xs
xsm
sm
md
lg

นางเอก “คิมบ็อกจู” ขอโทษนักแสดงรุ่นน้องออกสื่อหลังเจอดรามาชาวเน็ตเสี้ยมให้ตีกันเอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อีซองคยอง - โจฮเยจอง
“อีซองคยอง” นางแบบและนางเอกสาวจากซีรีย์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ยอมออกมาขอโทษ “โจฮเยจอง” นักแสดงรุ่นน้องแล้ว หลังเจอชาวเน็ตชงให้ตีกันเองเพราะเข้าใจผิดว่าฝ่ายนางเอกสาวขโมยซีนเพราะอยากเด่นจนข่มนักแสดงรุ่นน้อง

โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อีซองคยอง นางเอกสาว Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ที่มาสานรักนอกจอกับ นัมจูฮยอก พระเอกของเรื่อง โดนชาวเน็ตโยงว่าตั้งใจขโมยซีนนักแสดงรุ่นน้องร่วมกองอย่าง โจฮเยจอง เพราะอยากเป็นจุดเด่นและดึงความสนใจจากทุกคนจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นเกิดขึ้นเมื่อ โจฮเยจอง ได้ไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรม และอีซองคยองก็รีบไลฟ์สดตามมาหลังจากนั้นไม่กี่นาที โดยหนึ่งในนักแสดงที่กองถ่ายก็ได้พูดขึ้นว่า ‘ไลฟ์สดแค่แป๊บเดียวแต่อีซองคยองมีคนเข้ามาดู 25,000 คนแล้วส่วนโจฮเยจองมีคนดูแค่ 1,112 คนเท่านั้น’ รายงานระบุด้วยว่ายังได้ยินเสียงอีซองคยองพูดขึ้นด้วยว่า ‘ทำไมทำหน้าบึ้งอย่างนั้น?’ ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ผูกเรื่องพร้อมโยงเหตุการณ์ว่าสิ่งที่อีซองคยองพูดและทำนั้นก็เพื่อตั้งใจให้กระทบกับโจฮเยจองโดยตรง

งานนี้ชาวเน็ตจึงวิพากษ์วิจารณ์อีซองคยองอย่างหนักว่าเธอเป็นพวกชอบเรียกร้องความสนใจอยากเด่นมากกว่าคนอื่น แม้ว่าทางฝ่ายอีซองคยองจะออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้วก็ตาม

ล่าสุด อีซองคยอง ได้ออกมาอธิบายทุกประเด็นบาดหมางแบบชัดเจน โดยระบุว่าเธอสนิทกับโจฮเยจองมากและไม่มีทางที่จะเกลียดหรือหมั่นไส้อย่างแน่นอน

“เราเป็นเหมือนบ็อกจูกับนานฮี ( ชื่อตัวละครในเรื่อง ) กันจริงๆ เรามีความทรงจำดีๆหลายอย่างร่วมกันมากมาย แล้วเราก็ปลื้มกันและกันมาก สำหรับใครที่ดูซีรีย์เรื่องนี้ก็จะรู้ได้เองว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกลียดคนน่ารักๆอย่างนานฮีได้”

พร้อมกันนั้นอีซองคยองได้อธิบายว่าเธอไม่ได้ตั้งใจขโมยซีนโจฮเยจองจากการไลฟ์ดังๆทั้งสิ้น “ฮเยจองมักจะไลฟ์สดแบบมีชีวิตชีวาไม่เคอะเขินแต่ฉันเคยไลฟ์แค่ครั้งสองครั้งเท่านั้นเพราะฉันรู้สึกว่ามันแปลกๆ แต่พอได้เห็นฮเยจองไลฟ์อย่างสนุกสนาน พร้อมกับทักทายคนดูอย่างเป็นกันเอง ฉันเลยตัดสินใจที่จะลองของตนเองบ้าง ฉันแปลกใจตัวเองมากกว่าว่าทำไมตอนไลฟ์ครั้งแรกฉันถึงรู้สึกแปลกๆขนาดนั้น และตอนนั้นฉันไม่ได้คิดที่จะให้ไลฟ์ของฉันมาข่มฮเยจองเลย”

โดยนางเอกสาวได้ขอร้องแฟนๆอีกว่าให้ช่วยเตือนสติเธอทีว่าเธอได้ทำอะไรไม่ควรทำลงไปหรือเปล่า พร้อมกับขอโทษที่ทำให้กลายเป็นประเด็นใหญ่โตกับการไลฟ์กลางกองถ่ายครั้งนั้น และยังขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องเข้าใจผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมอธิบายถึงประโยคที่ว่า “ทำไมทำหน้าบึ้งอย่างนั้น?” เป็นการพูดกับ นัมจูฮยอก คนรักในจอและนอกจอของเธอเอง ไม่ได้กระทบชิ่งถึง โจฮเยจอง แต่อย่างใด

“เหตุผลที่ฉันทำหน้าทำตาและพูดประโยคนั้นออกไปไม่ได้ตั้งใจพูดถึงโจฮเยจองแต่พูดถึงนัมจูฮยอก เขาแสดงออกทางสีหน้าในตอนนั้นพอดี ซึ่งเขาก็แค่ทำเล่นๆเท่านั้นเอง”

โดยเธอได้ตระหนักแล้วว่าเหตุการณ์ในบางสถานการณ์สามารถก่อให้เกิดข้อพิพาทได้ด้วยความใจผิดโดยที่เธอเองก็ไม่ได้เจตนา จึงได้จอโทษไปยังโจฮเยจอง นักแสดงสาวรุ่นน้องที่เธอมองว่าไม่ใช่เป็นแค่เพื่อนร่วมงานแต่เปรียบเหมือนเป็นน้องสาวของเธอจริงๆด้วยว่า

“ฉันกังวลจริงๆว่าฮเยจองจะรู้สึกไม่ดี ฉันเลยขอโทษเธอ แต่เธอก็เป็นเหมือนกับตัวละครในซีรีย์ เธอบอกกับฉันด้วยน้ำเสียงน่ารักๆว่า ‘พี่ก็รู้อยู่แล้วนี่ ฉันชอบพี่มากจริงๆ แล้วฉันก็อยากจะแสดงละครกับพี่ไปนานๆ ฉันจะพยายามตั้งใจทำงานอย่างหนัก เราจะได้เจอกันอีกและอยู่ด้วยกันไปนานๆไง’ เธอเป็นเหมือนน้องสาวที่น่ารักที่ทำทุกอย่างอย่างอิสระตามที่เธอต้องการ เธอเป็นเพื่อนร่วมงานที่ฉันสามารถแชร์ความทรงจำดีๆด้วยได้มากมาย ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงรุ่นน้องที่รู้จักเท่านั้น”

ทางด้านต้นสังกัดของโจฮเยจองอย่าง Jellyfish Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า การขอโทษของอีซองคยองเป็นเรื่องจริงและเป็นการขอโทษอย่างจริงใจ โดยนักแสดงทั้งสองคนไม่ได้ผิดใจหรือรู้สึกไม่ดีต่อกันแต่อย่างใด
แข่งกันไลฟ์กลางกลอง??

โจฮเยจอง ที่ลงทุนเพิ่มน้ำหนักให้สมบทบาทนักยกน้ำหนักในเรื่อง
แสดงเป็นเพื่อนซี้กันในจอ
กำลังโหลดความคิดเห็น...