xs
xsm
sm
md
lg

“นาตาลี-ฟลุ๊ค” อู้ฟู้ เติมหวานควงเที่ยว ตปท. ฝ่ายหญิงสกรีนบทให้ มีลูกแล้วอย่าเยอะ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฟลุ๊ค เกริกพล” ไม่เขินเล่นละครคู่ “นาตาลี” บอกหวง แต่ไม่หึงถ้าแฟนสาวต้องเล่นเลิฟซีนกับคนอื่น ขอแค่กลางๆ ไม่มากเกินก็โอเค รับความรักยังหวานปกติ เติมหวานด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศ ยังไม่แต่งปีนี้ ฝ่ายหญิงชี้ช่วยสกรีนบทละครให้ มีลูกแล้ว ไม่อยากให้เยอะเกินไป

ถือว่าเป็นครั้งแรกที่คู่รักอย่าง “ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช” กับสาว “ลี นาตาลี เจียรวนนท์” ได้มาเล่นละครด้วยกันในเรื่อง คุณย่าดอทคอม ซึ่งพอเจอทั้งคู่ในงานเลี้ยงปิดกล้องละครเรื่องนี้ ณ ร้านบ้านเสธ (ซอยถ.คลองลำเจียก เลียบด่วนรามอินทรา) ทั้งคู่ก็เผยว่า

นาตาลี : “วันนี้ปิดกล้องแล้วค่ะ จริงๆ ถ่ายมาสักพักแล้ว”

ฟลุ๊ค : “เป็นเดือนแล้วมั้ง 1 เดือนแล้วมั้งของเรา เขินมั้ยเหรอ ผมไม่ค่อยเขินนะ”

นาตาลี : “ลีมีนิดหน่อย (หัวเราะ) เพราะมันต้องเป็นบทพูดของตัวอื่น แล้วหันมาหน้าคุ้นๆ แฮะ (หัวเราะ) มันก็ขำๆ ค่ะ แต่ตอนหลังชิน ฉากแรกๆ พอหันไปมันก็จะมีขำนิดหนึ่งค่ะ ก็ต้องมีปรับจูนกันฉากแรกๆ ค่ะ”

ฟลุ๊ค : “คือเราไม่ได้เป็นตัวเราไงครับ เราเล่นเป็นคนละแนวกับตัวเองพอสมควร โดยเฉพาะช่วงแรกๆ มันไม่เหมือนตัวเองเลย ต่อให้ไม่เล่นกับเขามันก็ยาก”

บอกทำรายการชื่อว่า “หนีเที่ยว” ด้วย แต่ละครที่เล่นเป็นคู่รักกันยังไม่มี
ฟลุ๊ค : “งานคู่กันหลังจากนี้เหรอครับ ที่แน่ๆ คือมีรายการหนีเที่ยวของเรา”

นาตาลี : “ทุกวันศุกร์ 9.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ เป็นพิธีกรคู่กัน ส่วนผลงานอื่นยังค่ะ”

ฟลุ๊ค : “ละครถ้าจะเป็นคู่กันมันไม่ง่ายนะ บทมันต้องลงล็อกหรืออะไรหลายๆ อย่างครับ อย่างของผมละครที่จะออกอากาศเร็วๆ นี้ก็มีอยู่แล้ว น่าจะออนแอร์ก่อนเรื่องนี้ สิ้นปีก็มีติดต่อมาอีกหนึ่งเรื่อง แต่ยังไม่ได้รับ แต่ก็ดูอยู่ ธุรกิจที่ทำด้วยกันก็คือรายการหนีเที่ยวนี่แหละครับ”

นาตาลี : “ถ้าจะพูดถึงว่าสร้างรากฐานเพื่อชีวิตคู่ อันนั้นมันก็ไม่เกี่ยวกับอะไรที่ต้องทำด้วยกันนะคะ ก็มีรายการที่เราทำด้วยกัน แล้วก็มีละครเรื่องนี้ที่เรามาเล่นด้วยกันครั้งแรก แต่ก็ให้ร่วมงานกับคนอื่นบ้าง (หัวเราะ) ไม่งั้นเดี๋ยวคนดูจะเบื่อแย่เลย”

บอกไม่เคยไปตามเฝ้ากันที่กอง มีเลิฟซีนไม่ว่า แต่ขออย่ามากจนเกินไป
ฟลุ๊ค : “ยังไม่เคยตามไปเฝ้าที่กองนะ ถ้าถามว่าหวงมั้ยก็หวง แต่ถามว่าหึงมั้ยมันไม่ขนาดนั้น เพราะเราเข้าใจได้”

