xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง” ขำ ผัวสะท้านอินเนอร์เมียหลวง บอกภาพสร้างไว้ดี อย่าทำให้เสียหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนิง ปณิตา” ปลื้มอินเนอร์เมียหลวงมาเต็ม จนเรตติ้ง “พริ้ง คนเริงเมือง” พุ่งกระฉูด เผยคิดถึงเรื่องเก่าๆ เครียดจนเป็นลม ด้าน “จิน” สามี เห็นแล้วถึงกับสะท้าน บอกว่าไม่กล้าอีก ลั่นขอให้จริง สร้างภาพไว้ดีอย่าทำให้เสียหน้าอีก

ฉากเดียวแต่ฟีดแบ็กดีมาก หลังจากที่ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เข้าฉากเมียหลวงทวงผัวกลางงานแต่ง ในละคร “พริ้ง คนเริงเมือง” ที่ตัวเองเป็นผู้จัด อินเนอร์มาเต็มจนทำให้แฟนคลับพากันปรบมือ เพราะไม่ได้เห็นสาวหนิงเล่นละครนานแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าดีใจมาก ทั้งเกร็งทั้งตื่นเต้นมากกว่าเล่นละครทั้งเรื่องซะอีก

“คือ จริงๆ ต้องบอกว่าวันนั้นดีใจมาก เพราะหลังจากวันนั้นเรตติ้งก็ขึ้นเรื่อยๆ เลย ก็ต้องขอบคุณคนดู แล้วตัวเองก็ตื่นเต้น ไม่ได้เล่นละครนานมากกลับมาเล่นฉากหนึ่ง เราเองเราก็เกร็ง เพราะมันเป็นละครเราด้วย คนก็จับตามองกันเยอะ รอดูบทบาทความเป็นเมียหลวงว่าจะเล่นได้ดีแค่ไหน”

“วันนั้นค่อนข้างเครียด เพราะว่าไหนจะงานเบื้องหลังด้วย เราก็เกร็ง บอกตรงๆ เลยว่าเป็นการเล่นละครฉากเดียวแต่เกร็งมากกว่าหลายเรื่องที่มาทั้งเรื่อง แล้วแม่บุ๋ม รัญญา ก็บอกว่า ถ้าเล่นไม่ดีอย่าไปบอกใครเขานะว่าเป็นลูกสาวฉัน เพราะว่าลูกสาวฉันเล่นดีหมด มีเธอคนเดียวที่เล่นห่วยที่สุด มี๊พูดแบบนี้เลย แต่พอเสร็จแล้วเขาก็วิ่งมากอด บอกว่าทำดีมาก ตอนนั้นคือที่สุดแล้ว คำชมจากใครก็ไม่ยิ่งใหญ่เท่าคำชมจากมี๊บุ๋ม”

ปลื้มปริ่มมีคนติดต่อให้เล่นละคร แต่ยังไม่มีเวลา
“หลังจากวันนั้นหลายๆ ท่านก็ถามว่าจะกลับมาเล่นละครมั้ย ดีใจมากที่มีคนคิดจะติดต่อให้เราเล่นละคร แต่ก็ยังไม่มีเวลา ต้องไปทำละครเราต่อก่อน

“วันนั้นอินเนอร์มันมาเต็มจริงๆ เราก็พยายามคิดเรื่องเก่าๆ มันก็ออกมาแบบนั้น พอเล่นเสร็จก็เหมือนเครียด เลยจะเป็นลม มือเกร็ง คืออย่างที่บอกว่าพอมันเป็นละครตัวเองมันเกร็ง แล้วพอด้วยบทแบบนี้มันเป็นบทพีคที่จะเป็นจุดเปลี่ยนของตัวละครตัวหนึ่ง เราก็อยากจะให้มันออกไปให้สุดค่ะ”

ขำ “จิน ธรรมวัฒนะ” สามีกลัวหนัก บอกไม่กล้าอีกแล้ว ขู่ขอให้จริง
“สามีเขากลัวจริงๆ นะ เพราะว่าจริงๆ รูปที่ส่งให้คือส่งในกรุ๊ปออฟฟิศ แล้วเขาก็อยู่ในกรุ๊ปอยู่แล้ว เขาก็เอาไปโพสต์ว่าไม่กล้าแล้ว อย่างนั้นอย่างนี้ บอกแล้วไงให้เลือกผู้หญิงเสื้อดำเพราะนางดุมาก(หัวเราะ) ก็เป็นมุขน่ารักๆ ของเขา เหมือนเขาให้กำลังใจเราเวลาทำงาน ถ้าเขาคิดแบบนั้นจริงก็สาธุ (เสียงสูง) ขอให้พูดจริงๆ นะคะ รักมากๆ เลยค่ะ เราก็บอกว่าเอาให้มันแน่นะที่พูดแบบนั้น อย่าทำให้เสียหน้า ภาพเราสร้างไว้ดีแล้วนะ”

ไม่ให้ลูกสาวดูละคร
“ให้ดูไม่ได้เลยค่ะ เพราะเขาเป็นเด็กที่เร็วและไวมาก เราเช็กเทปอยู่พอนางมาเราต้องรีบปิด แต่นางก็จะรู้นะว่าแม่ทำละครเรื่องนี้ นางก็จะช่วยเจอใครก็บอกอย่าลืมดูนะคะ แต่หนูไม่เคยดูหรอกค่ะ แต่ละครสนุกมาก แม่หนูบอกว่าสนุกมาก ให้ดูไม่ได้เลยค่ะ ถ้าเห็นปุ๊บเขาจะตั้งคำถามทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น”

เผยคดีไม่คืบ ให้ทนายจัดการ สบายใจขึ้น ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดว่าไปปรักปรำคู่กรณี
“ยังไม่มีอะไรอัปเดตค่ะ จากวันนั้นก็ยังเงียบๆ อยู่ จากวันนั้นก็ยังไม่มีอะไรเลย ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้อีก ตอนนี้มีอะไรก็ให้ทางทนายจัดการไป ถามว่าสบายใจขึ้นมั้ยก็สบายใจขึ้นนะคะ ก็อยากที่ อ.ประมาณ (ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช) บอกไปแล้ว ว่า ในส่วนหนึ่ง พอเวลาคนเข้าใจ ก็จะเข้าใจผิดว่าหนิงไปปรักปรำ แต่หนิงก็พูดในส่วนของหนิงว่ามันเพราะสาเหตุอะไร หนิงถึงต้องทำแบบนี้ เราก็ชี้แจงในส่วนของเรา”

“แต่อะไรข้างหน้ามันก็ขึ้นอยู่กับว่าคนที่เขาติดตามเขาคิดยังไง เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของคนที่เขาอ่าน อันนี้เราก็ว่าไม่ได้ เราถือว่าเราได้ทำส่วนของเราให้ดีที่สุด เพราะเราได้ชี้แจงไปแล้ว แล้วการไกล่เกลี่ยถอนฟ้อนอะไรก็ยังไม่ได้มีการติดต่อกันเรื่องนี้เลยค่ะตั้งแต่วันนั้น”


กำลังโหลดความคิดเห็น...