปัดโพสต์ตัดสัมพันธ์สาวนอกวงการเพื่อเปิดทางคบ “เชียร์” รับอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงคนแรกที่พาเข้าบ้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“เต้ย พงศกร” รับโทรศัพท์ขอโทษ “สา” สาวนอกวงการที่เคยมีข่าวด้วย ยันไม่ได้เป็นแฟนแล้ว สถานะแค่เพื่อนที่ดี โพสต์ไอจีชี้แจงเพราะไม่อยากให้ชาวเน็ตมโนไปเอง ปัดสาเหตุเป็นเพราะจะจีบ “เชียร์ ฑิฆัมพร” ยันทุกการกระทำที่เกิดกับเชียร์เรียลทั้งนั้น ไม่มีการเตี๊ยม ส่วนจะจีบรึไม่จีบ พระเอกดังบอก “ก็ไม่รู้สินะ” รับหวั่นไหว เป็นความประทับใจที่ตราตรึง

ดูท่ากระแสเชียร์ให้เป็นแฟนกันนอกจอจริงๆ จะออกฤทธิ์ซะแล้ว สำหรับ “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” กับ “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” หลังจากที่ทั้งคู่โคจรมาเล่นละครด้วยกัน “ซ่อนรักกามเทพ” งานนี้ไม่รู้กามเทพจะแผลงศรเข้าจังๆ หรือเปล่า เพราะดูกุ๊กกิ๊กนอกจอซะเหลือเกิน ล่าสุดสาวเชียร์ก็ยังทำแฟนๆ ฟินแตก เพราะบุกไปหาหนุ่มเต้ยถึงบ้าน แถมยังได้รับการต้อนรับที่ดี แต่งานนี้ชาวเน็ตบางส่วนก็คาใจว่าหนุ่มเต้ยเลิกกับ “สา” สาวนอกวงการไปตอนไหน ซึ่งพระเอกดังก็โพสต์ไอจียันไปแล้วว่ากับสาเหลือสถานะแค่เพื่อนที่ดี และไม่อยากให้โยงกันผิดๆ

ล่าสุดเต้ยก็ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว โดยยอมรับว่าได้โทรศัพท์ไปขอโทษสาวนอกวงการแล้ว ส่วนสถานะกับเชียร์ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคต ยอมรับทุกการกระทำคือเรียล

ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจไปในทางเดียวกันครับ ก็ตามที่ลงในไอจี ผมจำไม่ได้ว่าผมลงอะไรไปบ้าง เราก็เป็นเพื่อนกันครับ มันก็เป็นไปตามที่ผมเขียนไปในไอจีครับ ผมจำไม่ได้เหมือนกัน หลายคนยังเข้าใจว่าคุยกันอยู่ ก็บอกไปในทางเดียวกันว่าเป็นยังไง ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน”

“ชี้แจงในไอจีเพราะอยากให้คนเข้าใจไปในทางเดียวกัน เข้าใจในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะคนจะเข้าใจไปเอง มโนไปเอง หาหลักฐานไปเอง เข้าใจผิดไปเอง แล้วไปว่าสาเขา ผมก็สงสารเขาเพราะว่าเขาไม่ได้รู้เรื่องด้วย แล้วเขาต้องมาโดนแบบนั้นครับ”

โทรศัพท์ขอโทษ “สา” ปัดเป็นเพราะกระแสจิ้น “เชียร์ ฑิฆัมพร”
“ตามจริงแล้วแฟนคลับชาวหมีทุกคนเข้าใจนะครับ ส่วนน้อยที่ไม่เข้าใจ ผมก็อยากจะอธิบายให้เข้าใจไปในแนวทางเดียวกัน สาเขาเข้าใจครับ ผมโทร.ไปคุยกับเขาเลยว่ามันเป็นแบบนี้เราขอโทษนะ ที่ต้องโดนว่า เขาก็บอกว่าเขาเข้าใจครับ”

