xs
sm
md
lg

หลอกว่าเลิก ที่แท้แอ๊บห่าง “มาริโอ้” ขำๆ เพจแอนตี้ “จันจิ”โผล่อีก ลั่นจะจับผิดก็ไม่ว่า แต่ขอให้รักษาสุขภาพด้วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อานุภาพความเกลียด “จันจิ” ถูกเพจแอนตี้จิกกัดทำเป็นแอ๊บห่าง “มาริโอ้” แต่ก็ยังตามติดกันไม่เลิก ฝ่ายชายบอกขำๆ ขอให้รักษาสุขภาพ ลั่นอยากจะจับผิด จะแอบถ่ายก็เชิญ เราจะเดินไปด้วยกันนี่แหละ ยันไม่เรียกแฟน แต่จะดูแลไปเรื่อยๆ

หลังจากเงียบหายจากเพจแอนตี้ไปนาน ล่าสุดดูเหมือนเพจแอนตี้ “จันจิ จันจิรา” กำลังกลับมาทำงานอีกรอบ แถมยังมีเพจหนึ่งที่ตามจับผิดว่า “มาริโอ้ เมาเร่อ” ตัวติดกับสาวจันจิตลอดเวลา ไปไหนด้วยกันตลอด แต่เลี่ยงที่จะลงรูปคู่กัน ทำให้คิดว่าเลิก ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มาเจอหนุ่มโอ้ในงาน Thailand Amazing Drian & Fruit Fest 2017 ณ ลาน Square A เซ็นทรัลเวิลด์ ยันไปไหนมาไหนด้วยกันปกติไม่เคยหลบ จะจับผิด จะแอบถ่ายก็เชิญ

“ตัวติดกันเลยเหรอ โอโห ไม่น่าจะขนาดนั้นครับ เราต่างคนก็ต่างทำงาน แต่ถ้าไปเดินช้อปปิ้งส่วนใหญ่โอ้ก็จะเดินปกติอยู่แล้ว ไม่ได้ปิด เราก็มีเจอบ้างครับ แต่ไม่ถึงกับแทบจะทุกวัน 2 - 3 วัน หรือ 4 - 5 วันเราถึงจะเจอกันทีครับ”

รับไปฟิตเนสด้วยกัน ไปไหนก็ไม่แยกกันเดิน บอกเดินไปด้วยกันนี่แหละ ยันไม่ลงรูปคู่ จับผิดได้ แอบถ่ายได้ ไม่ซีเรียส
“น้องเขาชวนไปพอดี เพราะมีเพื่อนรุ่นพี่เขาที่ทำฟิตเนส โดนจับผิดก็ไม่ได้ซีเรียสครับ ไปก็ไม่ได้หลบอยู่แล้ว ไม่ได้ให้เขามาจับผิด เวลาโอ้ไปไหนโอ้ก็ไม่ได้ปิด มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ไปไหนไม่ถึงกับต้องแยกกันเดิน ก็เดินไปด้วยกันแหละครับ”

“ถ้าจะให้ระวังตัว ต้องเดินห่างๆ กันก็คงไม่หรอก อย่างเวลาโอ้ไปเที่ยวก็จะไปกับเพื่อน ไปกันสองคนไม่ค่อยสนุก ไปกันเยอะๆ ดีกว่า เราไปด้วยกันสองคนไม่บ่อย ส่วนใหญ่จะพาเพื่อนไปเจอกัน ไม่เกี่ยวว่ากลัวจะโดนจับผิดเลยต้องพาเพื่อนไปด้วย ถ้าไปเดินห้างหรือไปกันสองคนผมก็ไป ผมไม่ได้แคร์ถ้าจะมีคนแอบถ่าย แต่เดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้มีมาถ่ายอะไรแล้ว เขารู้อยู่เพราะเราก็บอก อีกอย่างเขาก็คงเคยเห็น เพราะเราไม่ได้ปิด ผมว่าเราก็ไม่จำเป็นต้องปิด ถ้าไปเที่ยวกลุ่มใหญ่ก็ไม่จำเป็นที่ต้องพาเพื่อนไปเยอะๆ เพื่อปิดว่าไม่ได้มากันสองคน คือไปคู่ก็ไปได้แต่ผมว่าไปกันเยอะๆ จะสนุกมากกว่า เวลาไปด้วยกันเราก็ห่างกันประมาณ 40 กว่าเซนติเมตรครับ(ยิ้ม) ก็อยู่ปกติครับ เรื่องลงรูปคู่ก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอกครับ จับผิดได้ แอบถ่ายได้ ไม่เป็นไร ไม่ว่ากันครับ คือเราไม่ได้ซีเรียสว่าต้องลงรูปคู่นะ ก็ยังไม่ลงจ๊ะ”

เพจแอนตี้จันจิฟื้นคืนชีพ โอ้เผยไม่ซีเรียส ไม่ก้าวก่าย เป็นสิทธิของอีกฝ่าย
“มาอีกแล้วเหรอ คือผมไม่ซีเรียสนะครับ มันเป็นสิทธิของเขา เราก็ดูเรื่องไหนจริงหรือไม่จริง ถ้ามันไม่จริงเราก็ไม่เอามาไว้ในใจดีกว่า แต่ถ้าเรื่องไหนมันเป็นสิทธิของเขา โอ้ก็จะไม่ไปก้าวก่ายครับ”

“ผมว่าเป็นเรื่องปกตินะครับ เรื่องของเพจแบบนี้มันมีเยอะ แต่ผมว่าแล้วแต่คนจะคิดนะครับ บางทีเขาก็อาจจะอยากติดตามว่าเราไปไหนมาไหนบ้าง ซึ่งผมก็ไม่ซีเรียส เราก็เปิดๆ อยู่แล้ว”

ฝากเพจแอนตี้ขอให้รักษาสุขภาพ ถ้าอยากจะแอบถ่ายก็ได้เลย
“ไม่เครียดครับ แต่คือน้องเขาก็มีคิดบ้างเพราะบางทีการว่าก็ค่อนข้างแรง แต่ผมก็บอกอย่าไปคิดมาก มันเป็นเรื่องธรรมชาติ โอ้ก็เคยโดน โอ้ไม่ซีเรียสครับ ก็ขอให้เพจแอนตี้รักษาสุขภาพ และอย่าลืมมาที่งานนี้ด้วยครับ ถ้าอยากจะแอบถ่ายก็ถ่ายได้เลยจ๊ะ

ยังไม่เรียกแฟน ดูใจและดูแลกันไปเรื่อยๆ บอกไม่รีบ
“ยังครับ เรายังศึกษากันอยู่ ถามว่านานไปมั้ย เราก็ศึกษากันได้เรื่อยๆ ครับ ก็เรียกว่าดูใจกันไปครับ ค่อยๆ ดูแลกันไป เป็นเพื่อน เป็นน้อง เป็นพี่ ไม่รีบครับ เพราะผมก็ยังเด็กอยู่”

กำลังโหลดความคิดเห็น...