xs
xsm
sm
md
lg

“วาววา” หน้าแตกเพล้ง! “อินดี้” ให้แค่เพื่อน ไม่มีอะไรให้พัฒนา ยันศึกษา “แก้มยุ้ย” แค่คนเดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชัดเจนจ้า “อินดี้” ประกาศศึกษา “แก้มยุ้ย” แค่คนเดียว ส่วน “วาววา” เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด รู้ทุกเรื่อง ออกตัวไม่เคยคบ ไม่เคยดูใจ ไม่ให้ความหวัง และไม่อยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปมากกว่านี้

ทำให้แฟนคลับคู่จิ้น “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” กับหนุ่ม “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” ได้กลับมาเฮกันอีกครั้ง เพราะสาววาววาออกมาเผยว่ากลับมาสนิทสนมกับอินดี้มากขึ้น แถมความสัมพันธ์ดูจะพัฒนาขึ้นไปอีก แต่ติดตรงที่ว่าหนุ่มอินดี้มีสาวอีกคนที่คุยๆ อยู่แล้วด้วย ซึ่งล่าสุดได้เจอหนุ่มอินดี้ในงานฉลองครบรอบ 3 ปี โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า ณ sky lobby ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า กลับเจอคำตอบที่ทำเหมือนหนังคนละม้วน เพราะอินดี้ยอมรับว่าวาววาคือเพื่อนที่สนิทที่สุดจริง แต่ไม่อยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ เพราะมีคนที่คุยอยู่แล้วคือสาว “แก้มยุ้ย”

“เรื่องอินเนอร์อาจจะอินเกินไปหรือเปล่า อินกับที่ผมเล่นเป็นแดเนียล ก็ขอบคุณครับ คือ ตัวผมกับตัวแดเนียลไม่ค่อยต่างกันนะ ซึ่งเราก็อินกับบทบาทนะ แต่พอกระแสออกมาดีผมเองก็ตกใจเหมือนกัน เพราะตอนแรกก็คิดว่าอาจจะประมาณหนึ่ง แต่คิวปิดเป็นอะไรที่เร็วมาก คือ 7 ตอนจบ ก็ประมาณ 2 อาทิตย์ครึ่ง ก็ต้องลงรูปอัดไปเพื่อให้คนติดตามเรา ก็รู้สึกดีครับ ดีใจมากจริงๆ ต้องขอบคุณพี่หน่อง อรุโณชามากๆ ที่ให้ผมได้รับบทเป็นแดเนียล ตอนแรกก็กดดันอยู่เหมือนกัน เพราะหลายๆ คนก็เป็นระดับบิ๊กเนมทั้งนั้น แฟนคลับก็เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจครับ ขอบคุณมากๆ ครับ“

“กับวาววาถามว่าเป็นอะไรกัน ตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันครับ คือ ตอนที่เราถ่ายเรื่องนี้เราเจอกันบ่อย 5 วันเราเจอกัน 3 - 4 วัน ซึ่งเราเข้าฉากกันบ่อย ร่วมงานกันบ่อย แต่จะมีหยุดไปตอนที่ผมปิดกล้องไป ผมก็ไปถ่ายลิขิตรักของพี่แอน ทองประสม วาววาก็ไปถ่ายของอาตู่ ซึ่งตอนนั้นก็จะห่างๆ กันหน่อย แต่ตอนนี้กลับมาเจอกัน ่กลับมาร่วมงานกันบ่อยขึ้นเพราะว่าเราต้องไปโปรโมตละครที่ช่อง 3 ก็เจอกันบ่อยครับ”

“ข่วงแรกก็เจอกันเฉพาะในกองครับ ตอนโปรโมตละครก็เจอกันเฉพาะโปรโมตละคร หลังจากนั้น ก็มีชวนกินข้าว แต่ก็จะมีพี่ไต้ฝุ่น เคพีเอ็นกับน้องเกรซไปด้วย ตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทอยู่ครับ โอกาสพัฒนาจะมีมั้ยอันนี้ผมก็ตอบไม่ได้ ผมตอบได้แต่ว่า ณ ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ไม่ได้อยากไปเปลี่ยนแปลงให้มันมากขึ้นกว่าเดิม ผมกลัวว่าถ้ามากขึ้นไปอาจจะไม่ดีอย่างปัจจุบันนี้”