อึกอักอยากจะชัดเจนกับ “เชียร์” จีบรึไม่จีบเต้ยบอก “ก็ไม่รู้สินะ” ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเรียลมาก เป็นไปตามธรรมชาติ
“คือผมอยากให้แฟนคลับเข้าใจในสิ่งที่ถูกต้องว่าเป็นยังไงครับ ตอนนี้เราก็เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี เป็นคนที่เข้าใจกัน เราก็รู้ว่าอะไรจริงไม่จริง รู้ว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร ถามว่ารู้ใจมั้ย ก็รู้ใจว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ผมจีบเขาไม่เป็นหรอก ส่วนใหญ่ก็ต้องเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อนครับ”

“เขาเป็นคนละลายพฤติกรรมเราตั้งแต่เปิดกล้อง ตั้งแต่ฟิตติ้งแล้ว ทำให้เรามีความสนิทสนมกันมากขึ้น เขาก็เป็นคนน่ารัก ใครอยู่ใกล้เขาก็ต้องรู้ว่าเขาเป็นคนน่ารัก ชอบมั้ยก็ไม่รู้สินะ คนลุ้นให้เป็นคู่จริง ทุกอย่างที่เราทำออกไป ไม่ว่าภาพอะไรที่มันเหมือนกัน มันคือความจริงนะ ไม่ได้เกิดจากการเตรียม ทุกอย่างมันเรียลตามที่พี่เชียร์ได้บอกไป เราก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ (โอกาสพัฒนา?) ครับ ก็ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกันครับ”

รับ “เชียร์” เป็นผู้หญิงคนแรกที่เข้าบ้าน ครอบครัวชมน่ารัก แต่ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว ออกตัวหัวใจเต้นแรง
“มันเกิดจากการไลฟ์ท้าครับ คือเขามาจากที่ทำงานที่ธรรมศาสตร์ไง ผมเลยไปท้าเขาว่ามาบ้านผมสิ ถ้าใจ เขาก็มาจริง ผมก็ตกใจเพราะพ่อแม่ก็อยู่ด้วย เราก็เลยต้องต้อนรับเขา เราเป็นเจ้าบ้านที่ดี เหมือนถ้ามีคนมาบ้านพี่ พี่ก็ต้องต้อนรับ เป็นเจ้าบ้านที่ดีจะไปไล่เขาก็ไม่ได้ เขาไปครั้งแรกครับ ยังไม่เคยมีใครมาบ้านเลยนะ พาเข้าบ้านแบบโดนบุก หลังจากนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ คุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่าพี่เชียร์น่ารักดี สวย ตัวจริงสวยกว่าในทีวี ถามว่าเชียร์มั้ยคือเขาไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วครับ ให้เราตัดสินใจเอง กระชุ่มกระชวยมั้ยก็ถามใจแป๊บ หัวใจก็เต้นเร็วนะ ทุกทีที่ถามถึงเขา ก็เต้นแรงทุกครั้งเลยนะเพราะไม่รู้จะโดนแกล้งอะไร วันนี้เจอเขาอีกแล้ว เต้นแรงอีกแล้ว”

รู้ฝ่ายหญิงมีคนที่คุยด้วย อะไรจะเกิดก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ
“เราก็รู้ ก็พอมีคนเข้ามาคุยกับเขาเหมือนกัน เราคะแนนนำมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องถามเจ้าตัว เรื่องจีบไม่จีบก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเขาให้จีบก็ปล่อยเป็นไปตามธรรมชาติแหละครับ เราดูหยอดไปเหรอ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ อะไรจะเกิดขึ้นก็ปล่อยไปตามนั้นครับ ที่บอกว่าเหมือนคนกำลังมีความรัก ผมก็ดูเด็กขึ้นมาเลยดิ ก็มีแฟนคลับครับ คือตอนนี้เราก็คุยกันหลังละครจบครับ ว่าเราจะตัดมีตติ้งไหมอะไรยังไงครับ”

นอกจากนี้ หนุ่มเต้ยก็ยังให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับบันเทิง MGR Online โดยเผยว่าเวลาจะโพสต์ภาพอะไรก็ใจตรงกันกับสาวเชียร์หลายอย่าง ทุกการกระทำไม่เสแสร้ง แอบหวั่นไหว และเป็นความประทับใจที่ตราตรึง
“ฟีดแบคละครดีมาก ก็ขอบคุณแฟนคลับครับที่ให้เสียงตอบรับที่ดี เพราะพวกเขาคอยเป็นกำลังใจให้เราตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ ตั้งแต่ฟิตติ้ง ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงาน เราเองก็ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะออกมาดีขนาดนี้ แต่ผลที่ออกมาดีกว่าที่คาดหวังไว้”

