xs
xsm
sm
md
lg

ยกสามีเป็นฮีโร่! “เอ๋ พรทิพย์” โพสต์ครบรอบ 5 ปี แต่ง “ป๋อ” ลบคำครหาพระเอกนางร้าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักตัวอย่างในวงการบันเทิงอีกคู่เลยล่ะ สำหรับพระเอก “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” กับภรรยาสุดสวย “เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ” ที่ขณะนี้มีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน และวันเวลาของทั้งสองก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแปปเดียววันนี้(18 พ.ค.) ก็ครบรอบ 5 ปี ของวันแต่งงานกันซะแล้ว ล่าสุดสาวเอ๋ก็ได้โพสต์รุปคู่กับสามีสุดหล่อ พร้อมแคปชั่นที่ระบุถึงวันครบรอบ 5 ปีที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน จนสร้างฐานะครอบครัวได้อย่างมั่นคง โดยไม่มีหนี้สิน พร้อมยังยกให้เป็นฮีโร่คนเก่งเลยนะจ๊ะ

aey_pornthipวันนี้วันไรจ๊ะหนู หนูจำได้ไหมจ๊ะ 5 ปีแล้วนะจ๊ะหนู @poh_natthawut อย่าทำหน้านิ่งไป10 วิ ครบรอบแต่งงาน 18 พค. วันที่ทุกคนที่มางานสนุกสุดเหวี่ยง กับธีมงานวัด สนุกจนประคองร่างกันไม่ไหว หัวทิ่มหัวตำกันเลยที่เดียว5555 นึกแล้วขำ พี่คล้าว ทองกราว สายใจ กันทั้งงาน แม่พี่ป๋อแต่งตัวจนพ่อพี่ป๋อ ถามว่านั่นใครอ่า55555 เป็นงานที่สนุกและซึ้งจนไม่มีวันลืม ขอบคุณตะเองที่ดูแลกันมา10 กว่าปีแล้ว ลบคำครหาต่างๆนาๆ เกี่ยวกับพระเอกกับนางร้าย ❤️จนตอนนี้มีลูก2 ล่ะ พี่สร้างรากฐานครอบครัวให้แข็งแรง มีบ้านที่ดีให้ลูกๆ โดยไม่มีหนีสิ้น นับถือจริงๆ จะเอาแนวทางปฏิบัตินี้ไปสอนลูกๆ ยกให้พ่อเป็นฮีโร่คนเก่งนะจ๊ะ รักพี่นะ ปล.อย่าเอารูปไม่สวยมาแกล้งน้องอีก 55555

วันนี้วันไรจ๊ะหนู หนูจำได้ไหมจ๊ะ 5 ปีแล้วนะจ๊ะหนู @poh_natthawut อย่าทำหน้านิ่งไป10 วิ 😏 ครบรอบแต่งงาน 18 พค. วันที่ทุกคนที่มางานสนุกสุดเหวี่ยง กับธีมงานวัด สนุกจนประคองร่างกันไม่ไหว หัวทิ่มหัวตำกันเลยที่เดียว5555 นึกแล้วขำ พี่คล้าว ทองกราว สายใจ กันทั้งงาน แม่พี่ป๋อแต่งตัวจนพ่อพี่ป๋อ ถามว่านั่นใครอ่า55555 เป็นงานที่สนุกและซึ้งจนไม่มีวันลืม ขอบคุณตะเองที่ดูแลกันมา10 กว่าปีแล้ว ลบคำครหาต่างๆนาๆ เกี่ยวกับพระเอกกับนางร้าย ❤️จนตอนนี้มีลูก2 ล่ะ พี่สร้างรากฐานครอบครัวให้แข็งแรง มีบ้านที่ดีให้ลูกๆ โดยไม่มีหนีสิ้น นับถือจริงๆ จะเอาแนวทางปฏิบัตินี้ไปสอนลูกๆ ยกให้พ่อเป็นฮีโร่คนเก่งนะจ๊ะ รักพี่นะ ปล.อย่าเอารูปไม่สวยมาแกล้งน้องอีก 55555 #งดรับสมัครงาน #งดฝากร้าน

A post shared by Aey Pornthip (@aey_pornthip) on


วันนี้เป็นวันธรรมดาที่ดีที่สุดของผม เพราะ ไม่มีใครรู้ว่าผมต้องใช้ความอดทนขนาดไหน กว่าจะมาถึงจุดนี้ จุดที่มีความมั่นคงทั้งกายและใจ ทั้งงานและเงิน สิ่งที่ได้มาวันนี้ ต้องประหยัด อดออม อดทน เพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตให้ได้ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงตามที่พ่อสอน เพื่อเป้าหมายที่สำคัญ คือความสุขในการดำรงชีพ ความมั่นคงและความภาคภูมิในอาชีพการงาน ......คงต้องขอบคุณคู่ชีวิตที่อยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอดนะเอ๋ เอ๋กลับมาสวยอีกแล้ว ขอให้สวยวันสวยคืนนะจ๊ะ.....จุ๊กกรู๊ #อารายยย มันเกี่ยวกับเนื้อหาข้างต้นมั้ยฟระะะ #555

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on


รูปคู่

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on

หน้าเหมือนกันมะ

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) on55555

A post shared by Natthawut Skidjai (@poh_natthawut) onป๋อน้อยย #phudisskidjai #งดรับสมัครงาน #งดฝากร้าน

A post shared by Aey Pornthip (@aey_pornthip) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...