xs
sm
md
lg

“เอย” เผยแล้ว สถานะ “ป้อง” คือคนพิเศษ ส่วนพระเอกดังจะรับหรือไม่รับ ก็ไม่บังคับกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“ไฮโซเอย” รับแล้ว กำลังศึกษาดูใจ “ป้อง ณวัฒน์” สถานะเป็นคนพิเศษ เผยพระเอกดังเกรงใจแม่ ไม่อยากให้เป็นข่าว ส่วนจะออกมารับหรือไม่รับก็ไม่บังคับกัน ยันที่ผ่านมาให้เกียรติไม่เคยหลบซ่อน ย้ำรับได้ผู้ชายทุกคนต้องเจ้าชู้

แม้พระเอกดัง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” จะออกมาเผยว่าสถานะ “เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” แค่น้อง แต่ก็มีภาพฮือฮาควงกันไปกินไอติม ซึ่งหนุ่มป้องก็ยังออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้มีอะไรกัน และไม่แปลกที่จะกินไอติมถ้วยเดียวกันด้วย ล่าสุด ฝ่ายหญิงก็ทำเซอร์ไพรส์เบาๆ หลังสาวเอยออกมาเปิดใจยอมรับแล้วว่าสถานะคือศึกษาดูใจ

“ก็คือคุยกัน อย่างที่พี่เขาตอบอยู่ในช่วงกำลังคุย (เรียกว่าศึกษาดูใจได้มั้ย?) ก็อย่างนั้นมั้ง เหมือนที่พี่เขาบอกเลย ถ้าถามว่าไปรู้จักกันได้อย่างไร คือ พี่เขากำลังสร้างบ้านอยู่ แล้วใช้สถาปนิกคนเดียวกับบ้านเอย พี่เขารู้จักกับแม่เอยก่อน ที่เขาบอกว่าเป็นพี่น้อง ก็เป็นพี่น้องกัน เอาจริงๆ ก็ต้องเป็นพี่น้องสิ เพราะว่าเราเด็กกว่า (ป้องไม่อยากให้เอยออกสื่อมาก?) พอเป็นข่าวความคิดเห็นของแต่ละคนที่มีถึงเรา มันอาจจะเยอะแยะ แต่ว่าเอยเป็นคนไม่เสพสื่อ แต่ว่าแม่ของเอยอาจจะคิดมาก แม่ไม่ค่อยสบายใจ ตัวพี่เขาเองก็เกรงใจแม่ด้วย เพราะรู้จักกับแม่”

บอกกำลังคบกัน ควงกันไปกินข้าวก็ไม่แปลก ภาพก็ไม่ได้น่าเกลียด
“อย่างที่ตอบไป ไปไหนมาไหนเจอกันกินข้าวปกติ ภาพที่ไปกินไอติมด้วยกัน ก็ถ้าตอบว่ากำลังคุยกันอยู่ ยังไปเจอกันไปกินข้าวด้วยกันก็ไม่แปลกมั้ย แล้วภาพดูไม่น่าเกลียด แค่ถือถ้วยไอติม ตอนที่เห็นรูปไม่ได้ตกใจเพราะว่ารูปไม่ได้น่าเกลียด ถามว่าทุกครั้งที่มีข่าวด้วยกันเราได้คุยกันมั้ย ด้วยความที่พี่เขาเป็นดารา ตัวเขาจะเสี่ยงกว่าอยู่แล้ว เขาจะรู้ว่ามันจะต้องเป็นแบบไหน”

ไม่บังคับฝ่ายชายจะพูดหรือไม่พูด แต่ที่ผ่านมาไม่เคยปิด ไม่เคยหลบซ่อน
“เราไม่ได้บังคับนะ หมายความว่าเขาจะพูดหรือไม่พูด มันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเขาเราไม่ได้บังคับ ที่ผ่านมมาเขาไม่เคยปิดนะ เวลาออกไปไหนเขาไม่ได้แอบซ่อน ทำให้เรามีความรู้สึกว่าฉันเดินอยู่กับดารา คือเขาจะไม่ได้ทำตัวเป็นดารา เราทำความรู้จักกันเหมือนคนปกติ”

ฟุ้งเป็นคนพิเศษ เชื่อในสิ่งที่เห็น ไม่ตัดสินป้องจากคนอื่น
ก็ถ้าบอกว่ากำลังคุยกันอยู่ จะบอกว่าไม่พิเศษเลยมันก็ไม่ใช่ มันนิดหนึ่งแล้วกัน แต่ตัวพี่เขาบอกเราอยู่แล้วว่าเขาเป็นดาราจะต้องมีข่าวนะ มันจะต้องเป็นสเต็ปนั้นสเต็ปนี้ บางเรื่องอาจจะไม่จริงนะ ต้องใช้วิจารณญาณ คือตัวหนูไม่ได้รู้เยอะ ถ้าถามว่าเชื่อใจพี่ป้องมั้ย หนูก็เชื่อจากที่เราเห็น เชื่อจากการที่หนูได้รู้จักเขาเฉยๆ แต่หนูจะไม่ไปตัดสินเขาจากคนอื่น ว่าเขาเป็นแบบนี้”

ชี้ผู้ชายทุกคนต้องเจ้าชู้ ทุกวันนี้ไม่อึดอัด
“เขามีอะไรบ้างเหรอ (หัวเราะ) หากว่าจะมองว่าพี่ป้องเจ้าชู้หนูก็ไม่รู้สิ แต่ผู้ชายทุกคนก็ต้องเจ้าชู้หรือเปล่า ถ้าจะถูกจับตาหนูใช้ชีวิตปกตินะ ตั้งแต่มีประเด็นทุกครั้งก็ไม่ได้มีใครทำให้เอยรู้สึกว่าอึดอัด เอยโอเคอยู่”


กำลังโหลดความคิดเห็น...