xs
xsm
sm
md
lg

เปลี่ยนแนวแล้วเวิร์ก! “สิงโต นำโชค” เผยถ่ายเซ็กซี่ฟีดแบ็กดีเวอร์ บอกเมียอึ้งไม่คุยด้วย 3 วัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“สิงโต นำโชค” คาดไม่ถึง ถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกฟีดแบ็กดีเวอร์ เผยติดตลก เมียอึ้งไม่คุยด้วย 3 วัน บอกเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ได้ลอง ตอนนี้อัปเลเวลมีคนติดต่อให้ถ่ายแบบกางเกงในตัวเดียวแต่ตนยังไม่พร้อม

ฮือฮาหนักมาก เมื่ออยู่ๆ “สิงโต นำโชค” เปลี่ยนแนวจากนักร้องมาดนุ่มอบอุ่น ลุกขึ้นมาถ่ายแบบเซ็กซี่โชว์ซิกแพ็ก เซ็กซี่นิดๆ สยิวหน่อยๆ จนหลายคนต้องขยี้ตาดู ไม่อยากเชื่อว่าสิงโตมาถึงจุดนี้ได้ยังไง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้อย่างอารมณ์ดีว่า ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน กระแสแรง แต่เมียอึ้งไม่ยอมคุยด้วย 3 วัน บอกตอนนี้มีคนติดต่อให้ไปถ่ายแบบกางเกงในตัวเดียว

“ตอนนี้ถือว่าได้ทำงานหลากหลายขึ้น ล่าสุด ได้ไปถ่ายแบบครับ ผมห้ามเขาแล้ว (หัวเราะ) ผมถามเขาแล้วว่าพี่โทร.ผิดเบอร์หรือเปล่า พี่หมายถึง สิงโต เดอะสตาร์ หรือเปล่า พี่เขาบอกว่าอยากได้นายแบบที่ไม่ใช่นายแบบ เพจนี้เขาถ่ายนายแบบอยู่แล้ว เขาบอกว่าอยากทำอะไรที่กลับหัวกลับหางกัน อย่างเช่น เอาคนที่ไม่น่าจะเป็นแบบนี้ได้มาทำให้เป็นแบบนี้ดู ผมเห็นว่าท้าทายดีก็เลยไปถ่าย ซึ่งเซ็ตที่ผมถ่ายเป็นการถ่ายเพื่อโปรโมตโรงแรม โปรโมตเสื้อผ้า เป็นเสื้อผ้าแพงๆ ซึ่งปกติผมไม่ใช่คนใส่เสื้อผ้าแพงๆ พอเขาเอาผมไปใส่เสื้อผ้าแพงๆ มันก็จะดูขัดหูขัดตา พอขัดหูขัดตาคนก็จะสนใจ (หัวเราะ) เป็นการปรับลุคจริงๆ มีภาพที่ใส่เสื้อผ้าเยอะนะ แต่คนไปโฟกัสที่ผมถอดเสื้อ”

“ตอนแรกผมก็บอกพี่เขาว่าอย่าให้ผมถอดเลย ผมสงสารคนดู เวลาเราอาบน้ำ เห็นตัวเองในกระจกเรายังพะอืดพะอมบ้างเป็นบางครั้ง ถ้าคนทั้งประเทศต้องมาพะอืดพะอมด้วย ผมว่ามันไม่แฟร์กับคนไทย (หัวเราะ) ผมได้เตือนเขาไปแล้ว พอเขาปล่อยภาพออกมาผมรีบไปไปเช็กฟีคแบ็กเลยว่าคนรู้สึกพะอืดพะอมกับเรามั้ย โชคดีว่าไม่มี ส่วนมากจะบอกว่า สิงโตมาถึงจุดนี้ได้ยังไง(หัวเราะ) ก็เป็นอีกประสบการณ์นึงที่แตกต่างไปจากการร้องเพลงหรือการแสดง ทำให้ผมได้ไปเรียนรู้ชีวิตนายแบบว่าที่หน้าเขาสันเป็นคมนี่คือเขากัดกรามกัน ค่าตัวไม่มีครับ เป็นการถ่ายแบบแลกหมูแลกข้าวกัน”

“พอหลังจากที่ปล่อยภาพออกมา ภรรยาที่บ้านไม่คุยด้วย 3 วัน เขาคงอึ้งมั้งครับ (หัวเราะ) ถามว่าภรรยาชมมั้ย สำหรับเขา ผมคือ จอห์นนี่ เดปป์ อยู่แล้วครับ ผมก็ไม่รู้สายตาเขามองยังไงเหมือนกัน เขาเป็นชาวต่างชาติ ไม่รู้คนไทยคิดยังไงกับผม แต่สำหรับเขา ผมคือ บอย ปกรณ์”

