xs
xsm
sm
md
lg

รวมโฉมพรมแดงเมืองคานส์ “เบลลา ฮาดิด” หวอเปิดอีกแล้ว ด้าน “ชมพู่” สื่อผู้ดีชมโดดเด่นมาแต่ไกล!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นปีที่ 70 แล้วสำหรับมหกรรมเทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง Cannes Film Festival ที่มีการเปิดตัววันแรกไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ “เบลลา ฮาดิด” ที่เคยใส่ชุดแดงแหวกลึกเมื่อปี 2016 จนเห็นไปถึงไหนต่อไหน มาปีนี้ก็ยังโชว์แหวกลึกเช่นเดิม ขณะที่ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต” ก็โดนเซอร์ไพร์สได้ร่วมเดินพรมแดงวันแรกกับเขาด้วย

โดยปีนี้ เบลลา ฮาดิด นางแบบสาววัย 20 ปีได้มาในชุดของ Alexandre Gauthie เป็นชุดซาตินสีชมพูนู้ดผ่าข้างเว้าสูง ขณะที่ด้านบนก็เป็นเกาะอกเว้าลึกตามสไตล์ความเซ็กซี่ และเป็นอีกปีที่เจ้าตัวโชว์เป้าแบบไม่ได้ตั้งใจกลางพรมแดง และแม้จะรู้ตัวแต่เธอก็แก้ไขสถานการณ์และโพสต์ต่อได้อย่างมืออาชีพ

งานนี้เบลลา ยังได้เจอคู่แฝดชุดคล้ายอย่าง เอมิลี ราทาจคาวสกี นางแบบสาวชื่อดังก็มาในชุดราตรีสีนู้ดคล้ายกับชุดที่เบลลา ฮาดิด ใส่เมื่อปีที่แล้ว โดยทั้งสองสาวก็ได้มีการทักทายกันบนพรมแดงด้วย






รุ่นใหญ่อีกคนที่มาในชุดสีชมพูนู้ดก็คือ สาวสวยตลอดกาลอย่าง อูมา เธอร์แมน มาในชุดของแบรนด์หรู Atelier Versace โชว์สัดส่วนของสาววัยสี่สิบอัพได้เป็นอย่างดี

ด้าน ลิลลี โรส เด็ปป์ ลูกสาววัย 17 ปีของ จอห์นนี เด็ปป์ กับ วาเนสซา ปาราดีส์ ก็มาในชุดสวยของ Chanel โดยการโนบราใส่ชุดสวยสไตล์กรีกนี้ก็ส่งให้เธอไม่ต่างจากเทพธิดาบนพรมแดง

ส่วนสาวน้อยรุ่นเล็กอีกคนอย่าง แอล แฟนนิง ก็ขโมยซีนกับชุดผ้าไหมสีครีมฟูฟ่องอลังการของ Vivienne Westwood ที่มีลูกเล่นอยู่ที่ชายกระโปรงด้านหลังเป็นลายเพนท์สีน้ำสุดสวยเพิ่มสีสันให้พรมแดงเรียกความสนใจจากคอแฟชัน

ต่อด้วยเพื่อนซี้ของเบลลา ฮาดิด อย่าง เฮลีย์ บัลด์วิน ก็จัดสีสันให้พรมแดงด้วยชุดคู่สีตัดกันอย่างสีน้ำเงินไปเลย

นอกจากสีสว่างแล้ว ปีนี้สีดำสุดคลาสสิคก็ถูกนักแสดงสาวนำมาสวมใส่อำพรางหุ่นกันไม่น้อยเช่นกัน เริ่มด้วย เจสสิกา เชสเทน ที่มาในชุดงานปักสุดละเอียดของ Alexander McQueen

ส่วน มารียง โกติลยาร์ด ที่มีภาพยนตร์ที่เธอนำแสดงอย่าง Ismael's Ghosts มาเปิดตัวที่เทศกาลแห่งนี้ก็มาในชุดราตรีสุดเท่ของ Jean Paul Gaultier อำพรางหุ่นหลังคลอดลูกคนที่สอง

ด้านตำนานฮอลลีวูดอย่าง ซูซาน ซาแรนดอน วัย 70 ปี ก็ในชุดราตรีกำมะหยี่สีเขียวเข้มแต่ที่เก๋กว่าคือสวมแว่นตาดำเดินพรมแดงไม่แคร์เครื่องประดับหรูใดๆ

นักแสดงสาวจากเรื่อง Moonlight อย่าง นาโอมิ แฮร์ริส มาในชุดราตรีลูกกวาดหลากสีสันของ Gucci แม้ชุดจะไม่หวือหวาแต่ที่โดดเด่นกว่าชุดก็เห็นจะเป็นเครื่องประดับจาก Atelier Swarovski โดยสร้อยคอที่เธอสวมใส่มีมูลค่าถึง 89,000 ปอนด์ หรือเกือบๆ 4 ล้านบาท รวมถึง แหวน มูลค่า 6,000 ปอนด์ หรือ 2.7แสนบาท และต่างหู มูลค่า 7,000 ปอนด์ หรือประมาณ 3.1 แสนบาท เลยทีเดียว



ชุดสีแดงก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่สาวๆนิยมกัน โดยนางแบบสาวจากวิคตอเรีย ซีเคร็ทอย่าง ซารา แซมปิโอ ก็มาในชุดสื่อถึงความเป็นสาวละตินจากแดนกระทิงดุด้วยชุดแดงกลิตเตอร์จาก Zuhair Murad ด้านจูลีแอน มัวร์ ก็มาในชุดสีแดงเข้มจากแบรนด์ Givenchy

ในส่วนของ ชมพู่ อารยา ที่เจอเซอร์ไพร์สว่าต้องมาร่วมเดินพรมแดงวันแรกด้วย ก็เปิดตัวอย่างสุดปังกับชุดราตรีรัดรูปสีขาวที่สั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Ralph & Russo พร้อมกับเคปผ้าคลุมขนนกสุดอลังการและเครื่องประดับสุดสวยจาก Chopard ที่สื่อเมืองผู้ดีก็ได้ชื่นชมว่าเธอดูโดดเด่นมาแต่ไกล โดยเฉพาะเวลาโพสต์ถือว่าขโมยซีนกันเลยทีเดียว
กำลังโหลดความคิดเห็น...