xs
xsm
sm
md
lg

จะแต่ง? “ใหม่ สุคนธวา” โพสต์รูปคู่หวานใจ “ดีเจต้น” พร้อมประกาศจะมีข่าวดี งงเด้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ทำเอาเซอร์ไพรส์กันชุดใหญ่ เมื่อล่าสุดวานนี้ (16 พ.ค.) นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” โพสต์รูปคู่เปิดตัวหวานใจ “ดีเจต้น” ที่เหมือนจะคบหากันได้เพียง 3 เดือน พร้อมแคปชันชวนสงสัย “ลงเอง แมนพอ ไม่มีใครบังคับ!!! อบอุ่น มีความสุขทุกวัน รักกัน เริ่มต้นใหม่ ข่าวดีเร็วๆนี้ @dj_ton” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดากันไปใหญ่ ข่าวดีคืออะไรกันแน่นะสาวใหม่ เฉลยด่วน!!#วันแรก #วันจะเหวอๆหน่อย #มันจะเหงาๆหน่อย

A post shared by Mr.Soraphong Jitsoontorn (@dj_ton) on

ทุกวันที่เราทำอะไรให้เธอรู้สึกไม่ดี เราขอโทษ เราอยากให้เรารู้สึกดีต่อกันทุกวัน เราอาจจะมีหลายอย่างที่เธอไม่ชอบใจเรา เราพร้อมปรับและเปลี่ยนให้เธอได้ตลอดเวลา หลายคนมองว่าเราเปลี่ยนตัวเอง เสียความเป็นตัวเอง มันไม่ใช่ตัวมึง มึงทนไม่ได้หรอก แต่อยากจะบอกว่า การเปลี่ยนตัวเองในครั้งนี้ได้ข้อคิดอะไรเยอะแยะเต็มไปหมด เรายอมลดความเป็นตัวเรา 50% เพื่อให้เป็นเรื่องของเธอมากขึ้น และเรายอมแลกบางอย่างเพื่อให้ได้อะไรบางอย่าง บางอย่างที่พูดถึงคือ "คนรัก" เราว่ามันคุ้มค่ามากพอแล้วกับคำนี้ คงไม่ต้องอธิบาย อะไรมาก เราอยากจะบอกเธอนะต้องคิดถึงมากแน่ๆเลย ที่ไม่เจอกัน 3 วัน 1 เดือนที่ผ่านมาเรารับงานน้อยมากเพื่ออยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยเยอะ เราอยากรู้ตัวเองเหมือนกันว่าจะเป็นไง สุดท้ายได้คำตอบในใจแล้วว่า ไม่ควรห่างกันเลยจริงๆ ดูแลตัวเองนะ ไม่มีคนบ่นเหงาหูแน่เลย ไม่มีคนหาเรื่องเหงาสมอง รีบกลับมาเร็วๆนะ ไปนานเกิ๊นนนนนน

A post shared by Mr.Soraphong Jitsoontorn (@dj_ton) onรูปที่หน้าปกติสุดแล้วใช่มั้ย ? 🙀

A post shared by Mr.Soraphong Jitsoontorn (@dj_ton) onเรารู้บางคนมีคำถามว่าทำไมแกล้งใหม่แบบนั้น ? เสียภาพพจน์ ? ไม่ให้เกียรติแฟน ? (จากคลิปและภาพก่อนหน้านี้) คือจริงๆแล้ว เรา 2 คน ไม่ใช่คนที่ชอบสร้างภาพ เรา 2 คนเป็นแบบนี้ ไม่ต้องโชว์ของแพง ไม่ต้องอวดกินของดี อยู่ดี เป็นในแบบที่เราเป็นกัน ผมว่ามันน่ารักดีออก ขอบคุณสำหรับทุกวันที่อยู่ใกล้ๆกันนะ #ไม่เน้นสร้างภาพเน้นสร้างอนาคต #รักนะแฟนจ๋า #แฟนจ๋า #จ้องหน้าเป็นปลากัด 😘😘😘😘

A post shared by Mr.Soraphong Jitsoontorn (@dj_ton) onแบร่ 😜 เดินเล่น กินขนมกันไป

A post shared by Mr.Soraphong Jitsoontorn (@dj_ton) onในวันที่เธอมานั่งรอและดูแลฉัน 🤘🏽🤘🏽🤘🏽

A post shared by Mr.Soraphong Jitsoontorn (@dj_ton) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...