xs
xsm
sm
md
lg

คลอดแล้วจ้า! “น้องนารา”ลูกสาวคนที่สองของ “เปิ้ล ภารดี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึงแล้ว สำหรับครอบครัว “เปิ้ล ภารดี” กับสามีนักแสดงหนุ่ม “นิว เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิ์ปภา” เพราะล่าสุด(1 มิ.ย.) ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้วที่ร.พ.บำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล โดยทั้งคุณพ่อคุณแม่ตั้งชื่อแสนเก๋ว่า “น้องนารา” เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า น้องนารามีความน่ารักน่าเอ็นดู ถอดแบบทั้งสองมายังไงยังงั้น

ทั้งนี้ ที่ผ่านคุณแม่เปิ้ลก็มีความตื่นเต้นสุดๆ กับการผ่าคลอดครั้งนี้ ถึงกับโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทั้งตนเองและลูกน้อยด้วย

อีกไม่กี่ชั่วโมงเราจะได้เจอหน้ากันแล้วนะคะ หนูรุ้มั้ยลูกว่าแม่ตื่นเต้นมากกกกก แถมกังวลมากๆอีกด้วย ซึ่งจริงๆแม่ควรจะชิล เพราะก็เคยผ่านมาแล้ว ตอนพี่กาย่า แต่เพราะคงเคยผ่านมาแล้วเนี่ยหล่ะที่ทำให้แม่ชิลไม่ได้ ความรู้สึกเดิมมันกลับมา ก็การผ่าคลอดมันไม่ค่อยสนุกสำหรับแม่สักเท่าไหร่555555 แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ แม่จะพยายามตั้งสติ แถมยังมีคุณดี้เข้าไปในห้องคลอดด้วยคอยดูแลแม่และให้กำลังใจอยู่ข้างๆตลอด คุณหมอก็เก่งอยู่แล้ว ผ่าแป๊บเดียวเองก็เสดละ เดี๋ยวเราก็จะได้เจอกัน ได้ยินเสียงอุแว้ของหนู หนูจะหน้าเหมือนใครน๊ออออออ ?!? อิอิ .
.
ยังไงแม่ก็ขอให้สิ่งศักดิ์คุ้มครองเราทั้ง2คน ให้การผ่าตั้ดคลอดออกมาปลอดภัยทั้งแม่และลูก ให้หนูสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ครบ32 ประการนะคะ พวกเรานับรอเวลาที่จะเจอนารานะคะ หนูจะเป็นส่วนเติมเต็มคำว่า "ครอบครัว" ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นไป ต่อไปสมาชิกครอบครัวก็จะมีกัน 4คน มันจะเป็นอะไรที่บันเทิงมากกกกก555
.
แม่ก็ขอสัญญาว่าจะดูแลนารา ให้ดีที่สุดเท่าที่ความสามารถแม่จะมี พร้อมกับดูแลพี่กาย่า และคุณดี้ไปพร้อมๆกันนะคะ รักหนูนะลูกน้องนารา แล้วเจอกันค่ะ littlesis_littlenara


Nara ❤

A post shared by SHUASHARD VONGSAWAD (@newshuashard) on
Welcome to my world ❤

A post shared by SHUASHARD VONGSAWAD (@newshuashard) on
Mommy of my two daughters ❤

A post shared by SHUASHARD VONGSAWAD (@newshuashard) on
❤✌🏻

A post shared by SHUASHARD VONGSAWAD (@newshuashard) on
See you tomorrow baby Nara ❤

A post shared by SHUASHARD VONGSAWAD (@newshuashard) on


นาราลูกรัก . . อีกไม่กี่ชั่วโมงเราจะได้เจอหน้ากันแล้วนะคะ หนูรุ้มั้ยลูกว่าแม่ตื่นเต้นมากกกกก แถมกังวลมากๆอีกด้วย ซึ่งจริงๆแม่ควรจะชิล เพราะก็เคยผ่านมาแล้ว ตอนพี่กาย่า แต่เพราะคงเคยผ่านมาแล้วเนี่ยหล่ะที่ทำให้แม่ชิลไม่ได้ ความรู้สึกเดิมมันกลับมา ก็การผ่าคลอดมันไม่ค่อยสนุกสำหรับแม่สักเท่าไหร่555555 แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ แม่จะพยายามตั้งสติ แถมยังมีคุณดี้เข้าไปในห้องคลอดด้วยคอยดูแลแม่และให้กำลังใจอยู่ข้างๆตลอด คุณหมอก็เก่งอยู่แล้ว ผ่าแป๊บเดียวเองก็เสดละ เดี๋ยวเราก็จะได้เจอกัน ได้ยินเสียงอุแว้ของหนู หนูจะหน้าเหมือนใครน๊ออออออ ?!? อิอิ . . ยังไงแม่ก็ขอให้สิ่งศักดิ์คุ้มครองเราทั้ง2คน ให้การผ่าตั้ดคลอดออกมาปลอดภัยทั้งแม่และลูก ให้หนูสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ครบ32 ประการนะคะ พวกเรานับรอเวลาที่จะเจอนารานะคะ หนูจะเป็นส่วนเติมเต็มคำว่า "ครอบครัว" ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นไป ต่อไปสมาชิกครอบครัวก็จะมีกัน 4คน มันจะเป็นอะไรที่บันเทิงมากกกกก555 . แม่ก็ขอสัญญาว่าจะดูแลนารา ให้ดีที่สุดเท่าที่ความสามารถแม่จะมี พร้อมกับดูแลพี่กาย่า และคุณดี้ไปพร้อมๆกันนะคะ รักหนูนะลูกน้องนารา แล้วเจอกันค่ะ #littlesis_littlenara

A post shared by Ple_Paradee (@ple_paradee) on
พร้อมประจำการละคัฟโผมมม #littlegaya #littlegaya_bigsister

A post shared by Ple_Paradee (@ple_paradee) onกำลังโหลดความคิดเห็น...