xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ตู่” ห่วงเลิฟซีน “น้องเพลง” เล็กน้อยพองามไม่ว่า แต่ถ้ามากกว่านี้ก็ไม่ให้!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ตู่ นันทิดา” มั่นใจทีมงาน “เจ๊ฉอด” ช่วยซัปพอร์ต บอกเลิฟซีน “น้องเพลง - แบงค์” แค่กุ๊กกิ๊กน่ารัก ชี้เล็กน้อยพองามไม่ว่า แต่ถ้ามากเกินไปก็คงไม่ให้ ขอให้ใช้มุมกล้องแทน ด้านน้องเพลงเขินจูบแบงค์ไม่มีเวลาให้คิด ประหม่าจนไม่กล้าบอกพ่อ มั่นใจไร้ปัญหาแฟนควงลูกสาวออกงานคู่กัน ในงานรอบโอเพนนิ่ง “มิวสิคัลโชว์ 10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย” นักร้องเสียงหวาน “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เลยขอเปิดใจกรณี “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” มีช็อตเด็ดเลิฟซีนขยี้ปาก “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” ในซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่ามั่นใจในทีมงาน “เจ๊ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ขอบคุณทุกฝ่ายช่วยซัปพอร์ต

เพลง :ไม่ทันได้ตั้งตัวค่ะ พี่ติ๊ก ผู้กำกับมาถึงปุ๊บก็บอกเลยว่าโอเควันนี้เราจะมีฉากจูบกัน มันเดี๋ยวนั้นเลย เราก็แบบเหรอพี่ติ๊ก แล้วแบงค์กับเพลงก็มองหน้ากัน พี่เอาง่ายๆ แบบนั้นเลยเหรอ เป็นละครเรื่องแรกที่เล่นจูบจริง ถามว่าตอนนั้นกังวลมั้ย คือมันไม่ทันได้รู้สึกอะไร เพราะพี่ติ๊กไม่มีเวลาให้คิด คุณแม่น่าจะทราบตอนเห็นตัวอย่างแล้วค่ะ”

ตู่ : “เราคิดว่าผู้กำกับเขาอยากได้ความเป็นธรรมชาติที่สุด จริงๆ ดูแล้วมันอยู่ที่ภาพเป็นกุ๊กกิ๊กน่ารัก แม่ดูแล้วก็ขำในเนื้อเรื่องที่เขาดูเป็นพ่อแง่แม่งอนกัน พระเอกก็จะว่าเธอพูดมากนักใช่มั้ย ชอบสั่งฉันนักนะ จูบซะเลย”

รับห่วงลูก แต่เชื่อมือผู้กำกับและทีมงาน “เจ๊ฉอด”
ตู่ : “ก็ห่วงบ้างเวลาที่เล่นฉากอะไรแต่เราเชื่อว่าไปอยู่ในมือผู้กำกับทีมงานพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) เชื่อใจได้ เป็นละครวัยรุ่นมุมมองน่ารักๆ ก็ไม่ได้คิดมาก ผู้กำกับก็น่ารักบอกเราไม่ต้องห่วงนะ เป็นแฟนเพลงหม่ามี๊ เดี๋ยวดูแลน้อง เราก็ไม่เคยตามเขาไปกองด้วยค่ะ เพราะรู้ว่าในบทละครมันน่ารักกุ๊กกิ๊กอยู่แล้ว”

เพลง : “เพลงก็ไม่ได้บอกค่ะ”

ตู่ : “เขาไม่ได้บอก แม่ดูในตัวอย่างเห็นโดนจูบสองที (เห็นว่าหลายเทก?) อ้าว เหรอลูก กี่เทกล่ะลูก ที่มันหลายเทกเพราะอะไร ต้องเปลี่ยนมุมกล้องเหรอลูก หรือยังไง”

เพลง : “สองเทกค่ะ ไม่เยอะๆ มีมุมกว้างก็ต้องมีมุมเข้าแคบด้วย”

