xs
xsm
sm
md
lg

“เอรีอานา แกรนเด” เตรียมขนเพื่อนๆกลับไปเปิดคอนเสิร์ตที่แมนเชสเตอร์ 4 มิ.ย.นี้ระดมทุนช่วยเหยื่อระเบิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากเกิดเหตุคนร้ายก่อวินาศกรรมระเบิดพลีชีพที่งานคอนเสิร์ตของนักร้องสาวชื่อดัง “เอรีอานา แกรนเด” เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา จนนักร้องสาวต้องบินด่วนกลับอเมริกาและยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตที่ลอนดอนทันที ล่าสุดมีรายงานว่านักร้องสาวจะบินกลับไปเปิดคอนเสิร์ตที่แมนเชสเตอร์อีกครั้งวันที่ 4 มิ.ย. เพื่อระดมทุนช่วยครอบครัวเหยื่อระเบิดในครั้งนี้

ตามรายงานระบุว่า นักร้องสาววัย 23 ปี และผู้จัดการส่วนตัวอย่าง สก็อตต์ บราอัน ได้ดำเนินการติดต่อศิลปินดังหลายคนเพื่อเปิดการแสดงคอนเสิร์ตขึ้นอีกครั้ง หลังจากเหตุการณ์ร้ายผ่านไปไม่ถึง 2 สัปดาห์ซึ่งในครั้งนั้นมีผู้เสียชีวิตถึง 22 คนและบาดเจ็บอีก 59 ราย

ตามรายงานจาก TMZ ระบุว่า เอรีอานา ได้เชิญเพื่อนศิลปินชื่อดังมากมายมาช่วยกันหารายได้ช่วยเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย โดยมี Live Nation เป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ ซึ่งเอรีอานา ก็ได้ประกาศข่าวนี้ผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยระบุว่า

“ฉันจะกลับไปยังเมืองที่กล้าหาญอย่างเหลือเชื่ออย่างแมนเชสเตอร์อีกครั้ง เพื่อใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ และระดมทุนหารายได้เพื่อนำไปมอบให้เหยื่อผู้บาดเจ็บและช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต ฉันขอขอบคุณเพื่อนๆนักดนตรีและเพื่อนๆของฉันที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงออกซึ่งความรักที่มีต่อแมนเชสเตอร์ในครั้งนี้ ฉันจะบอกรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้งอย่างเร็วที่สุดเมื่อทุกๆอย่างได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยนะคะ"

ในส่วนของการทัวร์คอนเสิร์ตของนักร้องสาวตอนนี้ยังคงถูกพักเอาไว้ก่อน ซึ่งทีมงานของเธอก็ได้ยืนยันเพียงว่าการแสดงคอนเสิร์ตทั้งหมดถูกยกเลิกไปจนถึงวันที่ 5 มิ.ย. เพื่อเป็นการไว้อาลัยและเคารพต่อผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรม 

รายงานระบุด้วยว่าหลังจากเหตุการณ์ร้ายดังกล่าว เอรีอานา มีสภาพจิตใจย่ำแย่ และร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน “เธอบินกลับอเมริกาทั้งน้ำตา คืนนั้นเธอเอาแต่ร้องไห้ เธอใจสลาย เธอไม่อยากเชื่อว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น เธอร้องไห้ทั้งคืนพร้อมกับแดนเซอร์แล้วก็เอาแต่พูดว่าเธอรักแฟนๆของเธอมากแค่ไหน”

โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิต ที่มีอายุน้อยที่สุดยังเป็นเพียงเด็กหญิงวัยเพียง 8 ปีด้วย

****ล่าสุด เอรีอานา ได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาบ้างแล้ว โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Emirates Old Trafford Cricket Ground โดยมีศิลปินดังทั้ง จัสติน บีเบอร์, Coldplay, ไมลีย์ ไซรัส, ไนอัล โฮแรน, เคที เพอร์รี, Take That, อัชเชอร์ และฟาร์เรล วิลเลียม มาร่วมแสดง

โดยจะมีการเปิดขายบัตรในวันที่ 1 มิ.ย. ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ส่วนแฟนๆที่เป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ร่วมชมคอนเสิร์ตในวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา ( ตามเวลาสหรัฐ ) จะสามารถลงทะเบียนเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ฟรี

ส่วนคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีการออกอากาศทางสถานี BBC รวมถึงสถานีวิทยุ BBC Radio และ CAPITAL Radio Networks และจะสตรีมผ่านออนไลน์ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้เกี่ยวข้องทั่วโลก ( โดยจะประกาศรายละเอียดให้ทราบในเร็วๆนี้ )

โดยรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตทั้งหมดจะนำเข้าโครงการ We Love Manchester Emergency Fund เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา
กำลังโหลดความคิดเห็น...