“ตอนนี้เป็นคู่จิ้นถ้าเป็นอย่างนั้นก็ขอบคุณครับ ก็ดีใจที่เชียร์ให้เป็นคู่จริง พี่เชียร์เขาก็เล่นดี ขอบคุณที่เขาเชียร์เรา (ทำหน้าทะเล้น) ถามว่าจะเป็นไปได้มั้ย เป็นเรื่องอนาคตครับ ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน จริงๆ ผมก็ไม่อยากตอบคำนี้เลย แต่เพราะผมไม่รู้จริงๆ เพราะเราเองก็ไม่รู้ข้างหน้าจะเป็นยังไง เราก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ตอนนี้เราก็ยังคุยกันครับ หลังจากที่ละครจบไปเราก็มีการคุยกันถึงเรื่องแฟนคลับ ว่าจะจัดมีตติ้งมั้ย และได้คุยกันถึงเรื่องกระแสที่มีกันมาอย่างต่อเนื่อง อย่างเวลาที่พี่เชียร์ไลฟ์สด ผมไลฟ์สดหรือเวลาที่พวกเราลงภาพอะไรกัน เป็นเรื่องบังเอิญมากๆ ที่ผมลงแล้วพี่เชียร์ก็ลงพร้อมกัน เวลาผมไลฟ์สดก็มีการมาคุยกันเล่น

“(บังเอิญใจตรงกัน?) บังเอิญดีกว่าครับ(หัวเราะ) บังเอิญจริงๆ อันนี้ผมก็งงเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นของใช้หลายๆ อย่าง ก็ค่อนข้างจะเหมือนกัน จากที่เห็นจากที่แฟนคลับค้นรูปมา มันก็บังเอิญหลายอย่างเหมือนกัน พรหมลิขิตหรือเปล่าผมก็ไม่รู้จริงๆ ครับ อันนี้ผมมองกล้องเลยไม่ได้เสแสร้งเลยดูตาได้(หัวเราะ)

รับได้เห็นความน่ารักของเชียร์แล้วชอบมาก เป็นความประทับใจที่ตราตรึง
“ที่บอกว่าชอบในไอจี เพราะพี่กาละแมร์(พัชรศรี เบญจมาศ) มาถามว่าชอบรึเปล่า ก็ชอบสิครับ ใครได้ร่วมงานกับพี่เชียร์ก็ต้องชอบ ได้เห็นถึงความน่ารัก ความขี้เล่นของเขา ซึ่งความขี้เล่นตรงนี้มันมีประโยชน์นะ มันทำให้นักแสดงได้ละลายพฤติกรรมกัน ทำให้เรามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น สนิทสนมกันมากขึ้น ก็เลยทำให้ละครออกมาดีแบบนี้ ส่วนคำว่าชอบอันนี้ก็แล้วแต่คนจะคิดกันไปไง(หัวเราะ) อันนี้ก็ไม่บอกสิ บอกทำไมล่ะ บอกก็รู้หมดสิ(ยิ้ม)”

