xs
xsm
sm
md
lg

“จุนโฮ” ยืนยันเห็นเงียบๆแต่ “2PM” ทำรายได้อันดับหนึ่งให้ JYP

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นที่ถกเถียงกันอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินรุ่นพี่อย่าง “2PM” จะถูกบรรดารุ่นน้องร่วมค่าย JYP Entertainment อย่าง “GOT7” และ “TWICE” ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของค่ายไปแล้วหลังโด่งดังมีชื่อเสียงกันสุดขีด งานนี้ “จุนโฮ”ยืนยันวง “2PM” คือศิลปินที่ทำรายได้มากที่สุดให้กับค่าย

โดยรายการ Happy Together 3 ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางพิธีกรของรายการอย่าง ปาร์คมยองซู ก็ได้ถามคำถามขึ้นมาว่า “TWICE เป็นศิลปินอันดับหนึ่งที่ทำรายได้มากสุดของค่ายหรือไม่?” ทางจุนโฮ 2PM ที่ไปร่วมรายการด้วยก็ได้ตอบทันทีว่า

“ผมต้องระวังนิดหนึ่งที่พูดเรื่องนี้ แต่ว่า 2PM ก็ยังเป็นอันดับ 1 ที่ทำรายได้มากที่สุดของค่าย JYP นะครับ เราอาจไม่ได้ปรากฏตัวมากตามรายการต่างๆของเกาหลีแต่เรามีการออกทัวร์อย่างต่อเนื่องที่ต่างประเทศครับ” ซึ่งคำพูดนี้ก็นับว่าสอดคล้องกับสิ่งที่ซีอีโอจองวุค จากค่าย JYP เคยเอ่ยเอาไว้เมื่อเดือนธ.ค. ที่ผ่านมา

โดยจุนโฮ เองยังได้กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า คนในเกาหลีมักคิดว่า 2PM ยุบวงหรือเลิกเป็นนักร้องกันแล้วเพราะไม่ค่อยเห็นออกรายการที่เกาหลีเลย พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า “ผมไปที่โรงพยาบาลที่เกาหลีหลังจากจบทัวร์ มีคนถามผมว่าช่วงนี้ผมทำงานอะไรอยู่”

นอกจากนั้นเขายังโดนวิจารณ์หลังไปออกรายการ I Live Alone โดยระบุว่า “คนมักคิดว่าพวกเราหยุดพักงานกันไปนานนับตั้งแต่ที่เดินสายโปรโมทในเกาหลี เลยมีความเห็นแย่ๆบอกว่า ‘ทำไมเขาได้อยู่ในบ้านสวยๆแบบนั้นทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำงานทำการอะไรเลย?’

“จริงๆแล้วผมทำงานหนักมาตลอดนะครับ ผมไม่เคยได้หยุดพักนานกว่าหนึ่งอาทิตย์เลย ผมอยากจะแก้ไขความเข้าใจผิดเหล่านี้จริงๆครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น