นาตาลี : “ลีไม่เคยไปกองพี่ฟลุ๊ค พี่ฟลุ๊คก็ไม่เคยไปกองลีค่ะ”

ฟลุ๊ค : “ก็เอาที่เหมาะสมแหละ เราเป็นนักแสดง ถามว่าจูบจริงได้มั้ย ถ้าเป็นหนังฝรั่งแล้วนัวกันขนาดนั้นก็คงไม่ไหว กลางๆ พอรับได้”

นาตาลี : “ได้ข่าวว่าเรื่องที่เขาถ่ายอยู่แซบมากนะคะ (หัวเราะ)”

ฟลุ๊ค : “ไม่ทันแล้วครับ เหลืออีกแค่สองฉาก ฉากหนักๆ หมดไปแล้ว”

นาตาลี : “เขามาบอกตั้งแต่ตอนที่รับแล้วค่ะ คือแค่ชื่อเรื่องมันก็แรงอยู่แล้วค่ะ แล้วเขาก็มาให้ลีช่วยดูบทให้ตั้งแต่แรกแล้ว แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดว่าต้องทำอะไร แต่เชื่อว่าต้องมีบ้างแน่ๆ”

ฟลุ๊ค : “เขายังเห็นก่อนผมอีก ตอนแรกผมยังไม่ได้อ่านเลย (หัวเราะ)”

นาตาลี : “ก็ต้องมีบ้าง ด้วยความที่ละครมันแรง แต่ก็คืองาน ถ้ามันไม่ใช่อะไรที่เกินไปที่มันดูไม่งาม ลีก็ว่ามันก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ถ้านิดๆ หน่อยๆ ตามบทก็ไม่เป็นไร ก็ไม่ถึงกับต้องเช็กบทก่อนทุกเรื่องขนาดนั้นนะคะ (หัวเราะ)”

ฟลุ๊ค : “ไม่หรอก ผมขี้เกียจดู (หัวเราะ) เขาเลยช่วยอ่านให้”

นาตาลี : “เราก็ไม่ถึงกับมานั่งสแกนว่ามีบทอะไรอย่างนั้นมั้ย ไม่ใช่ แต่พี่ฟลุ๊คจะมาถามว่าเรื่องนี้เล่นดีมั้ย เหมือนเป็นการศึกษากันมากกว่าค่ะ เรื่องเลิฟซีนที่ดูเยอะเกินไป ยังไม่มีนะ แต่ลีบอกว่ายูมีลูกแล้วนะ หมายความว่าจะเล่นอะไรก็อย่าให้มันเยอะไป (หัวเราะ)”

ฟลุ๊ค : “เขาไม่ได้ว่า แต่เขาแค่พูดถึงลูกโยนมาก่อนเลย ก็เลยทำอะไรไม่ได้ไง”

เผยความรักยังแฮปปี้ แต่ยังไม่มีแพลนแต่งปีนี้ ฟุ้งชอบเติมหวานต่างประเทศ
นาตาลี : “ความรักตอนนี้ก็ปกติดีค่ะ เรื่อยๆ วิธีเติมความรักคือเราอาจจะโชคดี เพราะงานที่เราทำด้วยกันคือรายการหนีเที่ยว ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเราชอบเที่ยว ดังนั้นเราจะได้ไปที่ใหม่ๆ เยอะ ถึงแม้จะเป็นการทำงาน แต่มันก็เป็นวิวใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ เหมือนเราได้ท่องเที่ยวไปเรื่อยค่ะ มันก็ไม่ได้อยู่กับที่”

ฟลุ๊ค : “ความหวานก็ปกตินะ ไม่ได้เวอร์ ไม่ได้เลี่ยน แล้วก็ไม่ได้เป็นคนที่ไม่หวานเลย ผมว่าผมกลางๆ นะ เราก็ไปเติมความหวานโดยการไปต่างประเทศ”

นาตาลี : “ข่าวดีขอเป็นคำตอบเดิมว่าถ้าถึงเวลาเมื่อไหร่จะมาบอกทุกคนแน่นอนค่ะ แต่ว่ายังไม่ใช่เร็วๆ นี้หรือว่าปีนี้ ยังไม่มีอะไรเป็นทางการค่ะ ผู้ใหญ่เข้าไปคุยกันหรือยังเหรอ ยังไม่มีสเต็ปนั้นค่ะ ถามว่าวาดฝันงานแต่งยังไง ก็มีคิดๆ บ้าง แต่ไม่ถึงกับวาดฝันว่างานฉันจะต้องเป็นยังไง ลีเชื่อว่าถ้าถึงเวลามันจะมาเองมากกว่า เอาเป็นว่าถ้ามีบอกแน่นอนค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...