xs
xsm
sm
md
lg

“จิราณี” มีหนาว “เจมส์จิ-เกรท” ฟินสะเทือนทวิตเตอร์ พระเอกดังโต้ออกสาว แล้วแต่ทุกคนจะสะดวก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจมส์ จิรายุ” ปัดสาวแตก มุ้งมิ้ง “เกรท วรินทร” ออกตัวเป็นชายแท้ แต่ถ้าแฟนๆ จะจิ้นก็แล้วแต่ทุกคนจะสะดวก เอาที่ทุกคนสบายใจ หนักใจพลิกบทบาทเล่นเป็นขันที

ถูกแซวว่าสาวแตก หลังมีภาพมุ้งมิ้ง “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” แถมยังเข้าไปแซวเกรทว่าจะขอถือหมอนในงานบวช สำหรับ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าถ้าจะจิ้นก็เอาที่ทุกคนสะดวก แต่ยันไม่ได้เป็นสาว

“ยังไม่ได้เป็นครับผม ส่วนด้วยกระแสเกรทเจมส์ก็ไม่มีอะไรครับ เรื่องถือหมอน (หัวเราะ) ก็ไปแซวเล่น ไม่มีอะไรครับผม คือเห็นเขาเล่นอะไรกัน เลยเล่นๆ ตามไป ส่วนพี่เกรทเขาคงไม่ได้ให้ผมอยู่แล้ว น่าจะเป็นคนอื่นมากกว่า ถามว่าจะเอาหมอนไปเองมั้ย ก็น่าสนใจครับผม แต่เขาคงจะไล่ (หัวเราะ) คือ คงได้มีโอกาสไปร่วมงานแน่ๆ ครับ ถ้าจะยิ่งตอกย้ำก็แล้วแต่กระแสแล้วครับ”

ตกใจกระแสจิ้นแรงมาก รับตลกดี มั่นใจกระแสจิราณีไม่ตก
“เห็นแล้ว ผมตกใจเหมือนกัน เพราะเราสนิทกับพี่เกรท และแก๊งๆ อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเล่นได้ คือเรามองว่าตลกดี ทุกคนก็ดูเฮฮาสนุก แปลกๆ ดี ถ้ามีโอกาสก็หยอด แต่คงไม่ได้หรอกครับ ไม่กลัวจะจิ้นผู้หญิงไม่ขึ้น เพราะเรายังเป็นชายแท้ครับ กระแสจิราณี คงไม่ตกหรอกครับ”

ซึ่งก็แล้วแต่ท่านจะคิดครับ ส่วนเราสบายใจจิ้นแบบไหน คือ เอาที่ทุกคนสะดวกครับ ตอนนี้แฟนคลับย้ายบ้านยังไม่ค่อยมี แต่มีแปลกแนวแปลกๆ ค่อนข้างเยอะ อย่างในทวิตเตอร์ก็มีมาแบบ ไม่เคยจิ้นชายหญิงเลย อยู่ดีๆ มาจิ้นผมกับพี่เกรท เรื่องขยายฐานแฟนคลับส่วนตัวผมไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เพราะสนิทกับพี่ๆ เขามากๆ และก็คงจะเป็นเหมือนเดิม ส่วนคลิปจะมีออกมามั้ย อันนี้ผมก็ไม่รู้ครับ แล้วแต่โอกาส”

เครียดมาก พลิกบทบาทมาเล่นเป็นขันทีในหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ศึกษาประวัติศาสตร์ อยากให้อินที่สุด
“ค่อนข้างต่างเยอะ เพราะอยู่ในยุคที่ไกล แล้วต้องปลอมเป็นขันที ก็หนักหนาเหมือนกัน แต่ไม่ต้องโกนขนหน้าแข้งแบบคนอื่นเพราะไม่ได้มีอยู่แล้วครับ แต่เรื่องนี้ยากด้วยภาษาครับ ต้องใช้คำว่าดิฉัน เจ้าค่ะ และในเรื่องนอกจากพาร์ตขันทีที่เห็นๆ กันแล้ว ก็ยังมีพาร์ตปกติ คือตั้งแต่รับเรื่องนี้มาก็ยากพอสมควร ผมต้องไปดูประวัติศาสตร์ไทยตั้งแต่ต้น ต้องเอาให้อินให้ได้ครับ

“เครียดเพราะมันยากจริงๆ และบทนี้เป็นบทแบบถ้าเราไม่เข้าใจหรือไม่รู้ เราจะถ่ายทอดออกมาไม่ได้ เพราะว่ามันเป็นเรื่องจริงๆ เราต้องถ่ายทอดให้คนรู้ว่าอะไรเกิดขึ้น ณ ช่วงไหน ก็ไม่ได้ติดคาแรกเตอร์ไปใช้ในชีวิตจริงครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...