xs
xsm
sm
md
lg

“เอรีอานา แกรนเด” โพสต์เสียใจอย่างสุดซึ้งด้านคนดังระดับโลกร่วมไว้อาลัยเหตุระเบิดกลางคอนเสิร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นเหตุการณ์ที่ช็อกคนทั่วโลกเลยทีเดียวสำหรับเหตุระเบิดพลีชีพที่เกิดขึ้นกลางคอนเสิร์ต “เอรีอานา แกรนเด” ที่จัดขึ้นในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษจนมีผู้เสียชีวิตแล้ว 19 ราย โดยนักร้องสาวออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจ ด้านศิลปินดังระดับโลกร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตด้วย

โดยเหตุระเบิดกลางคอนเสิร์ต The Dangerous Woman Tour ของ เอรีอานา แกรนเด ศิลปินสาววัย 23 ปีจนมีผู้เสียชีวิต 19 ราย และบาดเจ็บอีก 59 ราย คาดว่าเกิดขึ้นจากการก่อการร้าย โดยทางเอรีอานา ได้ทวีตข้อความแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า “จากก้นบึ้งของหัวใจ ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้งค่ะ พูดไม่ออกจริงๆ”

ด้านสกูตเตอร์ ไบรอัน ผู้จัดการส่วนตัวของเธอก็ได้โพสต์ข้อความว่า “พวกเราใจสลาย ชีวิตของเด็กและคนที่เรารักต้องมาถูกพรากไปเพราะการกระทำอันขี้ขลาด ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านในแมนเชสเตอร์ที่จัดการกับเหตุรุนแรงนี้ได้อย่างรวดเร็ว เราขอให้ทุกคนร่วมส่งใจและคำอธิษฐานไปยังผู้เสียชีวิต ครอบครัวของพวกเขา และคนที่ได้รับบาดเจ็บทุกคนด้วยนะครับ”

นอกจากนั้นคนดังทั่วโลกทั้ง เคที เพอร์รี, เทย์เลอร์ สวิฟต์, เซเลนา โกเมซ, เดมี โลเวโต, แฮร์รี สไตล์ , เอลลี โกลดิง, ไมลีย์ ไซรัส, ลีนา ดันแฮม, เคลลี โรว์แลนด์, โคลอี คาร์เดเชียน, เอลเลน เดอ เจเนอเรส, รีส วิทเธอร์สพูน, จาเร็ด เลโท, ลีอา มิเชล, คริส บราวน์, ลีแอน ไรมส์, แชร์, คริสซี เทเกน ต่างร่วมแสดงความไว้อาลัยและส่งกำลังใจไปยังผู้ประสบเหตุกับโศกนาฏกรรมครั้งนี้

ตามรายงานระบุว่าเหตุระเบิดในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.35 นาที ตามเวลาท้องถิ่น โดยผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นในอาคารที่จัดคอนเสิร์ต ทำให้ผู้ไปร่วมชมคอนเสิร์ตต่างหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น

ซึ่ง ฌอน ฮันเตอร์ คุณพ่อลูกสองที่พาลูกสาววัย 10 และ 12 ปีไปชมคอนเสิร์ตก็ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ความวุ่นวายโดยระบุว่า “ทุกคนต่างพยายามวิ่งไปยังประตุทางออกหลังเกิดเหตุระเบิด ผมได้เห็นผู้ชายคนหนึ่งวิ่งอุ้มลูกสาวที่มีเลือดเต็มตัวไปด้วย”

โรเบิร์ต เทมป์กิน วัย 22 ปี ระบุว่า “ทุกคนต่างกรีดร้องและวิ่งหนีตาย มีทั้งเสื้อคลุมและโทรศัพท์ตกพื้นเกลื่อนไปหมด ทุกคนยอมทิ้งทุกสิ่งเพื่อเอาชีวิตรอด”

อย่างไรก็ตามทางสถานที่จัดคอนเสิร์ต Manchester Arena ก็ได้ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นบริเวณพื้นที่สาธารณะด้านนอกคอนเสิร์ต โดยระบุว่า “เราขอยืนยันว่าเหตุการณ์ที่ประชาชนพยายามออกจากคอนเสิร์ตเอรีอานา แกรนเด เมื่อคืนนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณพื้นที่ภายนอกซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ เราขอส่งกำลังใจไปยังผู้ประสบเหตุในครั้งนี้”