“เรื่องให้ความหวัง ผมว่าอาจจะเป็นหลายๆ คนคิดกันไป เช่น การลงรูป ผมก็จะลงรูปตามละคร ก็จะมีบ้างที่ไปกินข้าวกัน ซึ่งแม่ก็จะไปด้วย ส่วนกับแก้มยุ้ยคือคนที่ผมคุยอยู่ครับ คุยมานานแล้ว วาก็รู้นะ เขาก็ไม่ได้บอกว่าเขาไม่รู้ แล้วผมก็ไม่ได้ปิดบัง แก้มยุ้ยเขาก็รู้ว่าผมคุยกับวาแบบเพื่อน เขาเข้าใจมาก ซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเขาไม่เข้าใจหรือเปล่า แต่เขาเข้าใจครับ เพราะมันเป็นงาน ซึ่งผมเป็นคนที่แยกเรื่องส่วนตัวกับงาน”

บอกโดนแฟนๆ ละครโจมตี ยันไม่ได้สร้างกระแสรักโปรโมต
“ผมก็ตกใจเหมือนกันบอกว่าผมเลือกไม่ได้สักคน อะไรจะขนาดนั้น ซึ่งก็มีคนมาติเหมือนกันเรื่องนี้ว่าทำไมผมไม่เลือกสักที แต่ผมก็บอกไปแล้วว่าวาเป็นเพื่อนครับ เราสบายใจตรงนี้ ในนามเพื่อนของผมคือเราคุยได้ทุกเรื่อง แต่พอเป็นแฟนปุ๊บมันจะมีมุมหนึ่งที่เราไม่สามารถจะคุยเรื่องบางเรื่องได้ แต่กับวาผมคุยได้ทุกเรื่อง ถามว่าผมให้ความหวังวามั้ย มันก็ไม่เชิงให้ความหวังนะ เพราะอย่างที่บอกว่ากระแสดีเกินไป ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ตกใจมาก หลายๆ คนก็อาจจะบอกว่าทำไมพี่อินดี้ไม่คบกับพี่วาไปเลย ตอนนี้ผมก็บอกเลยว่ามันดีมากๆ จริงๆ คือ เราอยู่ในจุดที่ไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวเขา เขาก็ไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัวเรา ตอนนี้มันดีอยู่แล้วครับ”

“เรื่องสร้างกระแสรักกัน ก็รักนะ แต่รักเป็นเพื่อน ผมเชื่อว่าทุกคนก็รักเพื่อนอยู่แล้ว ผมก็มีเพื่อนผู้หญิงแนวๆ นี้เหมือนกันที่ไม่ได้อยู่ในวงการ คุยได้ทุกเรื่อง ไม่ได้สร้างกระแสครับ ไม่ถึงขนาดอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน อย่างที่เขาเคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่าถ้าเกิดอินดี้ไปคุยกับใคร ก็เหมือนกันตอนนั้นเขาไปคุยกับใคร ศึกษาดูใจใคร ผมก็ไม่ได้หึง เราก็เตือนด้วยความเป็นห่วง ความหวังดีมากกว่า”

รับตอนนี้ศึกษาดูใจ “แก้มยุ้ย” แค่คนเดียว และแม่ตนก็เคยเจอกับทั้งคู่แล้ว
“กับแก้มยุ้ยก็คืออยู่ในช่วงดูใจ คุยกัน แต่เราก็ไม่ได้แอบ ไม่ได้ปกปิดเขานะ เรื่องเขาพยายามลงรูปกับเราอันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน (หัวเราะ) เขาก็เข้าใจงานของเรานะ ไม่ได้เข้ามายุ่งอะไร เรื่องสถานะความสัมพันธ์ในเฟซบุ๊ก คือ ผมก็ไม่ได้ใส่ชื่อเขาไป แต่มันเป็นสิ่งที่เราตั้งไว้ เราไม่ได้สื่อว่าต้องเป็นคนนี้นะ แต่ผมก็ยังไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่ตอนนี้ผมก็ศึกษาดูใจแค่คนเดียว เรารู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยปี 1 ไม่ใช่เพิ่งมารู้จักตอนละครออนอย่างที่ใครๆ คิดกันว่าเพิ่งมารู้จักแก้มยุ้ยหรือเปล่า แล้วพอมาเจอวาผมก็เลยเบื่อ มันไม่ใช่แบบนั้น”