เปลี่ยนแนวแล้วเวิร์ก มีคนติดต่อให้ถ่ายแบบกางเกงในตัวเดียว
“งานถ่ายแบบมีติดต่อมาอีกครับ เป็นถ่ายแบบกางเกงในตัวเดียว เซ็กซี่เลย แต่ผมบอกพี่ ผมไม่น่าพร้อม (หัวเราะ) พี่อย่าบังคับผมเลย ไปฟังผมร้องเพลงดีกว่าครับ”

พร้อมอัปเดตผลงานล่าสุด บอกเลยฮอตไม่เบา มีทั้งละคร ภาพยนตร์ และร้องเพลงโฆษณา
“งานก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ครับ ผมมีงานละครด้วย เพิ่งถ่ายเสร็จ ปลายปีนี้น่าจะได้ชมกัน จริงๆ ผมไม่ค่อยรับงานแสดงเยอะเท่าไหร่ ถ้าจะรับต้องเป็นบทที่ตรงกับตัวเองถึงจะรับ ผมก็แจ้งที่ค่ายต้นสังกัดผมไปว่าถ้ามีบทประมาณ จอห์นนี่ เดปป์ ให้ช่วยมาแจ้งนิดนึงผมก็จะรับเล่น พอผู้ใหญ่โทร.มาให้ไปเล่นเรื่องเงินปากผี ทางช่อง3 ก็เลยรับเลย วันบวงสรวงก็เพิ่งรู้ว่าไปเล่นเป็นคนบ้า (หัวเราะ) แล้วก็มีไปเล่นหนังด้วยครับ เรื่อง นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด ของสหมงคลฟิล์ม กำลังถ่ายทำอยู่ งานแสดงก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ก็จะรับงานที่เราพอทำไหว อย่างเช่น ถ้าโทร.มาบอกว่าให้เราไปเล่นเป็นพระเอกอันนี้จะไม่รับ เพราะสงสารคนดู เขาจะเดาทางยาก (หัวเราะ) ก็จะรับอะไรที่เหมาะกับคาแรกเตอร์ของเรามากกว่า”

“การแสดงมันยากกว่าร้องเพลง เพราะการร้องเพลงเราถ่ายทอดด้วยเสียงเพลง แต่การแสดงเราต้องถ่ายทอดด้วยแอ็กติ้งการแสดงที่เราต้องไปสวมบทบาทนั้นๆ มันก็ยากคนละแบบ แต่มันก็ท้าทายดีครับ เพราะเราก็เคยเล่นเอ็มวีมาแล้วก็เลยพอมีพื้นฐานอยู่บ้าง และได้พี่ๆ นักแสดงช่วยแนะนำ ผมไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มด้วยครับ ก็ทำการบ้านก่อนไปเข้าฉากด้วย นอกนั้นก็จะไปทัวร์คอนเสิร์ตเรื่อยๆ ครับ”

“ส่วนโปรเจกต์ล่าสุดผมได้ร้องเพลง 15 ปีที่ผูกพัน ให้กับทางฮอนด้าลีสซิ่งครับ เป็นเพลงโฆษณาที่แต่งขึ้นมาเพื่อขอบคุณลูกค้าที่อยู่กันมายาวนาน และผมก็ได้ร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้ด้วย ก็ดีใจที่เขาเลือกผมให้เป็นคนถ่ายทอดเพลงนี้ ผลงานอื่นก็จะมีซิงเกิลของตัวเอง ชื่อว่าเพลง R U OK เป็นเพลงล่าสุดของผม สามารถเข้าไปฟังได้แล้วใน youtube เพลงนี้แต่งเองครับ ฟีดแบ็กหลังจากปล่อยเพลงก็โอเคนะครับ หลายคนก็ชื่นชอบ เพลงนี้ดนตรีค่อยข้างจะแปลกไปนิดนึงสำหรับ สิงโต นำโชค ผมก็พยายามทำอะไรที่ใหม่ๆ ที่เรายังไม่เคยทำ ก็จะมีท่อนแร็ปในเพลงด้วย ก็มีพี่โจอี้ บอย มาช่วยดูท่อนแร็ปให้ด้วยครับ”

“ถามว่าคาดหวังเรื่องยอดวิวมั้ย จริงๆ เพลงมันคาดหวังอะไรไม่ได้ครับ การที่เราได้ทำเพลงขึ้นมาและมีความสุขกับการได้ทำงานในสิ่งที่เรารัก ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ส่วนเพลงจะไปไกลแค่ไหน จะไปถึงไหทองคำหรือเปล่า (ลำไย ไหทองคำ เพลงมียอดวิวทะลุ 200 ล้านวิว) อันนี้แล้วแต่ท่านผู้ฟังอีกที (หัวเราะ) ยอดวิวเขาไปไกลมากครับ กะว่าจะไปหาไหมาอยู่เหมือนกัน สิงโตไหอะไรสักอย่าง น่าจะไปไกลนะครับ (หัวเราะ)”

ถูกจับเปลี่ยนลุกส์อย่างหล่อ /ขอบคุณเครดิตภาพจากFB Surround
สิงโต นำโชค เวอร์ชั่นเซ็กซี่จนเมียอึ้งกำลังโหลดความคิดเห็น...