ระเบิดก่อการร้ายคอนเสิร์ต “อะรีอานา กรานเด” ที่อังกฤษเสียชีวิตอย่างน้อย 19
เคที เพอร์รี : สวดมนต์ถึงทุกคนที่อยู่ในคอนเสิร์ตของเอรีอานา แกรนเด
เดมี โลเวโต : น้ำตาไหลเมื่อต้องจินตนาการถึงผู้บริสุทธิ์ที่มาชมคอนเสิร์ตแล้วต้องเสียชีวิต สวดมนต์ถึงทุกคนรวมถึงแฟนๆของเอรีอานา
แชร์ : คำสวดมนต์อธิษฐานของฉันส่งไปยังทุกคนในแมนเชสเตอร์...เคยมีช่วงเวลาที่พิเศษที่นั่นตั้งแต่เด็กและตลอดไป
ลีแอน ไรมส์ : ขอส่งใจไปยังทุกคนในแมนเชสเตอร์ เป็นข่าวที่เลวร้ายสุดๆ
เอลลี โกลดิง : ขอส่งความรักไปยังคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่แมนเชสเตอร์
เทย์เลอร์ สวิฟต์ : ขอส่งความนึกถึง คำอธิษฐาน และน้ำตาไปยังผู้ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมในแมนเชสเตอร์คืนนี้ ฉันขอส่งความรักทั้งหมดถึงทุกคนค่ะ
โคลอี  คาร์เดเชียน : ขอพระเจ้าคุ้มครองทุกคนที่อยู่ในคอนเสิร์ต เอรีอานา คำสวดมนต์อธิษฐานของฉันขอส่งถึงทุกคนและเอรีอานาที่น่าสงสาร ใจสลายจริงๆ
เอลเลน เดอ เจเนอเรส :  เรื่องนี้เศร้ามากและน่ากลัวมาก ขอส่งความรักทั้งหมดไปยังแมนเชสเตอร์
รีส วิทเธอร์สพูน : ส่งคำสวดมนต์อธิษฐานไปยังทุกคนในแมนเชสเตอร์ ฉันใจสลายต่อผู้เสียชีวิตและครอบครัวของพวกเขาที่ต้องเจ็บปวดอยู่ในขณะนี้
จาเร็ด เลโท : สยองมาก ใจสลาย ผมเสียใจต่อเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและครอบครัวที่ต้องเจอกับเหตุโศกนาฏกรรมสิ้นคิดเช่นนี้
คริส บราวน์ : โลกแตกเป็นเสี่ยงๆ ขอส่งความรักไปยังทุกๆคน
ลีอา มิเชล : ส่งคำสวดมนต์อธิษฐานไปยังทุกคนที่แมนเชสเตอร์ ใจสลายมาก เสียใจต่อทุกครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่ตนรัก
คริสซี เทเกน : หมดคำพูด โลกนี้
ใจสลายต่อหลายๆครอบครัวในคืนนี้ ใจสลายต่ออเอริ ใจสลายต่อศาสตร์ของโลกใบนี้
เซเลนา โกเมซ : ขอส่งความนึกถึงและคำอธิษฐานไปยังทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในแมนเชสเตอร์ค่ะ
เคลลี โรว์แลนด์ : ขอส่งใจที่หนักอึ้งไปยังทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุโจมตีสุดโง่เขลานี้ ขอส่งคำอธิษฐานถึงทุกคน
แฮร์รี สไตล์ : ผมใจสลายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแมนเชสเตอร์คืนนี้ ขอส่งความรักไปยังทุกๆคนที่เกี่ยวข้องครับ
ไมลีย์ ไซรัส : อยากขอให้ตัวเองได้ไปให้อ้อมกอดกับ เอรีอานา ตอนนี้เลย...รัก รัก รัก เธอนะ...เสียใจด้วยจริงๆที่เธอต้องมาเป็นส่วนหนึ่งของเหตุโศกนาฏกรรมนี้! ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้! ทุกสิ่งที่ฉันทำได้ตอนนี้คือส่งความหวังและสันติภาพไปให้ได้มากที่สุด! เรื่องนี้ต้องจบ! ต้องไม่มีสงครามแล้ว...ต้องไม่มีการสูญเสียชีวิตผู้บริสุทธิ์อีก ด้วยรัก
ลีนา ดันแฮม : เธอได้รับความรักและการสนับสนุนอย่างมากมาย งานของเธอเป็นการส่งเสริมความรักและการเป็นที่ยอมรับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไม่ใช่สิ่งที่แสดงตัวตนของเธอ, แฟนๆของเธอ หรือแก่นแท้ของโลกนี้เลย
ว่า “เราขอยืนยันว่าเหตุการณ์ที่ประชาชนพยายามออกจากคอนเสิร์ตเอรีอานา แกรนเด เมื่อคืนนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณพื้นที่ภายนอกซึ่งเป็นพื้นที่สาธารณะ เราขอส่งกำลังใจไปยังผู้ประสบเหตุในครั้งนี้”

กำลังโหลดความคิดเห็น...