“กับวาเราไม่ได้คบกัน ไม่ได้ศึกษาดูใจ คือ เราคุยกันเราก็รู้กันอยู่แล้ว ก็มีคนมองว่าผมเจ้าชู้เหมือนกัน บอกว่าเหมือนพ่อหรือเปล่าเนี่ย (หัวเราะ) พ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็บอกว่าพูดตามความจริงไป ส่วนที่บอกว่าแม่งงว่าคนไหนจะมาเป็นลูกสะใภ้ แต่แม่งงหรือเปล่าผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน (หัวเราะ) สองคนก็เคยมาเจอแม่นะ ตอนที่แม่ผมลงรูปกับวานั่นคือตอนที่ผมไปโปรโมตละคร แก้มก็เจอบ้าง ด้วยความที่เขาอยู่เขตปริมณฑลครับ ไม่ได้อยู่ใกล้กัน เราไม่ได้ปรึกษาแม่เลย คือผมต้องแน่ใจจริงๆ ถึงจะพามาเจอแม่”

“คือ ผมก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวในเรื่องส่วนตัวของวา คือ วามีใครหรือเปล่าผมก็ไม่ได้ไปซักถาม คือ เขามีเรื่องเยอะอยู่แล้ว เรื่องธุรกิจ เรื่องละคร ผมขอเป็นคนที่ไม่สร้างความลำบากใจให้เขาดีกว่า เวลาเราคุยกันขอมีแต่เรื่องสบายใจ”

ยืนยันไม่ใช่แฟนคลับ “วาววา” ที่มาโจมตีฝั่งตน
“ผมกับแก้มเราไม่เคยมีปัญหาเพราะวานะครับ เพราะเขารู้ว่าเราทำงาน ซึ่งเขาจะไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวของผมเลย ส่วนเรื่องที่ว่าแฟนคลับวาไปโจมตีแก้ม ผมขอยืนยันอีกเสียงหนึ่งว่าไม่ไช่ครับ ผมก็รู้จักแฟนคลับของวา ด้วยความที่เราทำงานด้วยกันเราก็ได้เจอ บอกเลยว่าไม่ใช่แฟนคลับวา ซึ่งไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเลย เราไม่ได้ไม่พอใจว่าแฟนคลับวามาด่าดี้ ไม่ขนาดนั้น อาจจะเป็นคนที่อินน่ะครับ ซึ่งมันเป็นรูปที่ผมอัป แล้วเขาก็มาโจมตีผม ตื่นเช้ามาเจอพันกว่าคอมเมนต์ แต่เราก็ไม่ได้ลบเพื่อหลบหรืออะไร ก็เข้าใจว่ามุมมองของเขาอาจจะมองอย่างนั้น”

“วากับแก้มไม่เคยเจอกันครับ แต่เจอได้นะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย บางคนอาจจะคิดว่าสองคนนี้ไม่ถูกกัน แต่ว่าไม่เลย ก็ไม่เชิงว่าอยู่ในที่ของเขานะ ผมก็บอกกับแก้มว่าเราไม่ได้ต้องเปิดหรือต้องรีบที่จะดูใจกันขนาดนั้น ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเปิด คือ รอให้แน่ใจก่อน เราก็ยังคุยๆ กันอยู่น่ะครับ ถามว่างอนมั้ยเวลามีฉากจูบกับวา คือจะเป็นการถามมากกว่าว่านี่คือละครหรืออะไร คือหมายถึงว่าผมกับวามีถ่ายแบบด้วย และละครด้วย ซึ่งสองอันนี้มันแยกกันไม่ค่อยออก เพราะมันมาไล่ๆ กัน เขาก็ถามว่านี่คือนิตยสารหรือละคร แต่ไม่ได้ถามว่าต้องขนาดนี้เลยเหรอ เขาไม่ได้ขนาดนั้น”

“เขาก็ไม่หวงนะ เพราะเขารู้ว่าคืองาน ด้วยความที่ผมรู้จักเขามานาน 5 ปีแล้วมั้ง เขาก็รู้จักผมดีว่านี่คือละคร ผมยืนยันคำเดิมว่าวาคือเพื่อนที่สนิทที่สุดตอนนี้รวมทั้งนอกและในวงการ คือเรื่องบางเรื่องเราไม่สามารถที่จะคุยกับเพื่อนนอกวงการได้ เพราะเขาไม่รู้ว่าเราไปทำงานอะไรยังไง แต่วาทราบครับ คือไม่ใช่ว่าละครจบแล้วผมไม่ลงรูป ผมก็ยังลงรูปอยู่ อย่างงานหน้าที่มีติดต่อมาให้คู่กับวาผมก็ยังลงรูปอยู่”


กำลังโหลดความคิดเห็น...