เข้าใจต้องมีบ้าง แต่ถ้าเยอะกว่านั้นไม่ได้ ขอให้ใช้มุมกล้องช่วย
เพลง : “ก็เขินเหมือนกันค่ะ เราไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน แบงค์เริ่มเขินพอมีคนหนึ่งเขินเราก็เลยเขินบ้าง หนูก็เลยเขินตามไปด้วย พ่อเห็นในตัวอย่างก็ถามเลยว่าจูบจริงเปล่า หนูก็บอกไม่รู้ พ่อดูเองแล้วกัน (หัวเราะ) ถ้ามีอีกก็ต้องรายงานแม่”

ตู่ : “ถ้าเป็นเรื่องการแสดง เราเข้าใจอยู่แล้ว นิดเดียวถ้าไม่เยอะเกินไปกว่านั้น แค่นี้พอแล้วกำลังน่ารัก แต่ถ้ามากกว่านี้ก็คงไม่ได้ ไม่ๆๆ เลย ใช้มุมกล้องได้ ส่วนคุณพ่อของเขาก็ต้องไปถามเอง”

เพลง : “ยังไม่ได้ยินมาว่าคุณพ่อว่ายังไง หรือคุณพ่อจะยังไม่ได้ดู”

ตู่ : “น้องแบงค์เขาเกรงใจ ขอบคุณน้องแบงค์มาก”

เพลง : “เพลงก็บอกว่าเราโอเคมันเป็นการทำงาน”

แฟนไม่ว่าเข้าใจว่าเป็นการทำงาน ตู่รับไม่ต้องรอให้พ่อสั่ง ถ้าขยี้หนักกว่านี้จะลากลูกกลับบ้านเอง
เพลง : “เขาก็เข้าใจค่ะว่าเป็นการทำงาน เราก็บอกเขาก่อนถ่ายทำว่าจะมีจูบจริงนะ เขาก็จะเข้าใจว่าเป็นการทำงาน ก็ว่ากันหน้างาน ด้วยเนื้องานเนาะ”

ตู่ : “ปกติเวลาที่มีงานเข้ามา จะดูให้ก่อน คือ ต้องดูด้วยว่าหลักใหญ่แล้วน้องเพลงเขามีความสุขในการทำงานนี้หรือเปล่า ดูที่ใจเขาด้วย กับฉากเลิฟซีนถามว่าได้แค่ไหน เอาจริงๆ ก็ให้แค่พอประมาณ พอน่ารักๆ ไม่ได้อะไรเยอะ แต่ถ้าขยี้หนักก็ควรจะพาลูกกลับบ้าน คงไม่ต้องรอให้ถึงคุณพ่อสั่งหรอกนะ คุณแม่ก็คงต้องบอกเลยว่าไม่ควร”

ขอบคุณทุกฝ่ายซัปพอร์ตน้องเพลง เชื่อลูกมีความสุข ทำด้วยความรัก
ตู่ : “ต้องบอกว่าผู้กำกับน่ารักมากๆ ที่อธิบายตลอด ซีนบายซีน คัตบายคัต เพราะน้องก็ยังไม่เคยเล่นละคร ถือว่ามือใหม่มากๆ เชื่อด้วยว่าน้องแบงค์เป็นเพื่อนร่วมงานที่เก่งมาก เขามีสปิริตในการแสดง ทุกคนที่เล่นด้วยกันซัปพอร์ตลูกเราหมด เนื้อเรื่องก็ดีด้วย น่ารักด้วย ตัวน้องเพลงเองก็ชอบเรื่องการละคร ไม่ว่าจะเป็นละครเวทีหรือละครการแสดง ด้วยความที่เขามีความรักอยู่แล้ว เขามีความสุข เขามีความตั้งใจ ก็ไปเรียนเวิร์กชอปกับหม่อมน้อย (หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล) ลูกคีฟออนตลอดเวลา เปิดคลาสไหนก็ไปเรียนตลอด น้องเพลงบอกว่าสิ่งที่ลูกได้จากการเรียนกับหม่อมน้อยทำให้รู้สึกว่าตอนเล่นหนังครั้งแรกยังไม่เข้าใจอะไรได้มากถึงขนาดนี้ ก็ขอบคุณน้องเพลงที่รักงานตรงนี้และตั้งใจทำงาน ก็ให้ลูกมุ่งมั่นตั้งใจต่อไปค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...