“ส่วนพี่เชียร์จะรู้สึกยังไง อันนี้ต้องไปถามเขาสิ(ยิ้มเขิน) ผมจะรู้ได้ไง เรายังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ เขาก็ปล่อยผ่าน เขาก็แกล้งเบลอๆ ไป ผู้หญิงเขาต้องแกล้งเบลอๆ ไปสิ มันก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ ที่พี่กาละแมร์เชียร์ ก็เป็นส่วนของพี่แมร์ครับ (หัวเราะ) กับพี่เชียร์มันก็มีหวั่นไหวบ้างครับ ตอนเล่นละครมันก็มีรู้สึกครับ ตอนนี้หวั่นไหวมั้ยขอถามใจตัวเองแป๊บ (หลับตายิ้ม) ที่ผมดูสนิทกับพี่เชียร์มากกว่านางเอกคนอื่นๆ ก็เพราะพี่เชียร์เขาขี้แกล้ง เขาละลายพฤติกรรมเก่ง แต่เขาไม่แกล้งคนอื่นนะ อันนี้ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันฝากไปถามเขาด้วยครับ ว่าทำไมเขาไม่แกล้งพี่แดน วรเวช ไม่แกล้งพี่กันต์ กันตถาวร แต่ทำไมมาแกล้งผมอยู่คนเดียว นี่เจอกันตั้งแต่วันแรก เพิ่งรู้จักกันเขาก็แกล้งเลย คุณเชียร์ ทิฆัมพร เจอผมวันแรกก็แกล้งเลย(หัวเราะ) เป็นความประทับใจที่ตราตรึงมากๆ กับนางเอกคนนี้ (ทำหน้ากวนๆ)”

เขินมาก ไม่เคยมีสาวคนไหนเข้าบ้านมาก่อน
“ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะไป คือเขากลับจากถ่ายละคร จากที่ผมดูไลฟ์ย้อนหลัง เพราะผมไม่ได้เข้าไปดูตั้งแต่ต้นจอนเขาไลฟ์สด แล้วระหว่างทางที่เขาเดินทางกลับบ้าน แล้วทางไปบ้านเขาต้องผ่านบ้านผม ผมก็เลยบอกว่าไหนๆ พี่ก็ผ่านบ้านผมอยู่แล้ว พี่ก็แวะสิ แน่จริงมาสิ ใจๆ มาเลย เราก็ท้าไป เราก็ท้าเขา เขาก็มาจริง ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะมา เพราะวันนั้นฝนตกด้วย เขามาขนาดนี้แล้วเราก็ต้องต้อนรับเขาสิครับ ถ้าไม่ต้อนรับมันก็เหมือนคนแล้งน้ำใจเกินไปมั้ย”

เราก็ตกใจมากกว่าครับ(หัวเราะ) เพราะฝนตกอยู่แล้วกลางคืนด้วย แล้วเจอคนมาบุกบ้าน ตกใจมากกว่า แต่ก็ทึ่งในความใจๆ ของเขา เรียกว่าเป็นการต้อนรับดีกว่าครับ ไม่เคยมีใครมาบ้าน(เขิน) พี่เชียร์คนแรก สิ่งที่ทำเหมือนคนมีใจ อันนี้ก็ดูที่การกระทำดีกว่าครับ ก็แล้วแต่คนมองไง”

ไม่ลำบากถ้าจะจีบเชียร์ แต่อยากให้รอดูอนาคต
“ก็อย่างที่เขาถามผมในรายการว่าลำบากมั้ยถ้าจะจีบพี่เชียร์ ก็ไม่ลำบากครับ(หัวเราะ) ให้ไปดูในอนาคตดีกว่าครับ ไปตามหาโดเรม่อน นั่งไทม์แมชชีนไป ไปดูอนาคตว่าจะเป็นยังไง ไม่ได้รอดูท่าที ตอนนี้เราก็มองว่าพี่เชียร์เป็นพี่เป็นน้องกับเรา เป็นพี่น้องที่รู้ใจ เป็นคนที่เราสนิทมากที่สุด ตั้งแต่ผมเคยทำงานด้วย และเป็นคนที่จริงใจกับเรา และเราก็จริงใจกับเขา มีอะไรก็คุยกันได้ ปรึกษากันได้ รู้ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ชอบกินอะไรแบบไหน ผมเริ่มพูดไม่รู้เรื่องแล้วครับ(หัวเราะ) นอกจากเขา คนพิเศษแบบนี้ก็มีคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็น้อง(หัวเราะ) ผมไม่เคยจีบใครนะ ปกติจะเป็นเพื่อนกันไปเรื่อยๆ ตอนนี้โสดครับ น่าจะมีงานคู่กันอีกครับ ก็มีทาบทามมาครับ (ฝากอะไรถึงเชียร์?) ก็เดี๋ยวเจอกัน มองตาก็รู้ใจ(หัวเราะ)”

2 จากทั้งหมด 2 รูป
กำลังโหลดความคิดเห็น...